พวกเรา NFP/ไร้ปลดปล่อยหมายถึง Bullish แลกเปลี่ยนของ USDJPY สัปดาห์นี้

:

 
เมื่ออาทิตย์ก่อนเห็น USDJPY จับคู่ไปด้วยหางตาแบบนั้นและบอกตามตรงไม่เพียงเมื่ออาทิตย์ที่ทันเวลาที่จับคู่ทำ 120-121 ระดับมันย้ายออกไปเพียงทางเดียว corrective อะไรหรอกน่า

จากทางเทคนิคประเด็นของมุมมองที่การแก้ไขดูเหมือนว่าจะเป็น contracting องรูปสามเหลี่ยมและตอนนี้ทั้งหมด lows ถูกหน้าขนาดนี้นะซื้อที่ตลาดเหมือนจะเป็นตึกพลังงานสำหรับของแข็งกลายพักอยู่เหนือ 120 อนกัน อย่างไรก็ตามปล่อยให้เป็นถอยหลังนิดหน่ออกจากชาร์ทและถามตัวเองสิ่งที่ขับรถ USDJPY เลื่อ? มีเพียงหนึ่งตอบ:QE(Quantitative Easing)และมันผลกระทบกับ equity ตลาดทั่วโลก.

ที่ผลข้างเคียงของ QE โปรแกรมจะถูกนั่นทรัพย์สินถูก inflated เหมือนตลาดหุ้นนะแต่เอาเข้าบัญชีผู้ใช้ความจริงที่ว่าดร.ปาร์(HFT–ความถี่สูงแลกเปลี่ยน)เป็นเกี่ยวข้อง/แทบจะติดกาวไว้กับคน equity ตลาดและ USDJPY คือเคลื่อนที่ดร.ปาร์กำลังย้ายพวกเรามีขอตอบด้วยฝากฝังที่ต้องแลกเปลี่งคู่อยู่ที่ใกล้กั/ปานกลางอนาคต

Pessimists อาจเถียงกันว่า QE โปรแกรมอยู่ในพวกเราจบลงแล้วของรัฐบาลกลางเก็บมันเป็นจริงไปเพื่อมาเลี้ยงการเต้นและมันควรจะทำร้าย equities งดังนั้นจึงควรจะทำร้าย USDJPY. นั่นถูกต้อง

อะไรที่มันไม่พิจารณาว่าอยู่ในคำให้การอยู่เหนือความจริงที่ว่า ECB(ยุโรปกลางธนาคาร)นเพิ่งไปเอาข้อ QE โปรแกรมเป็นพันธะการซื้ออยู่ในยุโรปจะเริ่มก่อนมีนาคมปีนี้

ทั้งหมดอยู่ในทั้งหมดไหลสะเทือนได้ออกจากพวกเราควรจะ leveraged โดย ECB. มันทำให้คนเป็นคู่รักษาความ bullish น้ำเสียงดังอยากมองหากเป็นไปได้ continuation รูปแบบบนทุกวัน/ทุกสัปดาห์ชาร์ตน่ะ

ที่ใหญ่กว่าเวลาเฟรมความเป็นไปได้ขอกำลัง pennant ค่อนข้างสูงเป็นประจำวันราฟแสดงถึงชัดเจน contracting องรูปสามเหลี่ยมเงื่อนงำ อย่างไรก็ตามเราต้องการที่จะเห็นชุดของสูงขึ้น lows เพื่อสร้างและในกรณีที่มันกำลังจะเกิดขึ้นเกิดอะไรขึ้นหลังจากนั้นพักอยู่เหนือ 120 อนกัน

สำหรับสิ่งนั้นเกิดขึ้นเราต้องการเหนี่ยวไกที่ว่า\n บางอย่างเพื่อให้ตลาดไปแล้วนี่มันมากจากสมมติฐานของฝั่งของเรื่องราว ในส่วนนั้นเรามีเพียงสองทางเลือกแข็งแกร่ง NFP งตัว(ที่ไม่ใช่ฟาร์ม Payrolls)และดคนว่างงานเพิ่มอัตราการต่อวันศุกร์อยู่ในสหรัฐอเมริกาหรือการเริ่มต้นของ QE โปรแกรมในยุโรปอยู่ในเดือนมีนาคม

ซื้อ dips ที่คู่ควรทำอย่างเคล็ดลับที่ปานกลาง/นานครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

คุณสามารถแลกเปลี่ currencies กับเรื่องของเราเห็นรายชื่อของฐานสองตัวเลือกและ Forex brokers.

ข่าวแนะนำ: