Philips รายงาน 5%y-o-y เพิ่มใน 1Q19 การขาย

 

หุ้นของ Philips เครื่องอิเล็กทรอนิก NV(NYSE:PHG)เมื่อวานร็อ 4.47%จะปิดที่$43 หลังจากพวกดัชท์ของลูกค้าเครื่องอิเล็กทรอนิกบริษัทโพสเป็นปีต่อปีที่เพิ่มขึ้นในผลประโยชน์ในครึ่งแรกเอง fiscal 2019 กับการเพิ่มในการขายและคำสั่งบนกับงานที่ค้างอยู่น่ะ

ที่อัมสเตอร์ดันฐานสุขภาพของเทคโนโลยีองบริษัทกล่าวว่าการขายสำหรับหนึ่งส่วนสี่เพิ่มเวลาอย่างน้อย 5%ที่จะ€4.15 พันล้านจาก€3.94 พันล้านปีที่แล้ว บริษัทบันทึกไว้เป็น comparable ขายของการการเจริญเติบโตของของ 2%. สำหรับครึ่งแรกเอง 2019 บริษัทส่งอข่ายรายได้ของ€162 ล้านข้อเพิ่มจาก€124 ล้านรายงานเมื่อปีที่แล้ว อยู่ต่อแบ่งปันพื้น,พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้เพิ่มเพื่อ€0.18 จาก€0.13 เงินยูโรในช่วงเวลาที่สัมพันธ์กันเมื่อปีที่แล้ว

รายได้จากสานต่อปฏิบัติการโรสจะ€171 ล้านใน 1Q19 จาก€94 ล้านปีก่อนช่วงเวลานี้ รายได้จากการปฏิบัติการเพิ่มจำนวนที่€245 ล้านยูโรอยู่ในที่เดินหนึ่งส่วนสี่จาก€201 ล้านอยู่คนเดียวกันช่วงเวลาของ 2018. ปฏิบัติการจ่ายเงินก้อนเพิ่มจำนวนเล็กน้อยเพื่อ 5.9%จาก 5.1%เมื่อปีที่แล้ว

ปรับ EBITA องจ่ายเงินก้อนเป็นตัวแทน 8.8%ของการขายในหนึ่งส่วนสี่จบลงทัพ 2019,เมื่อเทียบกับ 8.7%ของการขายอยู่ในก่อนปีช่วงเวลานี้ ปรับ EBITDA soared จะ€576 ล้านจาก€512 ล้านดอนในเมื่อปีที่แล้ว ระหว่างเร็วๆนี้-หนึ่งส่วนสี่,ปรับตัว EBITDA องจ่ายเงินก้อนเพิ่มต้อง 13.9%จาก 13%ใน 1Q18.

Commenting ในผล,หัวหน้าเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทเจ้าหน้าที่ Frans แวน Houten บอกว่า "เรามีเหตุผลเริ่มต้นใหม่ที่หาดทางปีที่เราส่ง 2%comparable การขายและคำสั่ง intake การการเจริญเติบโตของ,ต่ออาคารบนแข็งแกร่งการการเจริญเติบโตของใน 2018. ฉันสนับสนุนที่ศาลเตี้ยถูกถ่ายในห้องส่วนตัวสุขภาพของธุรกิจส่งผลให้ regained แรงขับเคลื่อนและก้าวขึ้นของขายของการการเจริญเติบโตของซึ่งเป็นผู้นำผู้สูงวัยรุ่น comparable ขายของการการเจริญเติบโตของในห้อง Healthcare ธุรกิจ ยิ่งกว่านั้น,ผมยินดีกับสองแง่สองตัวเลข comparable การขายและคำสั่ง intake การการเจริญเติบโตของสำหรับกลุ่มในการการเจริญเติบโตของ geographies. เรายังคงคาดหวังของเราการแสดงแรงขับเคลื่อนที่จะปรับปรุงหลังจากหลักสูตร\n ของปีที่แล้วจากพื้นฐานที่ต้องการของเรา innovative ผลิตภัณฑ์แล้วทางแก้ปัญหานั่นเพื่อปรับปรุงคนสุขภาพของและปรับแก้ภาพสนผู้ให้ productivity,การรองรับโดยคำสั่งของเราหนังสือ"

เลือกฉลาด

  • ในการวินิจฉัยคือวิกลจ&การรักษาธุรกิจส่ง 2%comparable ขายของการการเจริญเติบโตของส่วนใหญ่จะเนื่องจากสองตัวเลขในการการเจริญเติบโตของภาพ-ถูกชักนำการบำบัด
  • เกี่ยวข้องห่วงธุรกิจถูกบันทึกเป็น 1%ขอปฏิเสธใน comparable ขายซึ่งนำโดยน้อย-เดี่ยว-ตัวเลขในการการเจริญเติบโตของนอนหลับ&หายใจสนใจแล้วเป็นลางคันเดียว-ตัวเลขในการติดตามดู&Analytics.
  • คนส่วนตัวสุขภาพของธุรกิจรายงาน 5%ในการการเจริญเติบโตของ comparable ขายด้วยแรงขับจากสูงเดียว-ตัวเลขในการการเจริญเติบโตของผู้ใหญ่ geographies และสูงวัยรุ่นการการเจริญเติบโตของไปทั่วโลกอยู่ในห้อง Healthcare.

เป็น comparable อรากฐานรานขายในการการเจริญเติบโตของ geographies เพิ่มขึ้น 10%กับสองตัวเลขการการเจริญเติบโตของในประเทศจีนและกลาง&ยุโรปตะวันออก. ในดินแดนพัฒนา,การขายกปรับปรุงข้อมูลแล้ว 1%เนื่องจากเกือบแบการขายอยู่ในยุโรปตะวันตกและน้อย-เดี่ยว-ตัวเลขหล่นอยู่ในอเมริกาเหนือและคนอื่นๆที่เจนต่อโลกกำลังดินแดน. กำลังเดินหน้า Philips reiterated มัน comparable ขายของการการเจริญเติบโตของเป้าหมายของระหว่าง 4%6%และการปรับ EBITA ระยะขอบเพิ่ม 100 รากฐานรามล้วนเกี่ยวข้องกับทั่วนตัวอักษรที่จะแทนที่สำหรับ 2017 จะ 2020 ช่วงเวลานี้

Procurement เงินเก็บอยู่ในช่วงแรกของหนึ่งส่วนสี่น€อายุ 38 นล้าน เงินออกจากมุมสูงเท่านั้นและกัน productivity โปรแกรมเป็น€75 นล้าน ในเดือนมกราค 29,2019,Philips disclosed ของมันใหม่แบ่งปัน buyback โปรแกรมที่ร้ายร่างกายของ€1.5 พันล้าน. ที่แบ่งปัน repurchase โปรแกรมการประหารส่วนใหญ่สำหรับเมืองหลวงการแก้ประสงค์คือคาดคิดมาก่อนที่จะเสร็จสมบูรณ์อยู่ในที่สอง-หนึ่งส่วนสี่ของ 2019.

Notably,Philips ได้ออกแถลงการณ์เมื่ออาทิตย์ก่อนว่ามันคือขยายของการชุดผลงานของแผนกรังสีวิธีแก้ไขกับ teleradiology สิ่งอำนวยความสะดวที่จะต้องแก้ไขที่กำลังเติบโต shortage ของ radiologists และเร่งด่วนต้องการเพิ่มเข้าถึงสมควรรักษา.

ก่อนหน้านี้เมื่อเดือนก่อน Philips inked ข้อตกลงที่จะมาคอยดูแล healthcare ข้อมูลระบบดิวิชั่นของ Carestream สุขภาพของไซต์ Carestream เสนอการถ่ายภาพทางการแพทย์และ healthcare มันอทางแก้ปัญหานั่นให้ลูกค้าในพวกเรา ทางการเงินรายละเอียดของการต่อรองไม่ได้เปิดเผย Philips anticipates จะจบระบวนการยึดอำนาจในครั้งที่สองครึ่งหนึ่งขอ 2019,กา regulatory approvals.

ที่แข็งของผลลัพธ์และ expansion แผนเป็นคาดหวังที่เก็บสะสมใน uptrend ในสัปดาห์ข้างหน้า

ในทางเทคนิคในหุ้นของคนข้ามมาอยู่เหนือมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดของอ่านเปลี่ยนค่าเป็นบวก. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่ uptrend จะทำต่อไปหรือไม่อยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

 

ข่าวแนะนำ: