Glencore ร่วมรับผิดชอบ Sourcing Blockchain เครือข่าย

หลังจากที่เหลืออยู่ช่วง-ผูกพันกันเล็กน้อย bearish ติในสำหรับมากกว่าสองอาทิตย์ที่ cryptocurrency ตลาดเข้ามาอยู่ใต้ตัวหนักขายกดดันเมื่อวานนี้ Bitcoin(BTC)เสีย 2.7%ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมงเพื่อการค้าที่$6,895 ไตร่ตเป็นตลาดหมวกของเงิน 124.87 พันล้าน. ยาฆ่าเชื้อ(ETH)เสีย 6.5%ไว้แลกเปลี่ยนที่$132.47. เหมือนๆกัน,XRP เสีย 5.5%ไว้แลกเปลี่ยนที่$0.2037. อีกพัน altcoins ซึ่งสูญเสียใน 24 ชม.ที่ผ่านมารวมอออออแอลกอฮอล์(TRX-$0.0134,-3.7%),Litecoin(LTC-$39.94,-7.3%),Stellar(XLM-$0.0469,-7.9%),Bitcoin เงินสด($196.01,-5.1%),ราศีสิงห์(ลีโอ-$0.8677,-0.46%),ขีดกลาง(ขีดกลาง-$45.72,-8.4%),IOTA(IOTA-$0.1734,-7.2%),OKB(OKB-$2.47,-4.1%), Ethereum คลาสสิค(ETC-$3.68,-2.3%),Cardano(ไอด้า-$0.0340,-5.7%),NAME(NAME-$2.35,-8.4%),จักรวาล(อะตอม-$4.10,-6.3%),Huobi(ของ HT-$2.58,4.31%),ChainLink(เชื่อมโยง-$1.99,-3.1%),Monero(XMR-$49.11,-2.5%)และ Binance เหรียญ(BNB-$13.36,-7.0%). คนเดียว altcoin(ด้านบน 20)ซึ่งมีน้ำหนักเพิ่มมาใน 24 ชม.ที่ผ่านมาคือ Tezos(XTZ-$1.72,4.0%).

 

รัฐบาลระดับ initiatives

Blockchain-จาก refactoring แพลตฟอร์มปล่อยโดยประเทศจีนธนาคารก่อสร้าง

เป็น refactoring แพลตฟอร์มจากพื้นฐาน blockchain น unveiled โดยประเทศจีนธนาคารก่อสร้าง(CCB)อย่างที่สอง-ธนาคารที่ใหญ่ที่สุดโดยทรัพย์สินของโลก ที่แพลตฟอร์ม focuses บโฆษณา factoring ธุรกิจและตั้งใจจะให้ปฏิบัติการและย่อนกุญแจความเสี่ยงใน refactoring ธุรกิจที่ยอมให้ข้อมูลที่จะใช้ร่วมกันระหว่างหลายร่วม. Factoring คือโพรเซสของลังซื้อครั้งที่สาม-งานปาร์ตี้ invoices ที่เป็นส่วนลด. โพรเซสเปิดให้บริษัทที่ถืออยู่กับพวกเขาทุกคนปฏิบัติการณ์ได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องเงินทุนในโครงสราง. งานของ refactoring องแพลตฟอร์มที่มีมาหลังจาก CCB สั่งลูกเต๋าออกจากมันสองรุ่นของ blockchain แลกเปลี่ยนแพลตฟอร์ม,ชื่อ BCTrade 2.0 บน,ตอนตุลาฯ BCTrade 2.0 บนมีอยู่แล้วบันทึกไว้เป็นทั้งหมดแลกเปลี่ยนระดับเสียงของเงิน 50 ล้าน CCB น blockchain แลกเปลี่ยนทางการเงินแพลตฟอร์มควรจะ facilitates ลึกซึ้งจดหมายของเครดิตโกลบอล factoring และ forfeiting,ที่เพิ่มมานอกเหนือจาก refactoring.

งานของ BCTrade ใช้สนามแห่งนี้มีที่สำหรับคนแปลงเป็นดิจิทัลเป็นขอแลกตัวและทางการเงินบริการอยู่มากกว่า 54 ระดับชาติและประจำการที่ต่างประเทศ institutions รวมทั้งหลายต่างประเทศและเมืองธนาคาร.

 

บริษัทเอกชน initiatives

ByteDance นคู่หูกันกับเซี่ยงไฮ้ Dongfang Newspager

ByteDance ซึ่งเป็นเจ้าของหนุ่มที่ป๊อบปูล่าสังคมออนไลน์โปรแกร TikTok มีกป้อนไปยังเป็นความสัมพันธ์ที่เกิดจากกับเซี่ยงไฮ้ Dongfang Newspager ของจีนของรัฐบาลเป็นเจ้าของสื่ออีกที่ดำเนินงาน ThePaper.cn เพื่อสร้าง commercially feasible นางแบบนั้นใช้ blockchain และปัญญาประดิษฐ์(AI). ใน 10 ธันวาคมที่ความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกาถูกสั่งลูกเต๋าออกไปอยู่ที่จีนันด้ว,ซึ่งเป็นเมืองหลวงของฝั่งตะวันออกประเทศจีนเป็น china. kgm ชื่อจังหวัด. ที่ข้อมือที่เริ่มออกไปกับเป็นเงินขึ้นเมืองหลวง 10 ล้าน yuan($1.43 ล้าน). ByteDance ถือเสียบไม้ที่อกเหมือนเคยแหละของ 49%ในข้อมือที่ขณะที่คนจีนสื่องกลุ่มเป็นเจ้าของส่วนที่เหลือ

TikTok boasts กับ 500 ล้านเดือนใช้งานผู้ใช้และเป็นครั้งที่สองแล้วที่ส่วนใหญ่ดาวน์โหลดแอพในแอปเปิ้ลเป็นโปรแกรร้านในพวกเรา ภาพถ่ายวิดิโอเลี้ยงโดยโปรแกรคือจัดการโดยสร้าง AI จะประเมินและแสดงเนื้อหาที่ได้สูงความเป็นไปของการดูโดยผู้ใช้

ถึงแม้ว่ามันไม่มีความชัดเจนว่า ByteDance และ TikTok อจะได้มาจาก blockchain เทคโนโลยีหนึ่งจะต้องเกิดขึ้ implementation อาจเป็นปลายทางของดิจิตอลของสื่อมูลข้อตกลง สำหรับตัวอย่างเช่นเราการบังคับใช้ตามกฎหมายแล้วจากอริโซน่า Axon ยานเอนเตอรไพรสตั้งใจจะทำการสอบส blockchain สำหรับร่างกายของมังกล้องการต่อสู้วีดีโอถูกสร้างโดยใช้ Deepfake AI.

 

Glencore ต้องใช้ IBM blockchain ทางออกของร่องรอยโคบอลท์

Glencore ที่อังกฤษ-สวิสแลกเปลี่ยนสินค้าและตื่นยานเอนเตอรไพรสจะใช้เป็น IBM สร้าง blockchain ทางออกของร่องรอยโคบอลท์ Glencore affirmed นั่นมันกลายเป็นสมาชิกของความรับผิดชอบ Sourcing Blockchain เครือข่าย(RSBN)เป็นข้อความร่วมมือระหว่างหลายอันใหญ่บริษัท capitalizing บเทคโนโลยีที่จะมองเพิ่มความโปร่งแสงล่องหนในป้อนเจ๋งสุดยอดแฟลตต่างหาก

RSBN คือวิสัยทัศน์ของระหว่างประเทศ sourcing รตรวจสอบบัญชีและปรึกษาจากบริษัท RCS โกลบอลกลุ่ม มัน utilizes ใน IBM blockchain แพลตฟอร์มและเป็นเรื่องเกี่ยวกับพวก Hyperledger งผ้า

Nico Paraskevas,Glencore หัวหน้าของตลาดสำหรับทองแดงและโคบอลต์,อธิบายยังไง RSBN เล่นเป็นเรื่องสำคัญส่วนในสร้างคว์-คาร์บอนเลย-เศรษฐกิจ Paraskevas บอกว่า "RSBN เล่นบทบาทในความก้าวหน้าที่อาศัยอยู่ได้ความสัมพันธ์ในด้านคู่หูการะหว่างโปรดิวเซอร์ของ commodities ที่จะเปิดใช้การเปลี่ยนแปลงที่จะว์-คาร์บอนเศรษฐกิจและกุญแจ consumers ทั่วโลก"

 

เบ็ดเตล็ด

Robinhood จะกลิ้งออกไป fractional หุ้นขอแลกเปลี่ยน

แคลิฟอร์เนีย-จากตัวแทนขาย Robinhood,ที่นิยมสำหรับ facilitating เป็นศูนย์-ค่าจ้าง cryptocurrency แลกเปลี่ยน,ตั้งใจจะกลิ้งออกไป fractional หุ้นขอแลกเปลี่ยนสัปดาห์นี้ ในเรื่องนั้น,บริษัท disclosed งนั้น 200,000 ของมันลูกค้าต้องไปแล้วแสดงสนใจในใช้ประโยชน์จาล่าสุด fractional หุ้นขอแลกเปลี่ยนโปรแกรม Robinhood เป็นเพื่อนร่วมก่อตั้งวลาดิ Tenev เปิดเผยนั้นพวกลูกค้าเป็น "แล้วในแถว" สำหรับการทำงานของโปรแกรม หลังจาก Robinhood เป็นลูกค้าของฐานเล 10 ล้านบัญชีของบริษัท valuation ข้าม$7.60 พันล้าน. การซื้อขายตั้งใจจะเปิดร้านอยู่ในสหราชอาณาจักรเป็นส่วนหนึ่งล่าสุดของสื่อข่าว

คนแรงแอ๊ปก็จะยังได้รับอนุญาตลูกค้าต้องลงทุนกับเศษส่วนของการแลกเปลี่ยน-แลกเงินทุน(ETFs). โดย unveiling นที่ให้บริการ Robinhood ก็หวังว่าจะล่อลวงแรกของเวลานักลงทุน–อย่างที่คนโปรแกรจะอนุญาตให้ซื้อถานที่ของหุ้นใหญ่บริษัทอย่างเช่นอเมซอนซึ่งปิดที่$1,760.94 วันศุกร์ Robinhood อนุญาตการลงทุนลดให้ต่ำสุดคือราคา 1 เหรียญ

Tenev กล่องแสดงรายละเอียดที่สำหรับกิจกรรมพิเศษของสถานที่: "โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคุณสมบัตินี้เราเห็นลูกค้าสายตาแสงสว่างขึ้นตอนที่พวกเขาฝากเงิน 10 หรือตั้ง 100 เหรียญแล้วทั้งจักรวาลของหุ้นที่พวกเขาอยากจะลงทุนในหรือหุ้นนั้นเป็นตัวแทนของบริษัทที่ทำให้ผลิตภัณฑ์พวกเขารักอยู่กับพวกเขา"

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

 

ข่าวแนะนำ: