ฝรั่งเศสเกี่ยวกับทที่บ Bitcoin งเรียนมัธยมอยู่ Syllabus

 

ที่ cryptocurrency ตลาดหลังจากที่เหลืออยู่ภายใต้การขายความดันมาเป็นอาทิตย์กลายเป็นนิดหน่อ bullish กับ 19 ขอบ 20 altcoins ในสีเขียว Bitcoin(BTC)ในเวลาของการเขียนบทความนี้ได้จัดการได้ 2.7%ไว้แลกเปลี่ยนที่$9,444. Bitcoin ตลาดหมวกดำเนินต่อต้องเมาส์อยู่เหนือไปรอบๆ$170 พันล้านสำหรับที่ผ่านมาหนึ่งสัปดาห์ก่อน ยาฆ่าเชื้อ(ETH)มีน้ำหนักเพิ่มมา 2.7%ไว้แลกเปลี่ยนที่$187. XRP คือแลกเปลี่ยนที่$0.3006 ไตร่ตเป็นเพื่อนขอ 3.1%ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง อีกพัน altcoins ซึ่งมีน้ำหนักเพิ่มมาใน 24 ชม.ที่ผ่านมารวม NAME(NAME-$3.45,5.5%),Bitcoin เงินสด($292.08,0.8%),จักรวาล(อะตอม-$3.74,11.2%),Binance เหรียญ(BNB-$20.81,2.0 บน%),Litecoin(LTC-$62.55,7.3%),Cardano(ไอด้า-$0.0439,5.0%),Monero(XMR-$63.20,0.6%),Huobi(ของ HT-$3.91,0.4%)น,ขีดกลาง(ขีดกลาง-$72.42,1.6%),Tezos(XTZ-$0.8791,รุ่น 0.7 แล้ว%),ChainLink(เชื่อมโยง-$2.66,0.6%),Ethereum คลาสสิค(ETC-$4.97,1.7%),ราศีสิงห์(ลีโอ-$อ 1.0,0.6%),IOTA(IOTA-$0.2741,1.9%),(TRX-$0.01991,2.2%)และ Stellar(XLM-$0.0797,14.7%). คนเดียวที่ใหญ่ altcoin ซึ่งสูญเสียพื้นที่ผ่านมา 24 ชั่วโมงคือ OKB(OKB-$3.21,-0.6%).

รัฐบาลระดับ initiatives

T-ระบบข้อเสนอเป็นเยอรมัน Blockchain Ecosystem เอนเตอรไพรสลูกค้า

ที่บริษัทสาขาของ Deutsche Telekom T-ระบบตั้งใจจะให้เป็นเยอรมัน Blockchain Ecosystem(GBE)ต้องของมันเอนเตอรไพรสลูกค้าโดยคนต่อปีที่แล้ว ที่ Blockchain-อย่างที่เป็นของบริการตลาดที่คนพลุกพล่าเพื่อที่จะเสนอโดย T-ระบบจะเปิดใช้งานลูกค้าต้องแผนที่ต่าง apps ใช้ blockchain.

คนแรกองค์กรจะมาร่วมกับผู้ร่วมเป็นมอลตา name ยานเอนเตอรไพรสเป็นของรัฐบาลซีไอเอ องค์กรที่ดูแลต่างประเทศการลงทุนและการพัฒนาเศรษฐกิจบนเกาะของมอลตา name. ในความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกา aims ต้องกลับมาในประเทศ blockchain ป้องโดยเสนอให้เป็นเมืองของคนศิลปะแพลตฟอร์มสำหรับกลุ่มผู้พัฒนา. Notably,มอลตามเบาะแสอื่นๆประเทศอยู่ใน blockchain เซกเตอร์และเป็นครั้งแรกที่ยุโรประเทศที่จะสร้าง regulatory เฟรมเวิร์กสำหรับ DLT อทางแก้ปัญหานั่น.

ยิ่งกว่านั้นเอนเตอร์ไพรส์นั่นขึ้นอยู่กับ T-ระบบการบริการจะต้องได้รับเกียรติมอบไว้ซึ่ง..เป็นใบรับรองจากมอลตา name เป็นดิจิตอลการปฏิวัติอำนาจที่เป็นผู้ต้ององค์กรได้ค้นคว้าเกี่ยวกับการเลื่อนตำแหน่งของนโยบายของรัฐบาลโครงการนั้นม่วงแดงเป็นผู้สถานที่สำหรับเทคโนโลยีการปฏิวัติ.

บริษัทเอกชน initiatives

Bankenverband กระดาษ showcases วามสำคัญของเป็นดิจิตอลสามารถโปรแกรมได้เงินยูโร

ล่าสุดงานกระดาษโดยทำการส่งข้อมู Bankenverband อ–กับความสัมพันธ์ของเยอรมันแบงค์–เรื่องสำคัญคือคนที่ขาดไม่สำหรับ "สามารถโปรแกรมได้ดิจิตอลเงินยูโร." ยิ่งไปกว่านั้น Bankenverband ซึ่งต้องใช้ 11 คนกำหนดการใช้กันมากกว่า 200 โฆษณาของธนาคารมีเน้นความสำคัญของมันของดิจิตอลสัญลักษณ์ของเงินตราอยู่ในช่วงอายุของเงินเครื่องมือแปลงเป็นดิจิทัลเป็.

เอกสารชี้ให้เห็นว่า cryptocurrencies อย่างเช่น Libra ต้องได้รับมากของความสนใจเกี่ยวกับวิธีที่มันสามารถแก้ไขที่ด้านการเงินหน่วยในอนาคต อย่างไรก็ตาม Libra นต่อไปเพื่อกระตุ้นเตือนปัญหาในพวกเราและยุโรป นี่เป็นคนสนับสนุนให้ Bankenverband ที่จะสำรวจเป็น feasible ดิจิตอลเงินยูโรมันจะฟังก์ชันเป็นเหมือนกันจากยุโรปคนจ่ายเงินงบนแทนนัน เป็นรายงานเกี่ยวด้วของรายได้ให้ภาษีแผนกต้องถามว่าสามารถโปรแกรมได้ตั๋วเข้าใช้งานเสมือนเป็นเงินตราต่างประเทศหรือเป็นสินค้า.

เพื่อย่อเล็กสุดเกี่ยวข้องกันความเสี่ยงและแสดงความปลอดภัยไว้ซึ่งและ dependable ecosystem งงานวิจัยกระดาษ signaled ที่ implementation ของ apt regulatory เงื่อนไขการเรียงลำดับ. เอกสารกล่าว: "สร้างการเชื่อยู่ในสามารถโปรแกรมได้เงินดิจิตอล,ทำตามข้อตกลงกับสูงสุด regulatory มาตรฐานเป็นสิ่งจำเป็น เพื่อให้แน่ใจว่าทางกฏหมายแน่นอน,ตามกฎหมายการแบ่งประเภทของดิจิตอลสามารถโปรแกรมได้เงินเป็นจำเป็นต้องเช่นกัน ทุ innovators ต้องเคารพเป็นเครื่องแบบ supervisory และ regulatory เฟรมเวิร์ก. ที่ issuance และการดูแลของดิจิตอลสามารถโปรแกรมได้เงินควรจะเป็นไปได้ภายใต้ที่มีอยู่เต็มธนาคารและใบขับขี่กฏเกณฑ์"

CasperLabs launches'ถนน'–เป็นหลักฐานของโพรโทคอลไม้

CasperLabs ซึ่งมีส่วนเกี่ยวข้องในการพัฒนาของ Ethereum blockchain ได้สั่งลูกเต๋าออกนอก 'ถนน' ในเมื่อเริ่มการทำงานขอ PoS(หลักฐานของเดิมพั)โพรโทคอลนั่นคือคำตอบที่ถูกต้องจากการก่อสร้าง โพรโทคอลเป็น provably วามปลอดภัยขึ้นมาและวิ่งหนี บริษัทกล่าวว่า uniformity ในปฏิบัติการเส้นต่อเนื่องที่โควิแนนท์ปลอดภัยเพื่อประโยชน์หรอก พร้อมกัน,guaranteeing องตัดสินยืนยันว่าโพรโทคอลขึ้นอยู่และทำงานอยู่ ทางหลวงมีทั้งสองที่มีลักษณะแล้วดังนั้นมันเป็น provable และวิ่งหนี รายงานรับการสนับสนุนจากเอกสารที่ยังมีอีกหลายส่วนประกอบของถนน' Casper มีค่าการแสดงผลที่ไร้ที่ติ Ethereum PoS deployment ผ่านทางหลวง' Notably เป็นเป็นการเปิดแหล่งข่าวแพลตฟอร์มมันให้ดีขึ้น functionality ต้องการพวกโปรแกรมเมอร์ อย่างที่มันปรับตัวเก่ง,ต่อ tweaks และ inclusion ของคุณสมบัติต่างๆเพิ่มเติมเป็นไปได้ ที่เริ่มต้นเวอร์ชั่นของโพรโทคอลถูกเรียกในเดือนพฤษภาคม 2018 และนกลับกลายเป็นคนที่ประสบผลสำเร็จเลย

เบ็ดเตล็ด

ฝรั่งเศสวมถึงการเข้ารหัสเข้าโรงเรียนของมัน curriculum

ฝรั่งเศสเป็นรวมถึงแยกเป็นบทที่บ Bitcoin(BTC)และ cryptocurrencies ในโรงเรียน syllabus. กลับมาอนเดือนมิถุนายนการแปรญัตติที่โรงเรียน syllabus นถูกสร้างโดยคนฝรั่งเศส Ministry ของระดับชาติองการศึกษาผลที่เกิดจากการที่ inclusion ของบทนึงบน...ครั้งแรกมักจะมีอะไรดีๆเส cryptocurrency. นักเรียนจะสอนเป็น introductory แน่นอนบน Bitcoin อธิบายของมันค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับฝรั่งเศสและคนโกลบอลเลย-เศรษฐกิจ

ที่ ministry ยังวางแผนจะ handover สามการศึกษาวิดีโอที่ครู elaborating บค้นข้อมูลอย่างเช่น"คือ Bitcoin งสัญลักษณ์ของเงินตราของอนาคตเหรอ?", "สามารถ Bitcoin แทนที่ยูโร?"และ"คุณต้องเชื่อในสัญลักษณ์ของเงินตราของคุณ?"

ที่ ministry มีอีกล่าวว่านักเรียนจะได้รับงานของเปรียบเทียบ Bitcoin กับเฟียต currencies ในที่สุดให้แก่พวกเขาอยู่กับสมมติฐานของความรู้เรื่อง Bitcoin,cryptos และจุดมุ่งหมาบูรทางการเงินโลก

เป็นเพียงการ introductory แน่นอนบน Bitcoin เห็นได้ชัดว่านักเรียนจะไม่กลายเป็นที่สมบูรณ์แบบการเข้ารหัสพวกมืออาชีพหลังจากเสร็จสมบูรณ์ของแน่นอน

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: