Micron ขึ้นแข็งแกร่ง FY17,FY18 เอาท์ลุ้คสำหรับความทรงจำมันฝรั่งทอด

 
ที่หุ้นของหน่วยความจำจนหมดชิปผู้ผลิต Micron เทคโนโลยี(NASDAQ:MU)คือแลกเปลี่ยนใกล้กับที่ 12 เดือนสูงของเงิน 32.96. การเพิ่มในราคาของ DRAM และความทรงจำลวดลาย stencils มันฝรั่งทอดกเนื่องจาก robust นต้องการ,แม่ก็เพิ่มอีโก้ที่ผลประโยชน์ของชิปคนสร้างมันนำไปสู่การความชื่นชมในราคาหุ้นของ. อย่างไรก็ตามมันมีรายงานว่าไม่มีอีกต่อ shortage ของความทรงจำมันฝรั่งทอดกรอบ นั่นทำให้เป็นการคาดเดาเชื่อว่าเรื่องที่หุ้นของจะยังช่วงผูกอยู่ในระยะสั้น. อย่างไรก็ตามเป็น Cleveland งานวิจัยรายงาน Micron และแข็งแรง Q32017 ผลบ่งบอกว่าหุ้นของจะเคลื่อนพลมาต่อย่างที่อธิบายเอ็กค์ฮาร์ทโทลเลอกล่าวไว้

ในบอยซี่,ไอดาโฮ-จากบริษัทมีรายงานว่าที่สามหนึ่งส่วนสี่อข่ายการขายของเงิน 5.57 พันล้านการเพิ่มจาก$2.898 พันล้านได้ถูกบันทึกอยู่ในที่ที่คล้ายกันเนี่ยเมื่อปีที่แล้ว บริษัทก็เหวี่ยงเพื่อผลประโยชน์มาเกี่ยวข้อของเงิน 1.647 พันล้านใน 3Q17,เมื่อเทียบกับข่ายการสูญเสียของเงิน 215 ล้านในช่วงเวลาเดียวกันเมื่อปีที่แล้ว อยู่ต่อแบ่งรากฐานรา Micron รายงานพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 1.40 ในเดือนเมษา-อนมิถุนายนที่หนึ่งส่วนสี่,เมื่อเทียบกับกับข่ายการสูญเสียของเงิน 0.21 เมื่อปีที่แล้ว

ไม่รวมตัวจหุ้นของพื้นฐานแทน,ทรัพย์สิ impairment,acquisition และ restructuring กข้อกล่าวหาในหมู่คนอื่น Micron รายงาน 3Q ไม่ GAAP อข่ายรายได้ของเงิน 1.896 พันล้าน,หรือ$1.62 ต่อมีร่วมกันเมื่อเทียบกับกับคนที่ไม่ใช่ GAAP อข่ายการสูญเสียของเงิน 29 ล้าน,หรือ$0.03 ต่อแบ่งปันในปีก่อนช่วงเวลานี้ ที่ Thomson Reuters ความเห็นพ้องช่วยตีราคาค่าซ่อมให้หนพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 1.51 ต่อแบ่งกับ revenues ของเงิน 5.41 พันล้าน.

Micron เป็นต้นทุนการแก้โปรแกรมควบคู่ไปกับ favorable pricing เปิดใช้งานบริษัทต้อง surpass พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของช่วยตีราคาค่าซ่อมให้หนักวิเคราะห์. บริษัทยังรายงานสูงกการขายค่าระดับเสียงที่ปรับไว้สำหรับลวดลาย stencils มันฝรั่งทอดกรอบ การผลิตทุกอยังคงมั่นคงเปรียบเทียบกับเมื่อปีที่แล้ว

เป็น Cleveland งานวิจัยรายงาน Micron อเมริกามันคงโลกในแง่ดี DRAM และลวดลาย stencils คาของพวกมันก็แพงลิบลิ่นจะเปิดใช้งานบริษัทที่ต้องจัดการพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้กการคำนวณเพื่อที่เหลือของ 2017 และผ่าน fiscal 2018. Cleveland ก็กล่าวว่ามัน anticipates fiscal 2017 EPS จะ$7 ต่อส่วนแบ่ง. รายงานยังอเมริกานั่นลงทุนวิจัยบริษัทต้องการพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของ 2 เหรียญต่อองแบ่งกันดูจนกว่ากลางของหน้าปฏิทินปีที่แล้ว นั่นคง surpass ที่กำแพงถนนการคำนวณโดย 30%

ร้องบนพื้นฐานของน่าประทับใจ 3Q17 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้และแข็งแกร่งต้องการสำหรับความทรงจำมันฝรั่งทอด Citigroup เรือนได้มีเป้าหมายราคาของเงิน 45 องสำหรับหุ้นของของ Micron. ดังนั้นทำให้ fundamentals สนับสนุนเป็นความชื่นชมในราคาหุ้นของของ Micron.

ที่หุ้นของแตกออกกองกำลังกอบกู้โลกอยู่ในระดับที่ 32 อย่างที่แสดงในภาพทางด้านล่างนี้ ทั้งสอง accumulation/แจกจ่ายและเงินไหลเวียดัชนีรแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดขึ้น,มันคอนเฟิร์มลงคิว bullishness ใน scrip. ดังนั้นมันคงจะขอแนะนำให้งอยู่นานในที่เคาน์เตอร์ในตอนนี้

เรากำลังวางแผนไว้แลกเปลี่ยนที่จะต้องเกิดขึ้ uptrend โดยการสืบสวนของเรา surplus เงินทุนในที่สูงหรืออยู่เหนือทางเลือก เราจะหาโจมตีราคาใกล้ชิด$32 และเลือกวันมาเดือนกันยาวันที่ 15 สำหรับสัญญามดอายุ.

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: