รัสเซียผ่านดิจิตอลสิทธิของกฏหมายเพื่อเพิ่มดิจิตอลเศรษฐกิจ

 

ที่ cryptocurrency ตลาดกลางคือพวกมันกลับมาอีกครั้งในช่วงกับ Bitcoin(BTC)ป้วนเปี้ยนอยู่$3,800 ระดับ. Altcoins หรอก,ตรงข้ามตะหาก,แสดงผสมการเคลื่อนไหวแล้ว ในขณะที่ Ethereum(ETH-$132)ได้มีการสูญเสีย 0.5%ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง Ripple(XRP-$0.3134)มีน้ำหนักเพิ่มมา 0.5%ในช่วงเวลาเดียวกัน. อีก altcoins ได้สะสมอาณาบริเวณหรือสูญเสียไประหว่าง 0.5%3%ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง นี่ซึ่งได้รวม NAME(NAME-$3.59,-0.7%),Litecoin(LTC-$55.90,-1.1%),Stellar(XLM-$0.1078,3.4%),อออออแอลกอฮอล์(TRX-$0.022,....ไม่เปลี่ยนแปล)และ Cardano(ไอด้า-$0.046,-2.9%).

 

รัฐบาลระดับ initiatives

ประเทศไทย Securities Regulator สิ่เป็น ICONAME

การเริ่มต้นเหรียญลังเสนอให้(ICONAME)ประตูมิติถูกรับการรับประเทศไทย Securities Regulator เป็นครั้งแรก ผู้อำนวยการบอร์ดของไทย Securities และการแลกเปลี่ยนค่าคอมมิสชั่นและ(วินาที)มีคนเป็นคนอนุมัติก่อน ICONAME ประตูมิติเพื่อดู ICOs งงั้นทำหน้าที่ของเธอต่อไปออกพื้นหลังวิจัยตรวจสอบคนฉลาดสัญญา-แหล่งรหัสไว้ก่อนรู้ว่าลูกค้าของคุณ(KYC)โพรโทคอล. ที่ ICONAME ประตูคือโอเปอเรเตอร์ก็คือเชื่อว่าเป็นรายการต่างประเทศ.

Commenting บรับการยอมรับแล้วหรอ,Archari Suppiroj ท่านผู้อำนวยการของ fintech แผนกที่กลต.บอกกรุงเทพมหานคร world. kgm โพสต์ "ประเทศไทยคือคนแรกมีอำนาจ ICONAME ประตูมิติถูก finalized สำหรับการอนุมัติกับคนที่เกี่ยวข้องของรัฐบาลหน่วยงานของเช่นที่ Commerce Ministry. [...]แรก ICONAME ข้อตกลงจะพร้อมใช้งานสำหรับการเสนอยู่ใกล้กับอนาคตใต้ดิจิตอลของเราวยพระราชกฤษฎีกา."

 

Duma ผ่านดิจิตอลสิทธิของ legislation

Duma รัสเซียสภาได้สอบผ่านโรงดิจิตอลสิทธิของ legislation และมันจะกลายเป็นผลจาตุลาคมของปีนี้ ข้อมูลที่เป็น conveyed ผ่านสื่อปลดปล่อยโดยการบนเว็บไซต์ของ Duma. ที่ amendments จะกลางเมือ codex เป็นเคลียร์ในรอบที่สามและเมื่อการอ่านของ Duma. ที่ inclusion ของบทความ 141.1 ไปกลางเมืองรหัสของสมาพันธรัฐรัสเซีย establishes ที่กซึ้งของ "ดิจิตอลสิทธิของ".

กฎหมายกำหนดตำแหน่งที่จะใช้วิธีดิจิตอลสิทธิจะได้เอาไปซ้อมแล้วก็ stipulates กฎสำหรับดิจิตอลเกี่ยวกับธุรกรรมรวมทั้งฉลาดสัญญา. Commenting บกฎหมาย Vyacheslav Volodin,ท่านประมุขของรัฐ Duma,พูดนั่นที่ดิจิตอลสิทธิของกฏหมาย "แบบฟอร์มพื้นสำหรับพัฒนาการของดิจิตอลเลย-เศรษฐกิจ นี่มันเรื่องใหม่งพื้นที่สำหรับสิทธิของเรา,ดังนั้นมันสำคัญมากสำหรับเราที่จะผสานพื้นฐานทบทวนคอนเซ็ปท์."

Aleksandr Zhuravlev เป็นหุ้นส่วนที่เป็นมอสโคว์-จากทางกฏหมายบริษัทมี opined นั้นพวกรักษากฎหมายไม่ใช่สมบูรณ์แบบหรอกแต่พวกเราอยู่ซึ่งประเทศข้อตกลงกับ cryptos และ blockchain เทคโนโลยีคืออดีกว่าอีกกี่คนประเทศ

Zhuravlev บอกว่า "แน่นอนปัจจุบันมีโครงการจะดูขวางหูขวางตา[...]นั่นจะนำไปสู่คนที่ ambiguity ในบางพื้นที่ไว้แล้ว determining ที่ถูกกฎหมายธรรมชาติของ cryptocurrencies และตื่นเช่นเดียวอีกหลายแง่มุม(ดิจิตอลทางการเงินทรัพย์สินของลำดับการสืบทอเป็นต้น). อย่างไรก็ตามมันคุ้มที่จะ noting นั้นรัสเซียคงไม่ไปลงที่เส้นทางของประเทศจีนหรืออินเดียซึ่งต้องเลือก prohibitive เข้าถึงดิจิตอลทรัพย์สิน"

 

บริษัทเอกชน initiatives

Kaluza เงินทุนที่ blockchain เมื่อเริ่มการทำงาน,อิเล็กตรอน

ผ่านบล็อกของโพสคนอังกฤษซึ่งพลังบริษัท OVO เปิดเผยนั้นมันเทคโนโลยีหน่วย Kaluza มีให้การสนับสนุนการ blockchain เมื่อเริ่มการทำงานอิเล็กตรอน. Kaluza เป็นคนฉลาดตารางบริษัทเทคโนโลยีนั้นเสพลังงานอุตสาหกรรมกับทั้งสองซอร์ฟแวร์และฮาร์ดแวร์เครื่องมือ อิเล็กตรอนเป็นลอนดอน-จากพลังบริษัทเทคโนโลยีที่ employs blockchain เทคโนโลยีคอน นี่รพิมพ์แป้นพิมพ์ตั้งใจจะเปิดประตูสำหรับเก็บของๆจะถูกกระจายออกเป็นพลังงานแลกเปลี่ยน platforms โดยอิเล็กตรอน. อิเล็กตรอนตั้งใจจะใช้เงินทุนเลี้ยงต้องปรับปรุงภาพลังงานซอฟต์แวร์และระบบหรือๆจะถูกกระจายออกเป็นความยืดหยุ่ตลาด.

ในบล็อกของโพส elaborates บนอิเล็กตรอนเป็นแบ่งปันทรัพย์สินทะเบียนตาม: "ที่พัฒนาการของอิเล็กตรอนเป็นแบ่งปันทรัพย์สินทะเบียนจะเป็นเรื่องสำคัญต้องการสนับสนุนการเติบโตของ Kaluza และส่งมันภารกิจต้อง securely เชื่อมต่อทั้งอุปกรณ์ต้องเป็นฉลาดเป็นศูนย์คาร์บอนมอนนอนเดียว"

การลงทุนโดย OVO ซึ่งเป็นอังกฤษซึ่งจะเป็นเจ็ดปีที่ใหญ่ที่สุดพลังงานจัดหาเป็นครั้งแรกที่หลังจาก Mitsubishi ซื้อ 20%ปักอยู่ในบริษัท

 

HSBC ต้องการธนาคารและเพื่อนร่วมงานในตอนใต้เกาหลีเพื่อเตรียมกำ Voltron

ลอนดอน-จาก HSBC ได้เปิดเผยมันพยายามที่จะให้ธนาคารและเพื่อนร่วมงานในตอนใต้เกาหลีเพื่อเตรียมกำ Voltron ที่ blockchain พลังงานธนาคารและซอฟต์แวร์ในประเทศ

Blockchain พลังงาน Voltron simplifies โพรเซสของการประมวลผลและตะกอนแลกเปลี่-เกี่ยวข้องกั invoices โดยกเอนเตอร์ไพรส์. ที่แพลตฟอร์มซึ่งเป็นตอนนี้อยู่ในการพิจารณาคดีบนเวทีเป็น unveiled ในวัน 2018 โดย R3 ที่โด่งดังนิวยอร์หัว quartered blockchain consortium และแปดธนาคารวมถึงฟ,มาตรฐานเช่าและ HSBC.

โจชัว Kroeker,HSBC น Blockchain การปฏิวัติผู้อำนวยการกล่าวว่าบริษัทเราคนไหนตั้งใจว่าจะขว้างตรงสำหรับโฆษณารถเรียกของ Voltron ในต้้อนาคต HSBC ต้องการจะปลอม partnerships กับเกาหลีนธนาคารเพื่อปรับปรุงที่แพลตฟอร์มและแบ่งปันต้องแลกด้วยอะไร

Kroeker ความหวังว่า decentralized ของระบบได้ค่อนข้าย่อเวลาปกติแล้วต้องการสำหรับ interbank กิจกรรมและทำให้ dealings ง่ายขึ้น

Kroeker ต่อบอกว่า: "สุดยอดผลกระทบจะเป็นเวลานะ เวลาและความโปร่งแสงล่องหนจะช่วยดีกว่าบริษัทจัดการพวกเขาเงินสดและทำงานเมืองหลวง ผมอยู่นี่สัปดาห์นี้ต้องติดต่อไปยังเกาหลีนธนาคารเพื่อความร่วมมือเรื่องนี้ blockchain แพลตฟอร์มสำหรับจดหมายของบัตรเครดิต"

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: