ธนาคารอินโดนีเซีย Stuns ตลาดที่ไม่คาดคิดกับตัดอัตราการ

 

ธนาคารของอินโดนีเซียคงรู้สึกประหลาดใจมากที่ตลาดวันศุกร์โดยการตัด benchmark นแผ่นสำหรับคนที่สอง successive องเดือนในการพยายามเพิ่มทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตขอยๆในเหตุการณ์เหล่านไปทั่วโลก slowdown. Notably,อินโดนีเซียได้บันทึกของมัน slowest การการเจริญเติบโตของในสองปีแล้ว ที่ USD/IDR คู่อย่างไรก็ตามแทบจะไม่เกิดปฏิกริยา\n ต้องข่าว คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่สูญเสีย 0.14%ไว้แลกเปลี่ยนที่ 14,210. ตามประวัติอินโดนีเซีย name บันทึกไว้มันราคาสูงตลอดกาลของ 16,800 นเดือนมิถุนายน 1998 และบันทึกน้อยของ 2096 ในเดือนมกราคม 1994.

ที่เซ็นทรัลธนาคารของอินโดนีเซียได้ออกแถลงการณ์ 25 นพื้นจุดตัดใน 7 วันย้อนกลับเชิดหน้าอัตราการเพื่อ 5.50%เมื่ออาทิตย์ก่อน ตามเมื่อเดือนที่แล้วเป็นอัตราการตัดอายุ 17 ของ 19 economists surveyed โดย Reuters คาดว่าธนาคารอินโดนีเซียงเพื่อให้แผ่นงานแผ่นแรก....ไม่เปลี่ยนแปลงในเดือนสิงหาคมข้อกำหนดระชุม ที่ 25 ฑ์คะแนนอัตราการตัดได้ออกแถลงการณ์อยู่ในกรกฎาคมเป็นคนแรกตั้งแต่เดือนกันยายน 2017.

ในขณะที่ประกาศอัตราการตัดเพอร์รี่ Warjiyo,อินโดนีเซียเป็นธนาคารกลางท่านผู้ว่า opined นั่นมีห้องเพื่อฟันน่าสนใจการเต้นต่อไปที่ inflation อัตราการสำหรับ 2019 คือคาดคิดมาก่อนที่จะอยู่ในเป้าหมายระยะของ 2.5%ต้อง 4.5%.

ที่เซ็นทรัลธนาคารยังโดนจำนวนเงินฝากพอแล้วที่จะไม่ยื่การเต้นตอน 25 ฑ์คะแนนกันและกั 4.75%และ 6.25%ตามลำดับ ธนาคารอินโดนีเซียเถียงกันว่า monetary ข้อกำหนดเกี่ยวข้องกับกาต่ำ inflation เอาท์ลุ้คนนั้นคือด้านล่างที่อาจจะเกิดหรือไม่เกิดประเด็นของเป้าหมายระยะกันต่อไปเพื่อเสนอที่น่าประทับใจกลับไปประจำการที่ต่างประเทศกนักลงทุน

อัตราการตัดเป็น perceived เป็นก่อน emptive เลือกแบบเส้นต่อเนื่องต้องได้ลบล้างผลกระทบของทางเศรษฐกิจทั่วโล slowdown ในทางเศรษฐกิจการเจริญเติบโต. คนประจำปีของทางเศรษฐกิจตราการเจริญเติบโตปฏิเสธที่จะ 5.05%จาก 5.07%ในห้องก่อนหน้าหนึ่งส่วนสี่ส่วนใหญ่จะเนื่องจากอยู่ใน exports.

ที่เซ็นทรัลธนาคารการพยากรณ์ในทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของสำหรับ 2019 เป็นต่ำกว่ากลาง 5%ที่จะ 5.40%ช่วงก่อนขึ้นตรงไปยังอาจจะเกิดหรือไม่เกิดประเด็นของ 5.10%ต้อง 5.50%ช่วงใน 2020. ใน 2018 งภาษาอินโดนีเซีย name เศรษฐกิจเติบโตขึ้นโดย 5.17%.

ธนาคารยัง predicts inflation ใน 2019 จะลดว่าอาจจะเกิดหรือไม่เกิดประเด็นของ 3.5%(อีกอย่างหรือลบ 1%)ผมสามารถบอกได้นะ สำหรับ 2020 ธนาคารอินโดนีเซียคาดหวังให้ inflation จะเป็นภายในที่ 3.5%(อีกอย่างหรือลบ 1%)ผมสามารถบอกได้นะ

Commenting บอัตราการตัดทำตลกเศรฐศาสตร์...นิโคลัส Mapa งว่า: "เราคิดว่าไบวจใกล้ชิดต่อเลื่อนของเลี้ยงเช่นเดียวที่ความมั่นคงของ IDR ก่อนเอาจริงเหรอเรื่องต่ออัตราการตัดที่ใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ"

เซ็นทรัลธนาคารของหลายประเทศ,รวมถึงมาเลเซีย,อินเดียประเทศไทย,ฟิลิปปินส์และเกาหลีใต้ name ต้องโดนแห่งใน 2019. ต่ออัตราการตัดเป็นคาดคิดมาก่อนในประเทศ แม้แต่สิงคโปร์ซึ่งไม่ใช่ตัดการเต้นถึงตอนนี้คือคาดหวังที่จะตามเร็วๆนี้ อย่างไรก็ตามกับผลกระทบอัตราการตัดถูกเดียวที่ moderate ดังนั้นถึงตอนนี้ Economists ที่ธนาคารของออสเตรเลีย ANZ คาดหวังมากก easing จะต้องตามเค้าไปด้วย ในเรื่องนั้,ANZ เรือนได้มีการติดตามแถลงการณ์: "มันบ่งบอกความต้องการมากก monetary ข้อกำหนด easing โดยคนเอเชียส่วนกลาธนาคารเพื่อช่วงเวลาที่ขัดในเรื่องการเงินเงื่อนไขอย่างที่พวกเขาตอบสนองต่อรองเว็บเบราว์เซอร์ภายนอกสิ่งแวดล้อม"

ดังนั้นจากความจริงเสนอยู่เหนือเราสามารถคือความคาดหวังในอินโดนีเซีย name จะ weaken ในวันจะมา

ทางเทคนิคแล้ USD/IDR นเงินตราต่างประเทศจับคู่เหลือระยะ-ผูกองระหว่าง 14,210 และ 14,300. ที่ปรับความถี่จุดสี RSI รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดใกล้กับ oversold เขตพื้นที่. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่ greenback จะสร้างความแข็งแกร่งให้กับครูเปียเร็วๆนี้

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: