Bullish USD ข้างหน้าของ NFP

 
ไปข้างหน้าแนะนำของพ่อถูกแนะนำให้รู้จักในการสั่งซื้อสำหรับตลาดร่วมกันมีความคิดเกี่ยวกับสิ่งที่เซ็นทรัลธนาคารกำลังจะทำและเพื่อจำกัด volatility. Monetary ข้อกำหนดการประชุมคือสิ่งที่สำคัญที่สุดเมื่อมันมาพร้อมที่จะเข้าใจกันอยู่ไหน currencies กำลังมุ่งหน้าและสิ่งที่ต้องคิดถึงตอนที่กำลังแลกเปลี่ยน อีกอย่างไปข้างหน้าแนะนำของพ่อที่เซ็นทรัลธนาคารสมาชิกล่าวสุนทรพจน์เป็นเรื่องสำคัญสำหรับความเข้าใจ monetary นโยบายได้หรอก

ปล่อยให้เป็นไปที่สหรัฐอเมริกาสำหรับตัวอย่าง ของรัฐบาลกลางเก็บอยู่ในสหรัฐอเมริกาพบกันทุกหกอาทิตย์แล้วหลังจากที่ FOMC(รัฐบาลกลางเปิดตลาดกลางคณะกรรมการของงาน)แถลงการณ์ทุกอสองประชุมที่นั่นเป็นงานแถลงข่าวจะตามไป สามอาทิตย์ต่อมาที่นาทีของคนก่อนประชุมคือตีพิมพ์แล้วพวกนาทีแสดงอย่างที่สมาชิกเรื่องที่ต้องคิดกันอยู่

อีกอย่างเพื่อให้แน่ใจว่าตลาดจริงๆเข้าใจสิ่งที่ข้อความที่เป็นสมาชิกของ FOMC ถือธรรมดาล่าวสุนทรพจน์ระหว่างสองคน FOMC ลังประชุมอยู่ อย่างไรก็ตามตลาดไปแล้วจะรู้ว่าคนธรรมชาติของลำโพง,ถ้าเขาเป็น dovish หรือ hawkish,จากบนก่อนหน้านี้นาทีนั่นเป็นหนังสือออกมาแล้ว เพราะฉะนั้นช่วงคืนเป็นที่รักของทุกคน

นี่ทำให้พวกเราต้องของเราเรื่องวันนี้เป็นอาทิตย์นี้ถูกเก็บของกับ FOMC สมาชิกพูดและดูจากเรื่องธรรมชาติของพวก(doves หรือ hawks),ตลาดต้องย้ายเป็นยังไงไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง

สัปดาห์นี้ตอนนี้คือ characterized โดยช่วงแต่นี่เป็นเพียงธรรมดาใน NFP งตัว(ที่ไม่ใช่ฟาร์มเงินเดือนของ)อาทิตย์ตอนที่ไม่มีใครชอบให้โอกาสในเดาว่าแท้จริงผล.

วันพุธเห็น ADP(ส่วนตัวบัญชีเงินเดือน)ตัวเลขมาหน่อยลดกว่าที่คิดไว้แต่ ADP คือเรื่อง NFP ไล่ระดับสีและตลาดสนใจแค่เรื่อง NFP. ทั่วประวัติศาสตร์มีอยู่หลายครั้งแล้วตอนที่ ADP แสดงทิศทางและค NFP diverged.

นี่คือสิ่งที่ฉันคาดหวังที่จะเห็นวันศุกร์:ดีขึ้นกว่าที่คาดหวัง NFP. ดังนั้นผมเข้าข้างเป็น bullish ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาดังนั้นจะแนะนำให้ลองส์ที่ USDJPY และ USDCAD คู่ควรอก็จงมุ่งมั่นขณะที่มีอยู่ GBPUSD และ EURUSD คู่ควรมีอิทธิพลเหนือเช่นกัน

ฉันจะไม่ยืนกรานมากเกินไปทางหนึ่งบนดอลลาร์สหรัฐอเมริกาที่ใหญ่กว่ารูปภาพแสดงถึงเสื้อตัวนั้น 'ish formations จะเริ่มต้นที่จะแสดงเสียฟันของเขา.

ที่ EURUSD นำความเป็นไปได้ที่ด้านล่างที่ 1.05 พื้นที่และ USDJPY เป็นเรื่องต้องวาบนที่สูงขึ้นในระดับที่จะทำสิ่งนี้ที่สองหนึ่งส่วนสี่ของที่น่าสนใจคนไว้แลกเปลี่ยน currencies.

ข่าวแนะนำ: