Greenback Strengthens อยู่แข็งแรงไม่มีฟาร์ม Payrolls ข้อมูล

 

สหรัฐอเมริกา name องร็อต่อต้านมันใหญ่เพื่อนและ regained มันเสียบนพื้นในวันศุกร์ในช่วงยุโรปกลุ่มงานตั้งแต่เรื่องเศรษฐกิจถูกสร้างขึ้นสูงกว่าที่คาดการว่าจ้างโอกาสในเดือนมีนาคอยตามอ่อนแอเกินตัวเลขในเดือนก่อนหน้านี้. ท่านประธานโดนัลของทรัมพ์แถลงการณ์ด้ว strengthened ที่ greenback เกี่ยวกับความจริงที่ว่าอเมริกาและประเทศจีนน่ะมันเป็นเดือนให้ห่างจาก conceivably "เยี่ยม" แลกข้อตกลง

แรงงานแผนกข้อมูลถูกเปิดเผยนั้นอยู่ในทัพจำนวนของคนที่ไม่ใช่คนงานในไร่เพิ่มจำนวนโดย 196,000 หลังจากการบันทึกการปรับปรุง 33,000 งานในเดือนกุมภาพันธ์ ในความเปรียบต่างของคน 20000 ดองานแรกรายงานสำหรับคนเมื่อเดือนก่อน economists คาดไม่มีฟาร์มการจ้างงานที่ต้องเติบโตขึ้นโดยเรื่อ 180,000.

ในเดือนมีนาคค jobless อัตราการยังคงเดินจากเดือนกุมภาพันธ์และสอดคล้องกับเศรฐศาสตร์...projections ของ 3.8%. ที่เดินงานพิมพ์รายงานเน้นคงดำเนินต่อ resilience ของท้องตลาดและ diminished ทางเศรษฐกิจกังวล

ประเทศจีนเป็น Xinhua น่วยงานข่าวรายงานว่างวันศุกร์เป็นสามวันบทสนทนาอยู่กังวลอย่างเช่นเทคโนโลยีการถ่ายโอนที่ safeguard สงวนลิขสิทธิ์ของกฎไม่ tariff initiatives,farming และทำตามข้อตกลง ที่ dignitaries มุ่งหน้าไปเป็นพวกเราแลกตัวแทนโรเบิร์ต Lighthizer,จีนรอง-Premier Liu เขาและคืนเงินทุนเลขาของสตีเว่น Mnuchin.

ตั้งแต่เมื่อปีที่แล้ว,วอชิงตันและปักกิ่งต้อง enforced จนท.ตรวจคนเข้าเมืองหน้าที่บเงิ 360 พันล้านมีค่าของสินค้าที่ซึ่งคงเป็นพลบค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับผลิตอินดัสทเป็นคนโกลบอลเศรษฐกิจคือลดความเร็วลงดูเหมือน. ประเทศจีนพยายามแยกออกจากปัญหาโดยข้อเสนอที่จะซื้อปล่อยได้เยอะเลยของพวกเรา commodities และใช้การกระทำที่แสดงให้เห็นว่าประจำการที่ต่างประเทศทรัพย์สินอันทรงปัญญาที่กำลังได้รับการคุ้มครอง

เก้าเดือนต้องผ่านไปตั้งแต่งการแลกเปลี่สงครามเริ่มต้นขึ้นระหว่างด้านสองคน economies. ดังนั้นประกาศไม่ได้ cheered โดยตลาดนั่นเคยคาดไว้ต่างหากที่เหนือกว่าจะประกาศว่าเป็นการประชุมวันที่หมึกตรวจสอบครั้งสุดท้ายตกลงกับภาษาจีนประธาน Xi Jinping.

อย่างไรก็ตามเหนือกว่าถูกมองโลกในแง่ดีเรื่องการคุยกันจริงๆแน่นอน ตามประชุมกับ Liu เขาปักกิ่งเป็นแลกราชทูตจาก,มีผลกระทบกับอันซับอกว่า: "พวกเราอาจจะรู้ว่าในอีกสี่อาทิตย์แล้ว มันอาจใช้เวลาสองอาทิตย์หลังจากนั้น มันดูดีมากเลย"

นักลงทุนชื่นชมการ์เร็ทยังดำเนินการอยู่หลักฐานของความคืบหน้าในพวกเรา-ประเทศจีนแลกเปลี่พูดถึง,ต่อไปนี้เป็นการของระดับบนแลกเปลี่ discussions. สองคนงานปาร์ตี้ต้องขันทางที่ได้ประโยชน์พูดถึงเมื่อสองวันโดยเฉพาะบนหญิงบนเครื่องปัญหาอย่างเช่นท่องคาถาไล่ปิศาจของธุรกิจและเศรษฐกิจ treaties.

คนพวกเราและอาหารจีนเจ้าหน้ามี forecasted คตุหลายเดือนแต่สุดท้ายไมล์ได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นต้อน่ะหนังเหนียวจะบทั้งสองงานปาร์ตี้ตอนท้าทายถ้าแล้วที่ punitive tariffs อยู่บนจีนผลิตภัณฑ์ levied ด้วอชิงตันอยู่ใน 2018 ควรจะ abolished. โรเบิร์ต Lighthizer,พวกเราแลกตัวแทน,บอกข่ากุญแจนั่นอปัญหาต้องจ่า.

ที่ greenback ชั่วคราวอาจจะเห็นต่อยหัวกับเงินยูโรเพราะของแข็งแรงงานข้อมูลและตุเรื่องพวกเรา-ประเทศจีนแลกข้อตกลง

ทางเทคนิคแล้ greenback มี strengthened จะ 1.1217 กับเงินยูโรอนหลังจากถูกปฏิเสธที่จะ 1.1245 เร็วๆนี้หลังจากที่ปล่อยตัวของข้อมูลออกมา คนที่ดอลลาร์กยังแข็งแกร่ง 1.08 คือคนต่อไปสนับสนุนระดับต้องระวัง. ที่ EUR/USD คู่เป็นย้ายภายในเป็นช่องถอดรหัสแฟ้มประเภท raw. ยิ่งไปกว่านั้นที่ oscillator ของเคลื่อนโดยเฉลี่ยมียังอ่านอยู่ เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่ EUR/USD คู่ต้องย้ายไปอยู่ที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: