เก็บธนาคารของออสเตรเลียเหลือ Monetary ข้อกำหนด....ไม่เปลี่ยนแปล

 

ของออสเตรเลียดอลลาร์คือตอนนี้ขายต่อต้าน G10 currencies ยหลักๆเลยคือคนดอลลาร์สหรัฐอเมริกาและกองทัพญี่ปุ่นเยน. ที่ selloff น sparked โดย dovish นแผ่นคำให้การสร้างโดยเก็บธนาคารของออสเตรเลีย(RBA). ตลาดตอนนี้เชื่อว่ามีเป็นเรื่องเล็กโอกาสสำหรับ monetary ขัซึ่งเป็นคาดหวังบ้างใน 2019.

 

ออสเตรเลียนทำการการเจริญเติบโตของและ inflation ปัญหา

ที่ RBA คอยดูแลเรื่องแผ่นงานแผ่นแรกที่บันทึกน้อยระดับของ 1.5%สำหรับเขต 27 ต่อกันเดือนถึงต้องพูดน้อย inflation และความหลากหลายของปัจจัยดูเหมือนจะเลื่อนขึ้นของลูกค้าราคาดัชนีไปทางอัพเปอร์อีจุดจบของ 2%ของต้อง 3%เป้าหมายระยะ

ในคำให้การนั่นที่มาพร้อมกั monetary ข้อกำหนด RBA ท่านผู้ว่าฟิลิปป์ Lowe บอกว่า: "เอาบัญชีผู้ใช้ของที่มีอยู่ข้อมูล,คณะกรรมการตัดสินั่นถือท่าทางของ monetary ข้อกำหนด....ไม่เปลี่ยนแปลงที่การประชุมครั้งนี้จะเป็นสอดคล้องกับการการเจริญเติบโตของอาศัยอยู่ได้ในเศรษฐกิจและ achieving ที่ inflation เป้าหมายมาตลอดเวลา ที่ต่ำระดับของสนใจการเต้นเป็นยังสนับสนุนของออสเตรเลียเลย-เศรษฐกิจ"

แผ่นงานแผ่นแรกเปลี่ยนแปลงหรือเป็นเบาะแสเดียวที่ได้รับเป็นตอบกลับไปยังผู้รับการเปลี่ยนแปลง inflation แต่ผลกระทบต่อ currencies เนื่องจากการพลักและการดึงลูกเล่นพวกเขามีอยู่ทั่วเมืองหลวง flows และพวกของแรงดึงดูดสำหรับระยะสั้น speculators.

RBA ท่านผู้ว่าฟิลิปป์ Lowe,opined นั่นคเอาท์ลุ้คสำหรับทั้งสองในประเทศเช่นเดียวทั่วไป economies เป็นบวกแต่มันในประเทศ inflation เห็นเพื่อนคุณใส่ลิ้นหัวใจให้เธทางอ่อนแอเกินไปสำหรับเซ็นทรัลธนาคารเพื่อพิจารณาเป็นปีนออกไปในแผ่น. เรื่องนี้นิ Lowe เตือนนั้น inflation อาจจะไม่ตรงกับความคาดหวังของทั้งสอง RBA เจ้าหน้าและตลาดผ่าน 2018.

ผู้ว่าบอกว่า: "Inflation จะวนเวียนอยู่ 2 เปอร์เซ็นต์เลย ที่เซ็นทรัลการพยากรณ์สำหรับ inflation จะสูงขึ้นใน 2019 และ 2020 ว่ามันคือปัจจุบัน. ในชั่วคราวเมื่อออกปฏิเสธบางอย่า administered ราคาในเดือนกันยายนหนึ่งส่วนสี่นต้องยกผลลัพธ์อยู่ใน inflation ใน 2018 องการเป็นช้ากว่าไม่อย่างนั้น."

เกี่ยวกับออสเตรเลียนเป็นเจ็บท้องตลาด Lowe พูดว่าเขาต้องเศรษฐกิจจะทำต่อไปหรือไม่กำลังสร้างงานที่เหมาะสมอัตราและนั่นจะทำให้ในที่สุดผลลัพธ์ในการันในทำการการเจริญเติบโตของซึ่งควรจะปรับปรุง inflation เอาท์ลุ้ค.

อย่างไรก็ตาม Lowe นๆเตือนสตินั้นสถานการณ์อยู่ในซิดนี่ย์และเมลเบิร์นบ้านพักตลาดไม่ดีตอนนี้แล้วเครดิตอันนั้นสภาพการขัและเงินทุกดดันมีสนับสนุนในประเทศ lenders ต้องปีนออกไปพวกเขาสนใจการเต้น.

นิดหน่อยเกี่ยวคล้ายมุมมองแซลลี่ Auld เป็นนักวิเคราะห์ที่ JP มอร์แกนบอกว่า: "ใน aggregate,บัตรเครดิตเงื่อนไขเป็นเข้มงวดมาแต่ค่าจำนองบ้านการเต้นวนน้อยและมีการแข่งขันสำหรับคุณภาพดี borrowers."

ของออสเตรเลียดอลลาร์เพียงเลื่อนเป็นงานของการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นอีกฝั่งทางการเงินตลาด. เมื่อวานนี้ฮ่องกงเป็นแขวนคอ Seng ดัชนีปัตอนที่เซี่ยงไฮ้องดูองค์ประกอบซากศพถูกปิดไปเพราะจีนเป็นทองสัปดาห์'วันหยุด. ในยุโรป,การเงินตลาดกำลังค selloff ลังตามสามในสี่ของลดลทางเศรษฐกิจการเจริญเติบโต. อิตาเลี่ยนของรัฐบาลบอนด์คาของพวกมันก็แพงลิบลิ่ plunging ที่รัฐบาล implements งความพยายามจะเลี้ยงการขาดดุลใช้เงิน เป็นความเสี่ยงความรู้สึกตกต่ำแย่ลกับทั้งระบบ,ค้าทาสคนใดกำลังจะออกจาก 'ความเสี่ยงใน' currencies อย่างเช่นที่ดอลลาร์ออสเตรเลียและจะตอบกลับของปลอดภัยยังทรัพย์สินอย่างเช่นทางกองทัพญี่ปุ่น..เยนและพวกเราคืนเงินทุนพันธบัตรซึ่งเก็บกดอลลาร์ออสเตรเลีย bearish.

ในทางเทคนิคแล้วกับ greenback,หนุ่มๆคือการย้ายด้วยเป็นยังลดลงช่องในทางประวัติศาสตร์ไพรซ์เป็นลายลักษณ์อักษร ที่ accumulation/แจกจ่าแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดทำใหม่ lows และพวกเราสามารถคาดหวังที่ bearishness จะทำต่อไปหรือไม่อยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: