Barnier นเป็นบวกทับ Brexit ข้อตกลงจะถูกผลักให้แสดงออกมหัวจมท้ายกันมากขึ้น

 

เงินยูโรอนและชาวอังกฤษปอนด์ต่อต้านองร็อคนดอลลาร์สหรัฐอเมริกาในวันศุกร์หลังจากบลูมเบิร์กข่าวรายงานนั้นชาวอังกฤษนายกรัฐมนตรีเทเรซ่าอาจจะเตรียมพร้อมจะปล่อยให้เป็นกุญแจ Brexit สำคัญที่สุเพื่อให้ได้ข้อตกลงสำหรับอังกฤษซึ่งจะออกในสหภาพยุโรป(EU)บนท้องวันที่ 292019. รวมหัวจมท้ายกันมาเป็นชุนยังรับการช่วยเหลือโดย EU Brexit เจรจามิเชล Barnier นเป็นคำให้การนั่นเป็นข้อตกลงกับอังกฤษคือ 90%เสร็จสมบูรณ์@info:status ติดตามพวกนี้ความก้าวหน้าคสเตอร์ลิ่งโรสที่สูงเสียเงิน$1.3061.

 

Brexit,ชาวไอริชของแดนปัญหาทางเศรษฐกิจและข้อมูล

วันพฤหัสบดีของสัปดาห์ที่แล้วอาจจะกักกัน EU ผู้นำแสดงได้รื้อฟื้นศรัทธานั้นพวกเขาสามารถติดต่อของ Brexit ข้อตกลงตามใจนะแต่ทั้งสองข้างมีความเห็นต่างเมื่อมันมาพร้อมจะรับมือกับไอร์แลนด์มันแตกต่างกันยันและชาวอังกฤษแสดงตัวอย่างของตอนเหนือไอร์แลนด์มันแตกต่างกันยัง. บลูมเบิร์กรายงาน citing ไม่ระบุชื่อแหล่งข่าวบ่งบอกว่าอาจจะเป็นยินดีที่จะ forego เป็นต้องการที่ชาวไอริชของแดนปัญหาซึ่งมี hindered สองคนงานปาร์ตี้ลังมาถึงที่ตกลงกันแล้ว

ในเรื่องนั้,มิเชล Barnier ที่ EU นักเจ disclosed นั่นเป็น Brexit ข้อตกลงเป็น 90%เต็มแต่นๆเตือนสตินนั้นไร้ความสามารถที่จะแก้ปัญหาไอริชชายแดนปัญหาอาจจะโค่นล้มคนศักยภาพข้อตกลง มิเชล Barnier ในขณะที่พูดกับวิทยุช่องฝรั่งเศสอินวันศุกร์เช้า opined เขาก็ยังไม่แน่ใจเรื่องติดต่อข้อตกลงกันก่อนเสนอราคาสูงกฤษลาก่อนไป EU,การเพิ่มมันภารกิจนี้เป็น "จะเป็นไปได้แต่อยาก"

ที่เศรษฐกิจข้อมูลรายงานในวันศุกร์อีสนับสนุนที่มั่นใจการเมืองความคืบหน้า ออฟฟิศสำหรับระดับชาติสถิติ(ONS)รายงานว่าเป็นลดกว่าที่คาดงบประมาณการขาดดุลของ£4.123 พันล้านอยู่ในเซฟเทมเบอร์,เมื่อเทียบกับกับ£4.958 พันล้านอยู่ในที่ที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้วและลดว่า£4.50 พันล้านคาดโดยนักวิเคราะห์ polled โดย Reuters. ที่แจ้งว่าคงคิดว่าดูเหมือนจะกำลังใจให้ฟิลิปป์แฮมมอนด์อังกฤษซึ่งจะเป็นการเงินรัฐมนตรีครับ..ข้างหน้าของประจำปีของงบประมาณสำหรับเรื่องนี้

ถึงตอนนี้สำหรับปีนี้การขาดดุลทั้งหมดยืนที่£19.9 ล้านเป็นตัวแทนให้เป็น 35%ลดจากเอพริล-กันยายน 2017 ช่วงเวลานี้ มันเป็นยังที่แทบไม่ทิ้งร่องรอยในโลกการขาดดุลได้ถูกบันทึกตั้งแต่ปี 2002. อังกฤษเป็นการขาดดุลเป็น 9.9%ของ GDP เมื่อจอร์จ Osborne แฮมมอนด์เป็นร่ถ้านั่นเป็นสิ่งที่เธอต้อเป็นการเงินรัฐมนตรีว่าการกระทเมื่อปี 2010 นู่นแหและเริ่มเป็นหลายปี austerity โปรแกรม ก่อนหน้านี้ในเดือนมีนาควบริเทนออฟฟิศของสำหรับบประมาณวามรับผิดชอบพูดว่ามันคาดไว้ต่างหากที่ต้องการขาดดุลขอปฏิเสธที่จะ£37.1 พันล้านหรือ 1.8%ของ GDP. เป็นการขาดดุลคนเดียวของนายกรัฐมนตรีเทเรซ่าอาจจะมีแน่นอนที่สุดตั้งนอกเหนือการเพิ่มเติม£20 ล้านปีสำหรับสาธารณะ healthcare,gradually เพิ่มในอีกห้าปี

ในขณะเดียวกันสเปนได้เคยบอกว่ามันจะไม่เข้าไปขัดขวาสุดท้าย Brexit ข้อตกลงกับมัน veto พลังอำนาจ การตัดสินใจที่จะตามรเจรจาต่อรองระหว่างแมดริดและลอนดอนไปยิบรอลตาร์สุดสัปดาห์นี้กับพยานคั Sánchez,ภาษาสเปนนายกรัฐมนตรีโทษของ "เสีย" ที่ veto พลังที่จะมัดเธอไว้คนอังกฤษซึ่งเป็นทางออกจาก EU.

ยิบรอลตาร์เป็นคนอังกฤษต่างประเทศอาณาเขตมีอนานเป็นเรื่องของเถียงกันที่สเปนมีซ้ำแล้วซ้ำอีกสอบถามค sovereignty ของก้อนหิน ที่ EU ให้พลังของสเปนต้อง veto ที่ Brexit การถอนข้อตกลง อย่างไรก็ตามเพื่อทุกคนเซอร์ไพรส์,สเปนได้กล่าวว่ามันจะไม่บล็อคตรวจสอบครั้งสุดท้าย Brexit ข้อตกลง พวกบวกการเมืองความก้าวหน้าควบคู่ไปกับแคบของการขาดดุลเป็นหวังว่าจะเก็บปอนด์ bullish อยู่ในระยะสั้น.

เงินยูโรตรงกันข้ามคือภายใต้แสดขายความดันเนื่องจากอิตาลีเป็นบงบประมาณที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้เลยนะ เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่ปอนด์เพื่อรักษาที่สูงส่งเงินยูโรในวันจะมา

ทางเทคนิคแล้ EURGBP นเงินตราต่างประเทศจับคู่เป็นไปตามลดลงช่องมือแสดงในภาพทางด้านล่างนี้ ที่ accumulation/แจกจ่ายงานตัวแสดงสถานะเป็นยังทำให้ใหม่ lows. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังเงินยูโรจะยังคงอ่อนแอต่อต้านคอนด์

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: