Fitch Downgrades GE จะ BBB+กับการเอาท์ลุ้ค

 

Fitch ระดับความชื่นชอบ downwardly revised ท่านนายพลไฟฟ้า(NYSE:GE)และ GE เมืองหลวงเป็นระดับความชื่นชอบวันศุกร์เพื่อ BBB+กับการเอาท์ลุ้คจากกองก่อนหน้า'เป็น'ความชื่นชอบ. คงตกต่ำนะถ้าเทียบกับติดตาม comparable ตัดสินใจโดย S&P โกลบอลระดับความชอบกับวันที่ 2 และอารมณ์แปรปรเป็นนักลงทุนบริการเมื่อวันพุธ ต่อมาที่ประกาศเรื่องสำหรับคนที่แปด successive วัน GE เป็นหุ้นของตกลง 3.03%จะปิดที่$9.29,ที่ต่ำต้อยที่สุดตั้งแต่เดือนมีนาค 11 ปี 2009

 

GE อำนาจของดิวิชั่นให้แล้การเงิน

Fitch ระดับความชื่นชอบเป็นเพียงสามขั้นตอนสูงกว่าขยะของสถานะ Fitch เป็นของดิวิชั่นเฮิอร์แล้วครั้งสหภาพนักพิมพ์,เน้นตัวสั่นผลและเป็นการพยากรณ์ผิดหวังสำหรับคนตกต่ำนะถ้าเทียบกับของ Schenectady-จาก GE พลังอำนาจ เมื่อวันอังคาร GE โพสครั้งที่สาม-หนึ่งส่วนสี่สูญเสียของเงิน 22.8 พันล้านการสูญเสียอยู่ revenues ของเงิน 29.5 พันล้าน. เป็นส่วนสำคัญของปฏิเสธคือวันที่จะเขียนลงของเงิน 22 พันล้านในแบบฟอร์มด้วยความหวังดี impairment ตั้งข้อหากันใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมากชิ้นส่วนของมันออกมาจากมันทุกข์ 2015 acquisition ของฝรั่งเศสพลังงานกยักษ์ Alstom.

GE มีพลังไม่ได้รับการเยียวยาตั้งแต่ buyout transpired. ที่ GE พลังงานดิวิชั่นเหวี่ยงไป 3Q18 การสูญเสียของเงิน 631 ล้าน,เมื่อเทียบกับผลประโยชน์มาเกี่ยวข้อของเงิน 464 ล้านปีก่อนช่วงเวลานี้ ในช่วงหนึ่งส่วนสี่คำสั่งต้องปรับปรุงข้อมูลแล้ว 18%ใน y-o-y นพื้นที่$6.6 พันล้านในขณะที่ revenues ตกลง 33%ให้$5.7 พันล้าน.

Commenting บผลการทดสอบ Fitch นักวิเคราะห์บอกว่า: "ยังลดลรายได้นับและ profitability ที่อำนาจในธุรกิจที่ใหญ่ที่สุดที่ช่วยให้ GE เป็นยังลดลงจ่ายเงินก้อนและ(อิสระเป็นเงินสดไหลเวียน)รแสดงแล้ว"

Fitch cited ราคาความกดดัน renewable พลังงานอุปสรรคใน oxidizing น้ำมันหน่อ turbine มนุษย์ใช่ปะหรือ,เงินบำนาญภาระผูกพันอ่อนแอรองอุตสาหกรรมต้องการและ overcapacity เป็นเหตุผลสำหรับคนตกต่ำนะถ้าเทียบกับ.

เกี่ยวกับคงตกต่ำนะถ้าเทียบกับเป็น GE spokesman บอกว่า "GE มีเสียง liquidity ตำแหน่งรวมถึงเงินและปฏิบัติการบัตรเครดิตแล้วเราพลาดอะไรไปเนี่ย? คงตกต่ำนะถ้าเทียบกับเป็น manageable และเราได้เตรียมตัวสำหรับมัน เรายังคงมุ่งที่จะ strengthening ความสมดุลองแผ่นงานรวมถึง deleveraging."

Fitch อธิบายคงตกต่ำนะถ้าเทียบกับตาม: "คงตกต่ำนะถ้าเทียบกับของ GE นระดับความชื่นชอบสะท้อนถึงเป็น deterioration ที่ GE พลังงานซึ่งอาจเห็นอ่อนแอผลสำหรับการเพิ่มเติมช่วงเวลาก่อนที่ restructuring กลายเป็นเต็มที่มีผลเป็นที่เกี่ยวข้องขอปฏิเสธใน[นอิสระการเงินจากไปแล้ว-ระดับต่ำและ Fitch เป็นพื้นที่ข้อต่อรองที่รองอุตสาหกรรมธุรกิจจะปรับปรุงอีกอย่างช้าๆกว่าในตอนแรนจะคาดคิด"

Notably อย่างที่บอกก่อนหน้านี้ในบทความของอารมณ์แปรปรน downgraded GE citing ที่ทำร้ายสร้างขึ้นเพื่อครองอุตสาหกรรมยักษ์เป็นเงินสภาพโดย worsening ของพลังของมันหน่วย อารมณ์แปรปรเป็นนักลงทุน&ชื่ออัลบั้ม:ครองอุตสาหกรรม conglomerate รวจเครดิตของระดับความชื่นชอบโดยสองคนขั้นตอนที่เดียวที่สามคนระดับเหนือ "ขยะ" สถานะ ในขณะที่ระยะยาวความชื่นชอบเป็น downgraded จะ Baa1 จาก A2 ที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วความชื่นชอบถูกต้อง P-2 จาก P-1 ได้ ระดับความชื่นชอบที่เอาท์ลุ้คนเปลี่ยนแปลงจะนูได้ c ลบในวิชาชีววิทยา อารมณ์แปรปรนด้วชี้ให้เห็นว่า GE จะไม่ประสบความสำเร็จในส่วของมัน 2018 องเงินสเป้าหมาย. ถึงแม้จะ attain นักวิเคราะห์'ย่าสนใจการคาดการณ์มันจะต้องมีคมพัฒนาในที่สี่และมันดูเหมือนที่น่าสงสัยว่าต้องเป็นรูปเป็นร่าง.

GE น Ebitda และวามรับผิดชอ metrics ต้องละลายหายไปแล้วและมันค่อยๆ\n ชัดเจนขึ้นพวกเขาจะไม่จัดการการระดับที่เหมาะกับมันก่อนหน้านี้บัตรเครดิตระดับความชื่นชอบกับเรื่องนี้มาหลายครั้งแล้ว เจ้าอารมณ์ของตกต่ำนะถ้าเทียบกับมาประมาณเดือนหลังจาก S&P โกลบอลระดับความชื่นชอบฟัน GE รวจเครดิตของระดับความชื่นชอบโดยสองคนระดับต้อง BBB+ซึ่งเป็นยังสามคนระดับเหนือกองขยะจากกองก่อน'เป็น'ความชื่นชอบ. เจ้าอารมณ์ของตกต่ำนะถ้าเทียบกับมาวันหลังจาก GE โพส Q3 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ถึงการคาดการณ์และบอกว่ามัน anticipates 2018 นอิสระการเงินและปรับต่อพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้แบ่งปันกั "สำคัญพลาด" ของมันหรอเป้าหมาย อารมณ์แปรปรนในข้อบังคับของออกไปนอกเป็นใบมีดฏิกิริยาของอ๊อกซอเจนปัญหากับ GE เป็นผู้นำ H-ชั้นเรียนน้ำมันหม turbines เป็นไปได้ความเสี่ยง เป็น incapability ที่จะต้องแก้ไขปัญหาอาจส่งผลให้คนอื่งตกต่ำนะถ้าเทียบกับอารมณ์แปรปรคือนๆเตือนสติ.

ตามที่ตกต่ำนะถ้าเทียบกับ,GE น 5%perpetual บอนด์กปรับปรุงข้อมูลแล้ว 1.13 เซ็นต์เพื่อ 92.13 เซ็นต์อยู่ที่แบงค์ดอลล่าร์ใบนึง อีกอย่างที่สำคัญ GE ทรมานที่แย่ที่สุดของมันแย่ลงนิดหน่อยในโฆษณาของกระดาษตลาดกับอารมณ์แปรปรนวางหีบของมัน GE เป็นระยะสั้นหนี้ความชื่นชอบที่จะ P-2 จาก P-1 ได้ อยู่เฉลี่ย,GE ยืมเกือบเงิน 10 ล้านผ่านโฆษณาของตลาดกระดาษในที่สามไตรมาส.

ในขณะที่รายงานคนอ่อนแอ 3Q18 ผล GE ยังโดนมัน quarterly dividend ต้องคิดเงินซักเพนนีต่อแบ่งปันส่วนใหญ่ก็ต้องลดระดับของ quarterly ยืม

ถึงแม้ GE น shrinking ผลประโยชน์,หนี้ยังเรียน GE และ GE เมืองหลวงคือทั้งหมดหนี้ตอนจบของคนที่สามหนึ่งส่วนสี่น$115 พันล้านลงจาก$126 พันล้านในตอนจบของ 2017. ที่ creamy เลเยอร์ของโฆษณาของกระดาษตลาดกลางสามารถเข้าถึงได้เปิดโดยบริษัทกับผู้แข็งแกร่งสมดุลองแผ่นงานและ GE ไม่สำคัญ.

ที่ dividend ตัดได้ออกแถลงการณ์เมื่ออาทิตย์ที่จะบันทึกเวลาประมาณ$4 พันล้านปีสำหรับ GE. บริษัทยังวางแผนจะเลี้ยงเรื่องเงิน 20 ล้านจา divesting หลายบริษัทรวมถึงคนสุขภาพของบริษัทสาขาและส่วนใหญ่ความเป็นเจ้าของในเบเกอร์ฮิวส์–น้ำมันและก๊าซบริษัท โชคดีที่ GE มีเงิน 40 ล้านมีค่าบัตรเครดิตบรรทัดที่สามารถใช้ในการกองทุนการปฎิบัติการ.

ในน่อยได้รวบรวมเอกสารของ,GE นๆเตือนสตินั่นอีกรอบเรื่องของเธอ downgrades ออกไปจะเพิ่มยืมใช้และ negatively ผลกระทบเข้าเมืองหลวงตลาด. ดังนั้น fundamentally เราสามารถคาดหวังที่หุ้นของที่อยู่ bearish อยู่ในระยะสั้น.

ในทางเทคนิคในหุ้นของแตกออกมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดยังอยู่ใน bearish พื้นที่อันตราย เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่หุ้นของที่อยู่ bearish อยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: