แอปเปิ้ลกัปตัน..เสาทางนี้ Gains สำหรับข้อห Successive แลกเปลี่ยนกลุ่มงาน

 

หุ้นของแอปเปิ้ลไซต์ (Nasdaq:AAPL)เพิ่มขึ้ 1.71%จะปิดที่$174.18 มากพอที่จะ propel ที่คิดว่าคงทำเนื้อรองอุตสาหกรรมโดยเฉลี่ยน(DJIA)โดย 172.15 คะแนนต้อง 25,411 ขณะที่ regaining คน...ครั้งแรกมักจะมีอะไรดีๆเสตำแหน่งในรายการที่ใหญ่ที่สุดของพวกเราบริษัทโดยตลาด capitalization. ที่หุ้นของตอนนี้รู้สึกขอบคุณโดยถึง 13%เมื่อห้าแลกเปลี่ยวาระการใช้งาน@action:inmenu go. การเรียกชุมนุมเริ่มหลังจากแอปเปิ้ลโพส 1Q19 ผลหลังจากตลาดปิดในเดือนมกราค 29. เมื่อวานนี้คือปิดราคาด้วเป็นตัวแทนการแสดงความของเรื่อง 23%ตั้งแต่หุ้นของตกลงมา 20 นเดือนน้อยของเงิน 142.19 ในเดือนมกราค 3 แอปเปิ้ลหุ้นของถูกปิดด้วยตลาดหมวกของเงิน 823.837 เป็นมากกว่าพันล้านดอลล่าร์อยู่เหนือไมโครซอฟท์ตลาดหมวกของเงิน 822.614 พันล้าน.

 

ถึงแม้ว่าในกรณีที่เป็น lackluster เอาท์ลุ้ค,ชื่นชอบแอปเปิ้ล

Cupertino,แคลิฟอร์เนีย-จากแอปเปิ้ลรายงาน fiscal 2019 ก่อน-หนึ่งส่วนสี่ขายของเงิน 84.310 พันล้านการเพิ่มจาก$88.293 พันล้านอยู่ในที่ที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว แอปเปิ้ลได้เปิดเผยมัน 1Q19 revenues งจดหมายที่จะลงทุนส่งมาเร็วไปในเดือนมกราคม

อข่ายรายได้สำหรับการหนึ่งส่วนสี่น$19.965 พันล้านลงจาก$20.065 พันล้านอยู่ในที่ที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว อยู่ต่อแบ่งปันพื้น,พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้เพิ่มเพื่อ$4.18 ต่อแบ่งจาก$3.89 ต่อแบ่งปันเมื่อปีที่แล้ว นักวิเคราะห์ polled โดย FactSet มีคาดหวังว่าแอปเปิ้ลรายงาน revenues ของเงิน 4.17 สำหรับรายงานว่าไตรมาส.

ในช่วงครึ่งแรกเอรายได้นับสร้างโดย iPhone ขายปฏิเสธไป 52 ดอลล่าร์สำหรับพันล้านจาก$61.1 พันล้านในปีก่อนช่วงเวลานี้ ที่ FactSet ความเห็นพ้องต้อเรียกสำหรับ$52.8 พันล้านให้แผนกออกมา

ที่คาดไว้,การขายของ iPhones ในประเทศจีนตกลงที่จะ$13.20 พันล้านสำหรับรายงานช่วงเวลา,เมื่อเทียบกับพร้อมเงิน 18 พันล้านครั้งแรก-หนึ่งส่วนสี่ของ 2018. Notably เริ่มต้นนี่หนึ่งส่วนสี่,แอปเปิ้ลคนหยุดรายงานเฉลี่ยการขายสำหรับราคาของมัน gadgets หรือหน่วยงาน-ขายบุคคลสำคัญ

เจ้าหน้าที่เทคนิคของยักษ์การความช่วยเหลือรายได้นับเล anticipation โดยเเค่เงินได้ 100 ล้านเหรียญมาอยู่ที่$10.90 พันล้าน,ปัจจุบันเปรียบเทียบกับนักวิเคราะห์'ความคาดหวังสำหรับ$10.80 พันล้าน. สำหรับครั้งแรกแอปเปิ้ล disclosed ว่ามันหยะแหยงจ่ายเงินก้อนสำหรับการบริการดิวิชั่นเป็น 62.8%เป็นประทับใจมากขึ้นจาก 58.3%ในปีก่อนช่วงเวลานี้

ในขณะที่ขัดขวางผมไม่ให้ยอมรับว่าบริษัทตกลงสั้นของมันเริ่มต้นรายได้นับการพยากรณ์สำหรับวันหยุดฤดูกาลทิมทำอาหารหัวหน้าเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทของแอปเปิ้ลงว่า: "นี่หนึ่งส่วนสี่ของผลแสดงให้เห็นว่าคน underlying วามแข็งแกร่งของธุรกิจของเราวิ่งลึกเข้าไปและองเผยแพร่เรื่องนี้ออกไป"

บริษัทที่มีการพยากรณ์ revenues อยู่ในระยะของ$55 ล้านให้$59 พันล้านสำหรับคนเดินไตรมาส. นั่นคือทางด้านล่างกำแพงถนนความเห็นพ้องคาของเงิน 64 พันล้าน. นักวิเคราะห์ยังคิดว่าแอปเปิ้ลรายงานพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 2.64 อยู่ในปัจจุบันเนี่ยลอง 3%กา y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน ถึงแม้ว่ารายงานขอปฏิเสธใน iPhone การขายและ forecasting เป็น lackluster การแสดงในปัจจุบันหนึ่งส่วนสี่งที่หุ้นของของแอปเปิ้ลมีเกียรติอย่างยิ่งในอดีตห้าแลกเปลี่ยนกลุ่มเพราะเขาลือกันว่าแอปเปิ้ลนั่นกับมัน$250 ล้านเงินสดริ่อาจจะพิจารณาว่าจะรับ Netflix ที่ชั้นยอดของคนอย่างน้อย 20%. Netflix มีตลาดหมวกของเงิน 148 พันล้านและอข่ายหนี้ของเงิน 7 พันล้าน. ที่เริ่มข่าวลือแพร่ออกไปหลังจาก JP มอร์แกนมีใบอนุญาติพกอารายงานจะบอกสามบริษัทนั่นอาจจะมีค่า acquisitions สำหรับแอปเปิ้ลที่จะผสานต่อไปในของมันองปฏิบัติการ อีกสองบริษัทนั่น JP มอร์แกนนักวิเคราะห์เชื่อว่าจะเหมาะสำหรับแอปเปิ้ลขอ acquisition เป็น Sonos และ Activision Blizzard.

ในวันจันทร์ Samik Chatterjee เป็นนักวิเคราะห์ที่ JP มอร์แกนบอกว่า: "พวกเราคิดว่า Netflix คือที่ดีที่สุดเชิงกลยุทธ์กับตำแหน่งผู้นำในงานหมั้นระดับเช่นเดียวดั้งเดิมเนื้อหา,differentiating ตัวมันเองบริสุทธิ์จาก aggregators ของเนื้อหาได้ที่นี่ เราเชื่อว่ามันมีค่าที่จะ acquiring ที่ประสบความสำเร็จที่สุดของเล่นอยู่ในอวกาศซึ่งมันยากที่จะสร้างกับมีขนาดเล็กกว่าเล่นในตลาด"

Notably,คำแนะนำที่คล้ายกันมากขึ้นในอดีตที่ผ่านมา เมื่อปีที่แล้วจิม world. kgm และ Asiya การวิเคราะห์ที่ Citi มีแนะนำแอปเปิ้ลนั่นควรจะใช้มัน surplus เงินทุนเพื่อร้อง Netflix. เมื่อปีก่อน,CNBC นักวิเคราะห์องแอนนิต้าจาก Balakrishnan มากขึ้นกับคนที่คล้ายกันวิทยานิพนธ์ซะสิ อย่างไรก็ตามแอปเปิ้ลซึ่งไม่เคยตอบสนองแล้วให้คำแนะนำไม่ได้หวังว่าจะทำเช่นนั้นตอนนี้ เป็นความตื่นเต้นมา acquisition ข่าวลือค่อยๆหรี่เสียง,เราสามารถคาดหวังที่หุ้นของต้องปฏิเสธวันช้าลงหน่อยู่ใน iPhone การขายและอ่อนที่สอง-หนึ่งส่วนสี่เอาท์ลุ้ค.

ในทางเทคนิคในหุ้นขอเป็นแลกเปลี่ยนด้านล่างของมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นในเงินไหลเวียดัชนีรแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดมีการอ่านด้านล่าง 50. ที่หุ้นของมันก็ยังหวังว่าจะบนหน้าต่อต้านที่ 178 ระดับ. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังให้เป็นการแก้ไขจะเริ่มต้นในวันจะมา

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: