วันจันทร์เห็นตช์เราเจอเดคเคลนดอยล์ Reversals สำหรับ EURUSD&USDJPY

 
วันศุกร์เป็น NFP งตัว(ที่ไม่ใช่ฟาร์ม Payrolls)จำนวนในสหรัฐอเมริกา sparked เคลื่อนย้ายสูงขึ้นสำหรับดอลลาร์สหรัฐอเมริกาองข้ามคณะกรรมการ. ที่ EURUSD tumbled ที่จะเกือบทำลาย 1.10 ระดับในขณะที่ USDJPY นหว่านเสน่ห์กับนั 126 ระดับด้วยวัน highs รอบๆ 125.80 พื้นที่).

แล้วเกิดอะไรขึ้นในวันจันทร์?

ทุกดอลลาร์สหรัฐอเมริกา gains หลังจากที่ NFP ปลดปล่อยอยู่เลยลองตามรอยเป็น EURUSD ไปในมั่นคงลุกขึ้นมาจากการ 1.11 ตลอดทางเพื่อ 1.13 และ USDJPY ถูกขายให้กั 124. สิ่งที่สามารถจะเปลี่ยนตลอดช่วงสุดสัปดาห์เพื่อที่จะสร้างเป็นสาวสวยสุดเริ่ดตัวจริ reversal เป็นวันจันทร์เป็นปกติแล้ว Mondays เป็นเงียบแลกเปลี่ยนวัน?

ถ้าคุณเพิ่มความจริงที่ว่ามันเป็นไปแล้วเกือบจะกลางของมิถุนายนแล้วแลกเปลี่ยนควรจะเริ่มทำตัวค่อนข้างเชื่องช้างที่มันเป็นตอนฤดูร้อนนั้นงอย่างแค่ไม่ลงตัว

หนึ่งคำตอบบางที่อาจจะเป็นสิ่งที่ตลาดคือเตรียมตัวสำหรับคนตั้งกะเดือนมิถุนายนประชุมแต่ก้าวต่อวันจันทร์เป็นหนึ่งนั่นล่ะคือประเด็นนี่คือประเด็นการเถียงกันของพวกแทบจะไม่ถือ.

อีกคำตอบบางที่อาจจะเป็นสิ่งที่ fundamentals เปลี่ยนไปตลอดช่วงสุดสัปดาห์แต่ในความเป็นจริงมันไม่ใช่อย่างนั้นอย่างที่ไม่มีที่มีประโยชน์บ้างเหตุการณ์ต้องพูดถึงเรื่อง. แม้แต่ G7 ประชุมอยู่ในเยอรมันเอาอะไรใหม่ที่จะต้องแลกเปลี่ยนโต๊ะ

คำตอบที่ถูกดูเหมือนเรื่องโกหกอยู่ในคนเก่าของแฟชั่นกฎหมายของครับผมเห็นมาก่อน ถ้าไม่มีต้องการ,คาของพวกมันก็แพงลิบลิ่นจะตกแต่ทว่าถ้าไม่มีสินค้าราคาจะลุกขึ้น. ง่ายอย่างนี้สงครามแย่งชิงยุทธศาสคืออะไรหลายอค้าทาสคนใดผิดพลาดจะเข้าใจแม้จะมีสมมติฐานของและเศรษฐกิจข่าวนั่นอยู่ใน influencing ราคาไม่มีอะไรสำคัญกว่าครับผมเห็นมาก่อน

แล้วมันคืออะไรต่อไปสำหรับ EURUSD และ USDJPY? งั้นเรากำลังมองหาช่วงเวลาของสูง volatility ข้างหน้าของพวกเรา แม้แต่คุณ Draghi นเตือนเกี่ยวกับเรื่องสุดท้าย ECB สื่อประชุม,และนี่มันหมายความว่าตลาดกำลังจะย้ายมาเร็วกว่ามาก่อน

เป็น liquidity กำลังจะแห้งกลางฤดูร้อนเดือนคุณ Draghi อาจมีประเด็นอยู่ในนั้น

สิ่งหนึ่งที่ดูเหมือนจะเปลี่ยนวิธี correlations อแลกเปลี่ยนเป็นช่วงนี้อยู่ที่ตลาด. ที่ EURUSD ดูเหมือนจะเป็น inversely correlated กับ DAX(ภาษาเยอรมัหุ้นของดัชนี),และตราบใดที่ DAX นต่อไปเพื่อร่ว(ตอนนี้ที่ด้านล่าง 11,000 มาร์ค)ที่ EURUSD ดูเหมือนจะเคลื่อนที่ได้แค่สูงขึ้นแล้ว

อย่างไรก็ตามฉันจะบอกว่าคนส่วนที่ดีคือมีข้อจำกัดและตลาดกลางจะต้องพยายามที่จะใช้ก่อนหน้านี้ 1.1460 พื้นที่ highs และนี่ควรจะมาเร็วๆนี้แล้วหละ ตัดสินจากความเร็วในการเคลื่อนไหมเราควรจะอยู่ใน corrective องคลื่นเป็น zigzag ครอบครัวรูปแบบและนี่เป็นรูปแบบเป็นมากก bullish กว่าคลาสสิคหุนหันพลันแล่นไปอย่างที่ข้อเท็จจริงมันได้ก่อตั้งขึ้นออกจากเป็นอย่างน้อยสองคนเล็กต่างออกหุนหันพลันแล่นไง...พ่อขนมปังในเตาอบ

สำหรับ USDJPY อันตราบใดที่ DAX กำลังตกมันหมายถึง equities เป็นความทุกข์ระดับโลกเลยทีเดียว ที่ USDJPY คู่ไม่ควรจะหาบนพื้นตลอดเวลาเร็วๆนี้

จากสมมติฐานของมุมมองดูเหมือนจะกำลังเติบโตเป็นห่วงอยู่ในนั่นส่วนหนึ่งของโลกเกี่ยวกับค territorial อ้างว่าอยู่ที่ทางใต้ประเทศจีนทะเลกับเวียดนามญี่ปุ่นประเทศจีน Phillipines เป็นต้นและถ้าเรื่องนี้ escalates แล้วที่ JPY(ภาษาญี่ปุ่นเยน)จะ flex มันกล้ามเนื้อไม่สนใจหรอกของมัน QE(Quantitative Easing)สถานการณ์.

ข่าวแนะนำ: