ที่ NFP ถือกุญแจที่จะแลกเปลี่ยน Syntel

 
Syntel(NASDAQ:SYNT)คือที่ทำงานอยู่ในสนามรบที่คนน้อยคนจริงๆเข้าใจว่าพวกเขาจัดการกับความรู้ระบวนการสินค้าส่งออกห่วยไหมหองและมันเป็นผู้ให้ข้อมูลของเทคโนโลยีหลากหลายของโกลบอลปี 2000 องบริษัท. บริษัทที่จริงมีทั้งหมดสี่ช่องธุรกิจเซกเมนต์แต่พวกเขาเป็นผู้ต้องสนใจคือต้องให้ซอฟต์แวร์โปรแกรมและการบริการแปใน buoyant เทคโนโลยีการบริการตลาด

ล่าสุดทางการเงินผลลัพธ์เป็น cheered โดยนักลงทุนและตอนที่ถนนนั่นเป็นยังอยู่ในสงสัย(หนึ่งระดับความชื่นชอบงานเลี้ยงการคาดการณ์อยู่ SYNT ในขณะที่อีกคลดมัน). ฉันจะบอกว่าเส้นทางขออย่างน้อยก็กองกำลังกอบกู้โลกอย่างน้อยจากสมมติฐานของมุมมองเป็นสำหรับบริษัทเป็นหุ้นของเพื่อย้ายสูงขึ้นและไม่ใช่ด้านล่าง–ดังนั้นของเราแลกเปลี่ยนแผนควรจะปรับตัวกว่านี้ละกัน

อันใหญ่ไม่รู้จักเป็นตัวแทนของรัฐบาลกลางเก็บของสหรัฐอเมริกา ที่เซฟเทมเบอประชุมจะเป็นกุญแจสำคัญและความเห็นพ้องทั้งหมดนี้คือที่ที่ป้อนจะต้องปีนออกไปที่การเต้นสำหรับครั้งแรกตั้งแต่ปี 2008

มันคือโดยทั่วไปรู้จักเป็นกฏของนิ้วเท้านั่นหุ้นล้มหรือเลื่อนลงเมื่อตอนที่เซ็นทรัลธนาคาร hikes การเต้นและนี่คือเหตุผลลังมองหาบริษัทนั้นทำงานอยู่ในแข็งแรงตลาด(เช่นข้อมูลดิจิตอลเทคโนโลยีเสนเป็น hedge ต้องมีการชุดผลงาน.

จากการวิเคราะห์ทางเทคนิคประเด็นของมุมมองที่ตลาดคือนั่งอยู่ที่$เลขที่ 44/แบ่งปันดับหลังจากจีบและย้ายไปอยู่เหนือคนที่มีเวทมนต์ 50$. ทำอย่างนั้นหลังคามี accumulated พลังงานอยู่ใน bullish องรูปสามเหลี่ยมนั่นทำตัวเป็น continuation รูปแบบ.

อย่างไรก็ตามฉันจะพูดแบบนั้นปฏิเสธจาก 50 เหรียญมาร์คเป็นเพียงธรรมดาและพวกเราควรจะเจอระดับการ retested ในสิ่งที่ดูเหมือนว่าจะเป็นกำลังปรับแก้ของที่ยิ่งใหญ่กว่าจบปริญญา ถ้านั่นเป็นกรณีแล้วเป็นไปให้สูงขึ้นควรจะเป็นคนที่มีพลังมากกว่าคนก่อนย้ายก่อนที่จะลงเหลืออีก 50 เหรียญ/แบ่งปันมาร์ค

อย่างที่บอกฉันเข้าข้างเป็นโทรเรียกตัวเลือกจาก$เลขที่ 44 หรือด้านล่างแต่หลังจากที่เซฟเทมเบอ NFP กำลังจะถูกปล่อยตัว(มาสองอาทิตย์จากนี้).

ที่ตรรกะที่นี่คือว่าถ้า NFP คิดถึงพวกนั้นโอกาสสำหรับที่เลี้ยงต้องปีนออกไปการเต้นจะมาเป็นน้อยลงและหุ้นควรจะกำลังใจให้มันไปในท้ายที่สุด ของทั้ง sectors,Syntel นดูเหมือนมีความหวังขึ้นดังนั้นมันควรจะลุกขึ้นเร็วขึ้น สำหรับวันหมดอายุจุดจบของกันยายนควรจะทำอย่างมหัศจรรย์จริงๆ

ข่าวแนะนำ: