Bitcoin หน้า Hurdle ที่ Dominance ดัชนี Surges ผ่าน 61%

 
ก่อนหน้าสัปดาห์นี้,การเข้ารหัสสัญลักษณ์ของเงินตราษัตริย์ Bitcoin ฉีกร่างอยู่เหนือ$7,500 มาร์คสำหรับครั้งแรกหลังจากมันมาของการดำรงอยู่ ไกลกว่านี้มันก็ยังกดดันในการเข้ารหัสสัญลักษณ์ของเงินตราองตลาด capitalisation จะสูงของเงิน 200 เหรียญพันล้าน. ในขณะที่ของนักลงทุนเป็นที่สุดของผมมีความสุขที่เห็นในซึ่งสิ่งที่พัฒนาการในการเข้ารหัสงเวียนต่อสู้อะไรสักอ,การลงทุน advisors และ economists ต้องฟังข้อความของความระมัดระวัง ส่วนใหญ่วิเคราะห์เชื่อว่า Bitcoin เป็นฟองซึ่งสามารถระเบิดได้ทุกเมื่อ. ถึงแม้ว่าเราจะไม่ซื้อข้อโต้แย้งนั้นเป็น Bitcoin คือ fundamentally เป็นแตกต่างเทคโนโลยีที่จะทำให้เร็วการถ่ายโอนเงินที่เกือบจะไม่มีค่าใช้จ่ายยังคงควกเราอยู่ซึ่ง Bitcoin ต้องรู้สึกขอบคุณครับเมื่อสองสามแลกเปลี่ยนกลุ่มอะไรบางอย่างจะเรียนอย่างใกล้ชิด. โปรดจำไว้ว่าเรามีการกล่าวถึงในของตุลาคม 25 รายงานว่า BTCUSD กำลังจะลุกขึ้นใกล้จนเกินไป เรายังพูดถึงความตั้งใจของเราไปนานมาที่$5250+ระดับ. นั่นหมายความว่าเรากำลังนั่งอยู่บนเกือบ 50%ผลประโยชน์ในหนึ่งอาทิตย์ได้เวลาแล้ว เราเชื่อว่ามันถึงเวลาต้องหนังสือแสวงผลประโยชน์ ร้องบนพื้นฐานของรายละเอียดเตรียมไว้ให้อยู่ใต้เราคือความคาดหวังเป็นระยะสั้นในการแก้ไขใน BTCUSD เข้าคู่กันดีจัง

คงขึ้นในราคาสูงช่วยให้เขาไม่รอดต่างหาว่า Bitcoin dominance ดัชนีการแสดงถึงคนเคยบอกโดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์ของตลาด capitalisation ส่วนทำให้เกิดการเข้ารหัสสัญลักษณ์ของเงินตราองตลาด–surged อยู่เหนือ 61%อีกครั้ง. ที่ Bitcoin dominance ดัชนีซึ่งเป็นไปรอบๆ 90%ก่อนที่เดิน 2017 อต้องปรับปรุงข้อมูลแล้วด้านล่าง 60%ติดตามเรื่องที่เพิ่มขึ้นในความนิยมของอื่น altcoins. หนึ่งในหลักเหตุผลสำหรับคนรีไววัลอยู่ในความนิยมของ Bitcoin คือประกาศของ CME และ CBOE งสองของโลกเป็นที่ใหญ่ที่สุด derivative เปลี่ยนแปลงเพื่อเรียก Bitcoin อนาคตเปลี่ยนแปลงโดยจุดสิ้นสุดของปีนี้ มันเพิ่มจำนวนที่ต้องการสำหรับ Bitcoin จากดั้งเดิมสถาบันการเงินชั้นนำ.

Notably,LedgerX เป็นเพียงคนเดียว CFTC regulated งกรณ์เหรองข้อเสนอ Bitcoin และอีก cypto currencies มือของเดี๋ยวนี้ งานของ Bitcoin และอีกทีมถอดรหัสสัญลักษณ์ของเงินตรา derivative สัญญาโดย CME และ CBOE จะแสดงเป็นการยอมสำหรับ Bitcoin และเพิ่มความนิยมของมันต่อเนื่องจากรายการของ institutional เครื่องเล่น.

อย่างไรก็ตามเราจะไม่บคุณครับท่านลอร์ดสถานการณ์ที่ Bitcoin dominance ดัชนีจะไปถึง 90%. ที่ต้องการสำหรับ Ethereum,Bitcoin เงินสด Ripple เหรียญและอีกหลาย altcoins เป็เพิ่มขึ้นเป็นพวกมันถูกสร้างมาเพื่อรับใช้ต่างออกวัตถุประสงค์ ดังนั้นทำให้ Bitcoin อาจจะเป็น dominance ดัชนีของระหว่า 60%แล้ว 70%ในอนาคต นั่นเห็นได้ชัดว่าแสดงให้เห็นว่าปัจจุบันไพร\n ก็ย่อมสุกงอมให้เราเป็นคำแนะนำที่ถูกต้อง

ทางเทคนิคแล้ BTCUSD คู่กำลังจะถูกรต่อต้านที่ 7230. ที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดลดลตรงไปยังศูนย์คงระดับ. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังให้เป็นลึกลงราคาถูกต้อง

สั้นตำแหน่งดูเหมาะสมตอนนี้ได้เวลาพอดี เราอยากจะเปิดสั้นตำแหน่งอยู่ใกล้ 7100 กับหยุดการสูญเสียเพื่ออยู่เหนือ 7400. ถ้าจับคู่บอกปฏิเสธที่คาดคิดมาก่อนเราจะหนังสือของผลประโยชน์ใกล้กั 6180.

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: