SBI Holdings&R3 หูจะช่วยส่งเสริม Corda ในญี่ปุ่น

 

ที่ cryptocurrency ตลาดต่อไปที่จะย้ายด้วยหางตาแบบนั้นกับ Bitcoin(BTC)ป้วนเปี้ยนอยู่$3,500. อีก altcoins อย่างเช่น Ethereum(ETH-$109.37),NAME(NAME-$2.33),Litecoin(LTC-$32.08),อออออแอลกอฮอล์(อออออแอลกอฮอล์-$0.03),Stellar(XLM-$0.09)และ Cardano(ไอด้า-$0.04)เป็นแลกเปลี่ยนเกือบจะอยู่ที่ระดับเดียวกันเห็นมาก่อนหน้าสัปดาห์นี้ Notably,Ripple(XRP-$0.33)มีน้ำหนักเพิ่มมา 15%ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมงกับอีก 5%ในช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมาส่วนใหญ่เป็นเพราะ blockchain พื้นฐานทางการเงินทางผู้ให้บริกา R3 มี integrated XRP ตั๋วเข้าใช้งานเป็นคนของเราสำหรับพวกเอนเตอรไพรสระดับแพลตฟอร์ม Corda. R3 มีในที่สุดร่วมมือกับรีค Brussel จาก fintech ผู้ให้ facilitating ข้ามชายแดนจ่ายเงินทางแก้ปัญหานั่นสำหรับธนาคารทั่วโลก โดยรวมแล้ว..มันเป็นองแสดงการการเจริญเติบโตของโอกาสที่ดีสำหรับทุกคนที่เกี่ยวข้องอยู่ในเครือข่าย name

 

รัฐบาลระดับ initiatives

Poste Italiane กลายเป็นสมาชิกของ Hyperledger

Poste Italiane ที่ไปรษณีย์ตั้งผู้ให้บริกาของอิตาลีได้กลายเป็นสมาชิกของ Hyperledger blockchain ชุมชน Hyperledger,เป็นความสัมพันธ์ที่เกิดจากโครงการนำโดยระบบลินุกซ์ฐานตั้งใจจะตั้เปิดแหล่งข่าวมาตรฐานสำหรับ blockchain และๆจะถูกกระจายออกเป็นบัญชีเทคโนโลยี(DLT). ที่ consortium วมถึงขนาดใหญ่เอ็นเตอร์ไพรซ์อย่างเช่นอเมริกันเขียนข้อมูลแฟ้มปรับแต่ง ciscolanguage,Deloitte,JPMorgan และ Huawei.

Poste Italiane มี clarified ที่เข้าร่วมกั Hyperledger เกี่ยวข้องกับมันส่งของ 2022 แผนธุรกิจซึ่งจะทำให้เรื่องสำคัญที่ acquisition,implementation และความก้าวหน้าของเทคโนโลยีใหม่ในของมันองปฏิบัติการ ความเดิมตอนที่แล้วเรารายงานว่าเฟดเอกซ์ที่ไปอเมริกันคนส่งของของบริการส่งของยักษ์,กลายเป็นสมาชิกของ Hyperledger consortium ในกันยายนของ 2018. เฟดเอกซ์ที่ไปของซีอีโอ,เฟรดสมิธมี opined นั่นใส่โซ่ตรวนต้องการเห็นผู้รุนแรงเปลี่ยนเนื่องจาก blockchain เทคโนโลยีคอน

 

Minobrnauki showcases blockchain ซอฟต์แวร์สำหรับติดตามเพชร

รัสเซียเป็น Ministry ของการศึกษาและวิทยาศาสตร์(Minobrnauki)มี unveiled เป็น blockchain พลังงานซอฟต์แวร์ทางออกสำหรับการติดตามดูเพชรก่อน ล่าสุดเพชรติดตามของระบบริททา veracity ของเพชรสินค้าพวกนั้นข้ามทั้งหมดป้อนโซ่ออกจากตื่นและขัดเครื่องตอนจบลูกค้าค่ะ

ระบบใช้ล่าสุดมันเทคโนโลยีและ blockchain เพื่อปกป้องเพชรค้าจากการเสียเงินของพวกเขาต้องปลอมและการสังเคราะห์อธิบายผ่านหินสื่อสาร Minobrnauki มีพูดถึงเรื่องนี้ Bitcart.com เป็นเทคโนโลยีรัสเซียเมื่อเริ่มการทำงานได้สร้าง blockchain-จากระบบ Bitcart.com ถูกก่อตั้งขึ้นโดยผู้จบการศึกษาจาก MISiS เป็นภาษารัสเซียทางเทคนิคงมหาวิทยาลัย

 

บริษัทเอกชน initiatives

SBI Holdings ร่วมมือกับ R3

SBI Holdings เป็น reputed ญี่ปุ่นทางการเงินบริการผู้ให้มีกป้อนไปยังเป็นความสัมพันธ์ที่เกิดจากกับ R3 ที่พวกเรา-จาก blockchain consortium เพื่อปรับ Corda แพลตฟอร์มสำหรับในประเทศประโยชน์หรอก ในขณะที่รายงานบนความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกา,R3 เป็นซีอีโอของอธิบายว่าตกลงกันตั้งใจจะเลี้ยงวัตกรรมใหม่อยู่ทางการเงินบริการใช้ๆจะถูกกระจายออกเป็นบัญชีเทคโนโลยีและวางแผนจะขยายปฏิบัติการอยู่ในทางตะวันออกเอเชีย

คนใหม่ข้อมือที่จะ "สนับสนุน provision และบทแนะนำของ Corda ใบขับขี่จัดการกับแผนสำหรับมันแท้จริงใช้อป่าวค่ะดีใจที่ได้รู้จักเช่นเดียวช่วยส่งเสริมความร่วมมือกับต่างประเทศออฟฟิศของ R3 และอีก Corda นคู่หูกัน"

 

Fujitsu นคู่หูกันด้วยพลังแจกจ่ายบริษัท ENERES

เพื่อลบ inefficiencies ในไฟฟ้า surplus บผู้จัดการญี่ปุ่นมันบริษัท Fujitsu มีเรียบร้อยแล้วพัฒนาเป็น blockchain จากทางออกอยู่ในความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกากับท้องถิ่นพลังงานแจกจ่ายบริษัท ENERES. Fujitsu มีอ้างว่าการใช้ blockchain ยิ่งเพิ่มความสำเร็จอัตราการของพลังแบ่งกัน,ซึ่งมันดึงผ่านวิธีการที่ชื่อเรียกร้องการตอบสนอ(ด็อกเตอร์).

ด็อกเตอร์สฝึกถูกออกแบบมาเพื่อ predetermine ระยะเวลาของช่วงพีคนต้องการและข้อเสนอ surplus พลังงานไปหาลูกค้าที่ต้องการมัน ตกลงกัน governing การใช้จะถูกเซ็นระหว่างเครื่องมือบริษัทและ consumers.

ก่อนเทคโนโลยีทำให้ด๊อกเตอการเสื่อมสภาพของระบบซึ่ง Fujitsu อ้างว่า blockchain นสามารถที่จะปรับปรุง.

สื่อปลดปล่อยบอกว่า: "Fujitsu ตอนนี้ได้คิดค้นระบบซึ่งในไฟฟ้า consumers สามารถ efficiently การแลกเปลี่ยนในหมู่พวกเขาเองไฟฟ้า surpluses พวกเขามีมเป็นโปรดิวเซอร์ผ่านของตัวเองไฟฟ้ารุ่นหรืออำนาจเงินออม"

เกี่ยวกับคอให้เกิดประสิทธิภาพของ blockchain จากระบบของ Fujitsu งว่า: "ผลเป็นนักประมาณ 40%พัฒนาที่ด็อกเตอร์ความสำเร็จราเลยนะ"

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: