พวกเรา Shies ห่างจากตั้งชื่อประเทศจีนเป็นสัญลักษณ์ของเงินตรา Manipulator

 

สหรัฐอเมริกามี abstained จากจึงประเทศจีนเป็น "สัญลักษณ์ของเงินตรา manipulator," การตัดสินใจที่สามารถช่วยเหลือใน defusing heightening ความวิตกกังวลทางการค้าระหว่างสองประเทศ ในอดีตประธานาธิบดีทรัมป์ถูกกล่าวหาว่าประเทศจีนของจงใจเก็บของมันเงินตราต่างประเทศอ่อนแอเพื่อให้แน่ใจว่ามันยังมีการแข่งขันสูงหน่อยใน exports. นั่นเป็นการคาดเดาเชื่อว่าเรื่องที่พวกเราคืนเงินทุนคนอย่างเป็นทางการแจ้งให้ทราบถึงสิทธิ์อย่างไรก็ตาม,นั่นไม่ได้เกิดขึ้น แต่คืนเงินทุกล่าวว่าประเทศจีนบอกว่านโยบายของต่อไปจะยังคงเป็นเรื่องขอไม่มีอะไรต้องกังวลหรอก

 

พวกเรา-ประเทศจีนเทรสงครามและค yuan devaluation

ในของมันกึ่งประจำปีของรายงานสภาคองเกรสอบระหว่างประเทศทางเศรษฐกิจและการแลกเปลี่ยนอัตราการนโยบายที่คืนเงินทุนแผนกตัดสินใจว่าไม่ใช่เรื่องของกุญแจแลกเปลี่ยนคู่ทำแล็บของพวกเราถูกเติมเต็มกฎของสัญลักษณ์ของเงินตรายหุ้นระหว่างปีก่อนเดือนมิถุนายนตอนจบ 2018.

ปักกิ่งบังตัดสินใจแล้วขอปฏิเสธของ yuan ทำตัวเป็นช่วงเวลาแย่ๆเหมือนกัจะ accomplishing เป็น "มากกไม่ทำงานหนักเกินเป็นการแลกเปลี่ยน" คืนเงินทุนเลขาของสตีเว่น Mnuchin opined ในปีละสองครั้งเอกสารที่แลกเปลี่ยนนโยบายของสหรัฐอเมริกา'กุญแจแลกเปลี่ยนคู่หูกัน

ในคืนเงินทุนไม่ได้เจอหลักฐานอะไรของชาวจีนต้องการแทรกแซง weaken ที่ yuan เป็นค่า. โดยทำให้ปักกิ่งกับอีกห้าพันพวกเราแลกเปลี่ยนคู่หูกันในสังเกตเห็นในคืนเงินทุนอีกครั้ง abstained จาก heightening เป็น tussle นือ name ที่ประธานาธิบดีโดนัลทรัมป์มีความเดิมตอนที่แล้วสาบานกับทำอย่างระหว่าง Presidential อการหาเสียงของ เมื่อคืนเงินทุนรายงานในเดือนเมษา 2018 ทำให้เกือบจะคล้ายๆกันสรุป ยังคงประเทศจีนจะอยู่ในรายชื่อของชาติที่พวกเราจอภาพพร้อมกับญี่ปุ่น,อินเดียเกาหลีใต้ name,เยอรมันนี,และสวิสเซอร์แลนด์

มีสามเงื่อนไขการเรียงลำดับซึ่งควรจะเจอกันสำหรับพวกเราต้อง designate เป็นประเทศตอนเป็นสัญลักษณ์ของเงินตรา manipulator. สารประเมินผลเป็นเงื่อนไขการเรียงลำดับ:

  1. สิ่งสำคัญ bilateral แลกเปลี่ surplus กับสหรัฐอเมริกาคือหนึ่งนั่นคืออย่างน้อย 20 เหรียญพันล้าน
  2. เป็นอุบัญชีผู้ใช้ปัจจุบัน surplus เป็นหนึ่งในนั้นเป็นอย่างน้อย 3 เปอร์เซ็นต์ขยะแขยงในประเทศผลิตภัณฑ์(GDP)และ
  3. ดื้อดึงมาตลอดหนึ่งหน้า-หลังการแทรกแซงเกิดขึ้นเมื่อข่ายนอกกฎการซื้อของสัญลักษณ์ของเงินตราต่างประเทศเป็น conducted ซ้ำแล้วซ้ำอีกและทั้งหมดอย่างน้อย 2 เปอร์เซ็นต์ของเศรษฐกิจเป็น GDP เป็น 12 องเดือน

เพื่อให้ถูกแสดงไว้ในรายการให้ประเทศจีนเจอหนึ่ง criterion,i.e. มีสิ่งสำคัญ bilateral แลกเปลี่ไว้เยอะ แต่ประเทศไม่มีบัญชี surplus สิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่า 3%ของ GDP และหลักฐานของ "ดื้อดึงมาตลอดข้างเดียว" แทรกแซงใน Forex องตลาดนะ

ขณะที่การปล่อยรายงาน Mnuchin งว่า: "ของห่วงเป็นพิเศษคือประเทศจีนเป็นความไม่ความโปร่งแสงล่องหนเงินตราต่างประเทศและการจุดอ่อนในของมันเงินตราต่างประเทศ."

เขาคำกล่าว: "พวกนี้ปลอมพันท้าทายต้อง achieving วามเที่ยงธรรมและอีกไม่ทำงานหนักเกินการค้าและพวกเราจะทำต่อไปเพื่อดูและตรวจประเทศจีนเป็นสัญลักษณ์ของเงินตราฝึกรวมทั้งเรื่องผ่านเรื่อง discussions กับคนอื่นเป็นธนาคารของประเทศจีน"

Notably สำหรับ 20 ปีมาแล้วที่เราไม่มีป้ายใดๆประเทศตอนเป็นสัญลักษณ์ของเงินตรา manipulator. ระหว่าง 1992 และ 1994 ประเทศจีนถือว่าน่าสงสัว่มันจะต่างกัน

ในการสัมภาษณ์กับทางการเงินครั้งสุดท้ายสัปดาห์ Mnuchin งว่า: "ค renminbi มี depreciated สำคัญในช่วงปีที่แล้ว มันมีหลากหลายปัจจัยสำหรับนั่นซึ่งเราอยากจะพูดกันเรื่องกับพวกเขา หนึ่งในพวกนั้นปัจจัยต้องมีส่วนเกี่ยวข้องกับของตัวเองปัญหาทางเศรษฐกิจและสิ่งที่เกี่ยวกับเรื่องส่วนตัวของจีนเลย-เศรษฐกิจ"

ท่านประธานเหนือกว่าเชื่อว่าคนเร่งเพิ่มขึ้นในจีน exports ที่พวกเรามี flattened อเมริกันทำงานแล้วก็เพิ่งตบ tariffs บมากกว่า$250bn ของจีน exports เพื่อย่อเล็กสุดของประเทศกำลังเติบโตการขาดดุลกับประเทศจีน

ตั้งแต่เดือนมีนาคค yuan แตกอยู่ตอน 8%ต่อ greenback เหมือนอย่างที่แลกการโต้เถียงเรื่องระหว่างด้านสองคนที่ใหญ่ที่สุด economies ของโลกมีบานปลายไปหน่อย

อย่างไรก็ตามที่การประชุมเมื่อสัปดาห์ก่อนของระหว่างประเทศ Monetary กองทุน(LMF)ในบาหลี,อินโดนีเซีย,ยีแก๊งค์ประเทศจีนกลางธนาคารผู้ว่าการพูดที่ปักกิ่งคงไม่เข้าไปเกี่ยวข้องใน "มีการแข่งขันสูงหน่อย devaluation" หรือใช้การแลกเปลี่ยอัตราการเป็น "เครื่องมือจัดการกับแลกเปลี่ frictions."

ยิ่งไปกว่านั้น LMF จัดการผู้อำนวยการคริสติน Lagarde opined เมื่ออาทิตย์ก่อนนั่นเป็นการแลกเปลี่ยนอัตราการของ renminbi "มีจำนวนมากเพื่อยู่กับความแข็งแกร่งขอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง"

คริสติน Lagarde ต่อบอกว่า: "เราเห็นมากกว่าและมากกว่าประเทศ,รวมทั้งประเทศจีนปล่อยให้พวกเขา currencies fluctuate. และแน่นอนว่ามีคดีสำหรับเมื่อสามปีเพื่อประเทศจีน"

ไปตามทางคืนเงินทุนแผนกรายงานที่ USDCNY เพิ่ม 0.0052 หรือ 0.08%ต้อง 6.9341 วันนี้จาก 6.9289 ในก่อนแลกเปลี่ยนเริ่มต้นขึ้นแล้ว ตามประวัติกา name บันทึกไว้เป็นราคาสูงตลอดกาลของ 8.73 ในเดือนมกราคม 1994 และบันทึกน้อยของ 1.53 ในเดือนมกราค 1981.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: