Volatility&ช่วงหน้าของป้อนเป็นการตัดสินใจ

 
เมื่ออาทิตย์ก่อนจบกับคนมากมายคาดไว้ต่างหาก NFP งตัว(ที่ไม่ใช่ฟาร์ม Payrolls)ปลดปล่อยอยู่ในสหรัฐอเมริกาและกระทั่งข่าวไปที่เขียนที่ตลาดง่ายๆก็คือไม่ได้ทำอะไร&แค่รอ...

วันก่อนหน้านี้ในหัวของ ECB(ยุโรปกลางธนาคาร)คุณ Draghi,ทุบเงินยูโรต้านย่อมอื่นทั้งหมด currencies ย่างที่มันวาดรูปมาอันน่าสยองรูปภาพสำหรับคนจากยุโรปคนเลย-เศรษฐกิจ เขา downgraded ทั้งสองคน prospects สำหรับ inflation เช่นเดียวที่ GDP(ยะแหยงในประเทศผลิตภัณฑ์)สำหรับช่วงเวลาข้างหน้า เขาย้ายไปไปที่นั่นที่นี่เล็กว่า
ยูโรถูกจุ่มลงต่อต้านอื่นทั้งหมด currencies. ข้างหน้าของ NFP นวันศุกร์เป็นวันทั้งระดับถูกจับและทั้งหมดตลาดร่องรอเพื่อปลดปล่อย

ที่ NFP ผิดหวังอย่างที่มันมาอยู่ที่ด้านล่างสุดของความคาดหวังแต่อย่างที่ตลาดรู้มารปลดปล่อยเป็นการเป็น hawkish หนึ่งสำหรับดอลลาร์สหรัฐอเมริกาและมันส่ง EURUSD,AUDUSD และ GBPUSD ด้านล่างและ USDJPY สูงขึ้นแล้ว เหตุผลของมันมาจากความจริงที่ว่าก่อนหน้าจำนวนในกรกฎาคมเป็น revised สูงขึ้นและไร้ราคาถูกจุ่มลงอีกหน่อ–ตลอดทางเพื่อ 5.1%.

มองหาเธอก่อนอาทิตย์หน้าเต็มไปด้วยกลางธนาคารที่พึ่งถูกปล่อยตัว. เรามี RBNZ(เก็บธนาคารของนิวซีแลนด์)และ BOC(ธนาคารของแคนาดา)วันพุธเช่นเดียว BOE(ธนาคารแห่งอังกฤษ)ในวันพฤหัสนี้

ธนาคารของแคนนาดานคาดหวังจะทำให้การเต้นบนรอสาย กับ USDCAD มั่นคงอยู่เหนือ 1.30 พื้นที่ฉันคาดหวังน้ำเสียงที่จะเป็นกลางแน่นอยา bearish สำหรับชาวแคนาดา name ที่ GDP พิมพ์ดีกว่าที่คาดหวังของสายแล้ว และเมื่อวันศุกร์เป็น Ivey PMI(ลังซื้อตัวจัดการดัชนี)มาใกล้ชิดที่ 60 อยู่ในระดับดีอยู่เหนือ 50–ซึ่งเป็นตัวแทนขอสายอยู่ในทะเลทรายเมื่อมันมาพร้อมที่กลิ่นไก่หรือเปหรือ expansion.

สำหรับธนาคารแห่งอังกฤษเป็นความคาดหวังจะทำให้การเต้นรอสายต่อวันพฤหัส ถ้าฉันเป็นเพื่อดูว่าสายเคเบิล(GBP/USD)อแลกเปลี่ยนช่วงนี้มันจุ่มจากเกือบ 1.59 ตลอดทางด้านล่าง 1.52 และหลายคนกำลังสงสัยอยู่เลยว่าเมื่อไหร่คงจะต้องหยุดก่อน

ฉันจะบอกว่ามันจะไม่หยุดเร็วก็ถึงเวลาของพวกที่ EURGBP เป็น bullish เส้นทางและมั่นคงปิดอยู่เหนือ 0.73 เมื่อวันศุกร์ควรจะเปิดประตูสำหรับการพยายามที่ 0.7450 บริเวณนี้ มันขึ้นอยู่กับ\อยู่ไหน EURGBP คือตอนที่ธนาคารแห่งอังกฤษที่ถูกเขียนเราจะได้เห็นกันว่า GBPUSD เสนอความเป็นไปได้ที่จะไปนานแค่ไหน

ไม่ใช่เรื่องของสัญลักษณ์ของเงินตราองคู่กันพูดถึงอยู่เหนือข้อเสนอยเคลีร์ยทางเดินเหมือน USDJPY อย่างที่มาจากประเด็นของมุมมองมันยังคงเป็น bearish ที่ bearish สามารถเป็นได้ ตอนนี้เราปิดด้านล่าง 120 องเมื่อวันศุกร์หน้าระดับของสำคัญเหมือนจะ 115.50.

ทั้งหมดอยู่ในทั้งหมดนั่นเป็นสิ่งสำคัญสัปดาห์ข้างหน้าของพวกเราเป็นแลกเปลี่ยนโลกกำลังเตรียมตัวสำหรับเซฟเทมเบอ FOMC ประชุมในหนึ่งสัปดาห์,และนี่มันหมายความว่า volatility จะกลับมารุ่งเรือ!

ข่าวแนะนำ: