นุ่มๆยัง Bullish อยู่แข็งแรงก่อสร้างข้อมูล

 
ช่วงผูกการเคลื่อนไหวในแร่เหล็กราคากันเพิ่มขึ้ tensions ระหว่างเกาหลีเหนือและพวกเราก็เก็บดอลลาร์ออสเตรเลียอ่อนแอต่อต้านส่วนใหญ่ของมัน G10 เหนือคู่แข่งในธรรมชาติ,รวมถึงดอลลาร์สหรัฐอเมริกาในเร็วไปเดือนสิงหาคม อย่างไรก็ตามที่ผ่านมาสองคนแลกเปลี่ยนกลุ่มงานที่ AUDUSD คู่มีปีนกลับไปใกล้ตอน 0.7966 ในวันศุกร์ เราคือความคาดหวังที่ uptrend จะทำต่อไปหรือไม่เนื่องจากเหตุผลให้ด้านล่างนี้

ของออสเตรเลียเศรษฐกิจต่อไปเพื่อแสดงก็อย่างที่ชี้ให้เห็นว่าโดนต่อเนื่องขอค่าข้อมูลทางเศรษฐกิจถูกปล่อยตัวเมื่ออาทิตย์ก่อน ตามที่ของออสเตรเลียสำนักงานของสถิติของส่วนตัวเมืองหลวง expenditure เพิ่ม 0.8%q-o-คิวในตอนมิถุนายนที่หนึ่งส่วนสี่,ต่อต้านเป็น 0.2%เพิ่มความคาดโดยนักวิเคราะห์แต่ด้านล่างมากกว่าเดือนก่อนที่ลุกขึ้นของ 0.9%.

อย่างไรก็ตามตึก approvals กปรับปรุงข้อมูลแล้ว 1.7%m-โอ-เอ็นในกรกฎาคม,เมื่อเทียบกับกับ 11.7%การการเจริญเติบโตของในเดือนก่อน. ยังคง,มันดีกว่าเป็นปฏิเสธของ 5.4%การพยากรณ์โดยนักวิเคราะห์. ที่เสร็จสมบูรณ์ก่อสร้างงานขึ้นในมือของ 9.3%q-o-คิวในตอนมิถุนายนที่หนึ่งส่วนสี่และบีบคอความเห็นพ้องคาของ 0.9%งการเจริญเติบโต. ในก่อนหน้าหนึ่งส่วนสี่ที่เสร็จสมบูรณ์ก่อสร้างงานขึ้นโดยธรรม 0.9%อย่างเดียว การเรียกชุมนุมอยู่ในราคาของแร่เหล็กและ coking อคุณด้วยคาร์บอนทันยังสนับสนุนการเรียกชุมนุมอยู่หนุ่มๆ.

ในพวกเราที่ไม่มีฟาร์มเงินเดือนของข้อมูลรายงานว่าโดนเอฟบีไอของท้องสถิติบอกว่าเศรษฐกิจมีการเพิ่ม 156,000 งานในเดือนสิงหาคมปัจจุบันเปรียบเทียบกับตลาดเป็นความคาดขอ 180,000 งาน เมื่อเดือนก่อนจำนวนของงาน additions เพิ่มจำนวนโดย 189,000.

ที่ดคนว่างงานเพิ่มอัตราการเพิ่มจำนวนเล็กน้อยเพื่อ 4.4%ในตอนจบของเดือนสิงหาคมจาก 4.3%ในเดือนก่อน. แม้แต่ทั่วๆไปพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้เพิ่มขึ้นเพียงแค่ 0.1%นือ 0.2%คาดโดยนักวิเคราะห์และลดว่า 0.3%องลุกขึ้นบันทึกไว้ในห้องก่อนหน้าต่อเดือน

เป็น widely คาดหวังที่มหาวิทยาลัยของมิชิแกนเป็นของลูกค้าความรู้สึกอ่านปฏิเสธที่จะ 96.8 ในเดือนสิงหาคมจาก 97.6 ในเดือนกรกฎาคม ตาม Thomson Reuters ตรวจสอบการนักวิเคราะห์มีการพยากรณ์ที่ UoM ของลูกค้าความรู้สึกจะปฏิเสธนิดหน่อต้อง 97.4.

การก่อสร้างใช้เวลาอีกปรับปรุงข้อมูลแล้ว 0.6%m-โอ-เอ็นในกรกฎาคม,เมื่อเทียบกับกับ downwardly revised 1.4%ขอปฏิเสธอนเดือนมิถุนายน 2017. คนพวกเรา Commerce แผนกพูดมันลงในจำนวนของสาธารณะเซกเตอร์โครงการของผู้นำที่ปฏิเสธในคนของลูกค้าใช้เวลาให้$1.21 trillion–ที่ต่ำต้อยที่สุดระดับตั้งแต่วัน 2016. ที่กำแพงถนนนักวิเคราะห์ได้คาดหวังก่อสร้างใช้เวลาเพื่อเพิ่ม 0.5%ในเดือนกรกฎาคม

คนพวกเรา automotive เซกเตอร์ก็กำลัง cyclical slowdown. ตาม Autodata ไงที่ทั้งหมดรถของขายในพวกเราปฏิเสธที่จะ 16.1 ล้านในเดือนสิงหาคมลงมาจาก 16.70 ล้านในเดือนก่อนหน้าและด้านล่างกว่าที่ช่วยตีราคาค่าซ่อมให้หนักวิเคราะห์ของ 16.60 นล้าน

ทางเทคนิคแล้ AUDUSD คู่ถูก consolidating อยู่ 0.7930 ระดับ. คนเงินตราต่างประเทศข้ามไปได้ยังเรียบร้อยแล้ retested ระดับของ 0.7840. คนแรงขับเคลื่อนขึ้นแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดยืนยัน bullishness ในเคาน์เตอร์ ดังนั้นเราสามารถคาดหวังคู่ไปพักอยู่เหนือหน้าแบบปัจจุบันทันด่วนต่อต้านระดับของ 0.8040 และติดต่อ 0.8125.

โดยจะไปนานใน AUDUSD จับคู่เราหวังว่าเพื่อผลประโยชน์จาก impending งเรียน ตำแหน่งนี้จะถูกเปิดใกล้กั 0.7940 กับหยุดการสูญเสียสั่งทางด้านล่า 0.7840. เรากำลังวางแผนเพื่อออกจากการนำเสนอภาพใกล้กั 0.8125.

เป็นโทรเรียกใช้ตัวเลือกที่สุดเพ้อฝันไปหน่อยสัญญาไว้แลกเปลี่ยนตอนนี้ได้เวลาพอดี ดังนั้นเราอาจจะลงทุนของเรา surplus จำนวนมากในโทรเรียกตัวเลือกใช้งานได้จนถึงวันที่ 11. เป็นโจมตีราคาของเรื่อง 0.7940 นคงจะเพ้อฝันไปหน่อยสำหรับการแลกเปลี่ยน

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: