แลกเปลี่ยนเหตุการณ์จำลองพิจารณาตัวปัจจุบันกรีกวิกฤตการณ์ในยุโรป

 
สถานการณ์อยู่ในกรีซกลายมาเป็นคนยากที่ทันสมัยชื่อเรื่องนี้,ในแง่ที่ว่า economists ทั่วโลกและค้าทาสคนใดกำลังสงสัยว่าจะเกิดอะไรขึ้นถ้าประเทศคือต้องออกจาก Eurozone.

เรื่องที่ทั้งหมดคือสองน่าสนใจและก่อนที่พยายามคำตอบของคนควรจะทำให้เป็นว่มันจะต่างกันระหว่าง Eurozone และสหภาพยุโรป. ไม่ใช่ทั้งประเทศนั่นเป็นสมาชิกของสหภาพยุโรปเป็นสมาชิกของ Eurozone. ต้องให้คุณเป็นตัวอย่างสหราชอาณาจักรเป็นสมาชิกสหภาพยุโรปแต่มันยังใช้มันเองมันเงินตราต่างประเทศที่ลักษณะแถบชุดลวดลาย stencils ปอนด์(GBP).

อย่างที่บอกกรีซอนมีไม่กี่ทางเลือกอยู่บนโต๊ะ:

  1. คนส่วนใหญ่มีเหตุผลผลลัพธ์คือให้ประนีประนอที่จะเจอปัจจุบันและรเจรจาต่อรอให้ตรงไหนคาดหวังคิดอะไรบางอย่างออก
  2. กรีกออกจาก Eurozone แต่ยังคงอยู่ในสหภาพยุโรป.
  3. กรีกออกจากสหภาพยุโรป.

ยังไงเงินยูโรตอนเป็นเหมือนกันเงินตราต่างประเทศดูว่ามีของเหนือทางเลือกเกิดขึ้น?

ในตอนแรกย่างเช่นเงินยูโรจะเหมือนจะสนุกกับโล่งอกชุมนุมช่ในแง่ที่ว่าตลาดร่อนต้องสนุกกับความจริงมันเป็นทางออกถูกพบ เหยื่อน่าจะได้เห็นด้านล่างค่าเป็นภาระที่กรีกเป็นบ่าไม่ไปไหนทั้งนั้นดังนั้นประเทศจะยังลากข้างหลังอีกยุโรป counterparts สำหรับรอบหลายศตวรรษเลย

ที่สองคดีเป็นคนที่ไม่น่าจะเป็นอย่างถ้าสหภาพยุโรปรับเป็นทางออกมันจะทำให้เป็นอันตรายแบบแผนว่าประเทศภายใน Eurozone จะต้องเป็นทางที่จะจัดการปัญหาเรื่องรอบตัวนี้และที่เหมือนกันเงินตราต่างประเทศ. นี่มันจะส่งแข็งแรงลบสัญญาณทั้งหมดนี้สำหรับสหภาพยุโรปแต่ก็เป็นบวกสำหรับเงินยูโรตอนเป็นทั้งหลังจากคลื่นลงไปอีกที่เป็นยูโรโดยไม่มีสีเขียว(หรือหนี้)ต้องการแข็งแกร่งขึ้น

ในที่สุดสามองเป็นเพียงความเป็นไปได้เป็นไปไม่ได้ ตามที่คนสนธิสัญญาที่สหภาพยุโรปเป็นคนสร้างจากมันไม่สามารถอนุญาติให้เป็นประเทศเพื่อออกจากการนำเสนอภาพสหภาพนอกจากมันต้องการให้และ unanimity เป็นพบ โอกาสที่มันเกิดอะไรขึ้นกันเลยแทบจะเป็นศูนย์ศูนย์ศูนย์

เป็นจุดหมายพวกเราพักอยู่กับคนส่วนใหญ่ความเป็นจริงคือว่าในรายที่โชคนแรกและล่าสุดที่แทนที่ของคุณ Varoufakis จากห้องเจรจาต่อรองทีมมาเป็นค่าสัญญาณสำหรับข้อตกลงกันจะถึงในเวลา.

หลังจากทั้งหมดเวลาคือผ้าปูที่นอนและถ้ากรีกรถวิ่งหนีออกจากเงินยูโรคงไม่สนุกกันซักหน่อยกรีกต่างหาปริยาย,หรือกรีกเป็น creditors.

ข่าวแนะนำ: