Infometrics Lowers GDP การการเจริญเติบโตของการพยากรณ์ของ Kiwi เศรษฐกิจ

 
นิวซีแลนด์ดอลล่าได้ถูกในข้อ uptrend ต่อ name ตั้งแต่การเริ่มต้นของปีเนื่องจากแข็งแกร่ง dairy ราคาและสูงขึ้นสนใจการเต้น. ความไม่แน่นอนทำให้เกิดเนื่องจาก NAFTA เกี่ยวข้องกั tensions กับพวกเราก็ต้องเก็บ name อ่อนแอ อย่างไรก็ตามที่เราคาดว่าแคนาดา name จะย้อนนี้กระแสความนิยมในวันมาเนื่องจากเหตุผลให้เอ็กค์ฮาร์ทโทลเลอกล่าวไว้

Infometrics มีบางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของการคาดการณ์กับนิวซีแลนด์มาก ที่เศรษฐกิจ forecaster ได้กล่าวว่ารัฐบาลสร้างข้อกำหนดเพื่อ propel การการเจริญเติบโตของมีแนวโน้มว่าจะสร้างระยะสั้น headwinds. คนสถิติองค์กร anticipates Kiwi เป็นเศรษฐกิจจะเติบโต 2.4%ใน 2018 และ 2%ใน 2019 ตามลำดับ นี่ compares กับคนก่อนการการเจริญเติบโตของการคาดการณ์ของแถว 3%.

Infometrics หัวหน้า forecaster Gareth Kiernan บอกว่า"กับ Labour เปลี่ยนมันความสนใจสาธารณะเดินทางไปกับเรือนั่งยิ่งสนง.โครงการโดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องมากมายของพวกนั้นต้องใช้เวลาผ่านไปวางแผนและการออกแบบ...มันจะต้องไม่เป็นมากมายนแปใช้เวลาอยู่ในพื้นที่ส่วนตัวและมันจะต้องเป็นสองสามปีก่อนที่เราเห็นคงใช้เวลา."

Kiernan มีชี้ให้เห็นเศรษฐกิจอยู่แล้วลดความเร็วลงดูเหมือนเนื่องจากลดเหลือกองตรวจคนเข้าเมืองไว้แล้วว่าเขาต้องกา slowdown จะส่งผลกระทบต่ออยู่บ้านพักตลาดเนื่องจาวามไม่แน่นอนทางล่าสุดของรัฐบาลวนนโยบายการ ที่นักวิเคราะห์ด้ว opined นั้นหลงกองตรวจคนเข้าเมืองไว้,ageing ประชากรแล้วและอุปสรรคในการตามหาคนงานสำหรับกุญแจ sectors จะต้องเป็นลบค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับการเจริญเติบโต. ยิ่งไปกว่านั้น Kiernan underlined ที่นิวซีแลนด์ของรัฐบาลคือ constrained คุ้และไม่สามารถมีเงินพอที่จะใช้เวลาอยู่อย่างอิสระที่จะต้องแก้ไขปัญหาเรื่องนั้น.

ตามประชุมกับพวกเราองประธานาธิบดีไมค์เพ็นและแคนาเดียนนายกรัฐมนตรีจัสติน Trudeau,เม็กซิกันประธาน Enrique Pena Nieto กล่าวว่าทั้งหมดสามประเทศจะช่วยเร่ง NAFTA พูดถึงเพื่อเข้าถึงข้อตกลงที่จะมาถึงอาทิตย์แล้ว ผู้ป่วยชาวเม็กซิกันท่านประธานมองโลกในแง่ดีว่าข้อตกลงอาจจะติดต่อก่อนอาหารเม็กซิกันการเลือกตั้งครั้งในกรกฎาคมให้หน่วยที่ 1 ระงับ. ก่อนหน้านี้วันพฤหัสบดีพวกท่านประธานโดนัลทรัมป์ยืนยันว่าคุยกับเม็กซิโกและแคนาดาเป็นการพัฒนา. แต่เขาปฏิเสธที่จะตั้งค่าให้มีเส้นตายเพื่อให้สมบูรณ์ของการคุยกันจริงๆแน่นอน

ในระหว่างนั้นวันศุกร์เป็นวันที่เรากำลังเข้าร่วมในอังกฤษและฝรั่งเศสที่จะเรียกใช้โจมตีออกอากาศในซีเรีย name เป็นการตอบสนองไปที่การโจมตีพลเรือโดย Assad ป้อง. ผลที่ตามมาจากซีเรีย name คือคาดหวังที่จะต่อกราคาของน้ำมันสูงถึ. ยิ่งไปกว่านั้นน้ำมันราคาเป็นหวังว่าจะตีสี่ปีตอนซัมเมอร์

แดเนียล Yergin,รองประธานของ IHS Markit บอกว่า"การป้อนนุ่นหายไปแล้ว มันรักษาความปลอดภัยนุ่นและนั่นคือหายไปแล้ว"

ตามที่อากาศจะจู่โจมเบรนท์ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระมีน้ำหนักเพิ่มมา 7.8%ไว้แลกเปลี่ยนเรื่องที่$73 เป็นลำกล้องในอนาคตเธอได้ในตลาดมืด แคนาดาเศรษฐกิจจะเป็น immensely ได้ประโยชน์เยอะเลยโดยการเพิ่มในราคาของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมัน ความจริงคุยกันเรื่องเหนือบ่งชี้ว่าเป็นไปได้ bearish reversal ใน NZDCAD เข้าคู่กันดีจัง

ที่ NZDCAD คู่มีได้ก่อตั้งขึ้นเป็นการส่งจดหมาย message->รูปสามเหลี่ยมที่แสดงในภาพทางด้านล่างนี้ ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทองปรับความถี่จุดสีแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดอยู่ใน bearish พื้นที่อันตราย ดังนั้นพวกเรากำลังสัญลักษณ์ของเงินตราจะผ่านมาที่ผ่าลึกลองปฏิเสธในสัปดาห์ข้างหน้า

ต้องยอมแลกผู้ downtrend เรากำลังวางแผนไปขางใน NZDCAD คู่อยู่ใกล้ 0.9240 กับหยุดการสูญเสียเพื่ออยู่เหนือ 0.9340. เพื่อปกปิดที่สั้นตำแหน่งพวกเราจะเป็นสถานที่ซื้อสั่งใกล้ 0.9040 อยู่ที่ไหนต่อผู้การสนับสนุนอยู่ก่อนแล้ว

ยิ่งไปกว่านั้นเราอาจจะพิจารณารสืบสวนอยู่ในจักตัวเลือกสัญญาสร้างผลประโยชน์จาก NZDCAD คู่เป็น downtrend. ในขณะที่คุณซื้เป็นตัวเลือกสัญญาจากคนเหมาะสมไบนารีโบรกเกอร์,เราจะทำให้แน่ใจว่าสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่คือแลกเปลี่ยนใกล้ 0.9240. ยิ่งไปกว่านั้น,เราจะต้องเลือกออกเดทไปรอบๆเอพริลวันที่ 24 หมดอายุของสำเร็จเรียบร้อยแล้ว

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: