Stellar Q3 ผลตรวจ&Dividend ปีนออกไปเปิดเฟดเอกซ์ที่ไป Bullish

 
ตามประกาศโดยโลกเป็นที่ใหญ่ที่สุดแสดงออกของการขนส่งเครือข่ายบริษัทเฟดเอกซ์ที่ไปบริษัท(NYSE:FDX)เพื่อเพิ่มมัน dividend เงินโดย 60%ที่แบ่งปันราคาเพิ่มขึ้น$1.56 ที่ใกล้ที่$164.83 นเมื่อวันอังคาร บริษัทที่ซึ่งแสดงอยู่ในการได้รับการยกเว้นเห็นในสามคนหนึ่งส่วนสี่ได้สร้างขึ้นมาตุเรื่องทั้งหน่วยรบ ดังนั้นสำหรับเหตุผลที่คุยกันเรื่องด้านล่างนี้เราสามารถคาดหวังที่แบ่งปันราคาจะยังคง bullish ในรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่ของ fiscal 2016.

ที่เมมฟิสจากบริษัทมีรายงานว่าเป็น fiscal 2016 ที่สามรายได้นับหนึ่งส่วนสี่ของเงิน 12.7 พันล้านจาก$11.7 พันล้านอยู่ในที่ที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว ในความเห็นพ้องของช่วยตีราคาค่าซ่อมให้ห Thomson Reuters นเหรียญ 12.34 พันล้าน.

คนที่สาม-หนึ่งส่วนสี่ปฏิบัติการรายได้ของบริษัทเพิ่มขึ้น 51%ของต้อง$595 ล้านจาก$393 ล้านอยู่ในที่ที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว

สำหรับคนที่สามหนึ่งส่วนสี่ค GAAP รายได้ของบริษัทปฏิเสธที่จะ$507 ล้านหรือ$1.84 ต่อแบ่งจาก$628 ล้านหรือ$2.18 ต่อแบ่งปันในปีก่อนที่สัมพันธ์กันช่วงเวลานี้ อย่างไรก็ตามที่ไม่ GAAP รายได้เพิ่มเพื่อ$692 ล้านหรือ$2.51 ต่อมีร่วมกันเมื่อเทียบกับ$628 ล้านหรือ$2.18 ต่อแบ่งในก่อนปีที่สัมพันธ์กันช่วงเวลานี้

สำหรับ fiscal 2016,เฟดเอกซ์ที่ไปเพิ่มจำนวนของมันลดจุดจบของก่อนหน้าพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้เอาท์ลุ้คงช่วงของ$10.40 ให้$10.90 ต่อแบ่งปันให้$10.70 ให้$10.90 ต่อส่วนแบ่ง. นี่ corresponds ต้องการเพิ่ม 20%ที่ 22%ในรพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้อยู่บน y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน

บนอาจจะ 25,2016 บริษัทได้ออกแถลงการณ์นั่นมันเรียบร้อยแล้เสร็จแล้ว acquisition ของ TNT อธิบายได้ ตอนเฟดเอกซ์ที่ไปเป็นหัวหน้าอยู่ในอากาศแสดงเครือข่าย TNT มี unrivaled เป็นผู้นำในยุโรปถนนเครือข่าย เงินยูโร 4.4 พันล้าน acquisition ข้อตกลงคือคาดหวังให้ผลลัพธ์อยู่ในปฏิบัติการ synergies.

ในที่สุดขึ้นใน dividend เงินโดย 60%คือคาดหวังที่จะดึงดูดผู้ลงทุนทั้งหลาย ตอนนี้,จากพื้นฐานของเมื่อวานแบ่งราคาที่ dividend ยอมจำนนต่อคือ 0.6%ต่อ annum. ที่จะปีนออกไปถอยอมแพ้เพื่อน 1%ซะอีก ที่ยอมจำนนไม่สูง,แต่แสดงถึงการผูกมัดของเฟดเอกซ์ที่ไปเพื่อกลับมาเพื่อให้น้องสาวไปค้นหากนักลงทุน ที่ dividend ยอมจำนนต่อของเฟดเอกซ์ที่ไป'arch คู่แข่ง,เป็นหนึ่งที่จัดส่งพัสดุ home address บริการ(NYSE:ด้วย)เป็น 3%. S&P โกลบอลเชื่อว่าบริษัทกำลังพยายามเอา dividend ยอมจำนนต่อใกล้ชิดกันของด้วย'. ช่างเป็นย้ายจะทำต่อไปขอเลื่อนหุ้นราคาสูงถึ. ดังนั้นทำให้ fundamentally ที่หุ้นของซากศพ bullish.

ที่หุ้นของย้อนออกจาก 50 คน-วันย้ายโดยเฉลี่ยในช่วงกลาง-อาจจะ. นี้\ชี้ให้เห็นว่าแข็งแรงสนับสนุนสำหรับหุ้นของ. ที่ RSI รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดการอ่านของ 53 แสดงให้เห็นว่า bullishness ใน scrip. ราคาชาร์ตก็ยังบ่งชี้ว่าเป็นบริษัทสนับสนุนที่ 160. ดังนั้นในทางเทคนิคแล้วเราจะคาดหวังที่แบ่งปันตอบแทนที่ต้องขึ้นในสัปดาห์ที่ผ่านมาเพื่อที่จะมา.

นั่นเป็นคดีเป็นใครแตะต้องเรียกตัวเลือกควรจะซื้อได้จากที่จะต้องเกิดขึ้ uptrend. เป็นโจมตีราคาของเงิน 170 หรือด้านล่างคือแนะนำภายใต้พวกนี้เงื่อนไข เหมือนๆกันมันจะพิสูจน์ประโยชน์ถ้าพปิดวันของสัญญานตกในอาทิตย์แรกของเดือนกรกฎาคม

ข่าวแนะนำ: