เธอจะทำยังไงต์วันขอบคุณพระเจ้าที่ EU CPI และ OPEC ประชุมย้าย Currencies สัปดาห์นี้?

อีกไม่กี่วันจะไม่เป็นประจำจุดจบของสัปดาห์ในแลกเปลี่ยน นี่คือ largely เนื่องจากสองคนด้วยเหตุผลที่วันวันหยุดในสหรัฐอเมริกาในวันพฤหัสบเขต 27 และวันศุกร์เป็นวันสุดท้ายของการแลกเปลี่ยนสำหรับเดือนของเดือนพฤศจิกายน

ควันวันหยุดจะหมายความว่าหลายคนเหนือชาวอเมริกันจะออกไปไหนจนกว่าวันจันทร์ 1 เดือนธันวาคม นี่หมายความว่ามันจะไม่เป็นธุรกิจยังเหมือนเดิมอยู่ในอเมริกันเหนือกลุ่มงานและราคาควรจะอยู่ภายในช่วงในพวกนั้นกลุ่มงานอยู่ทั้งสองในวันพฤหัสกับวันศุกร์

วันศุกร์เป็นครั้งสุดท้ายที่แลกเปลี่ยนวันของเดือน,ดังนั้นจุดจบของเดือน flows สามารถอิทธิพลแลกเปลี่ยน คุณสามารถคาดหวังมาก volatility ในลอนดอนกลุ่มงานและพวกเราจะตรงกับเรื่องนี้จากเวลาที่พวกเขาเริ่มวาระงานอย่างไรก็ตามที่เราคาดหวังตลาดเพื่อตกลงกันในช่วง.

นั่นเป็นหนึ่งในเหตุการณ์ที่มีศักยภาพที่ต้องรบกวนที่เงียบสงบใกล้คแลกเปลี่ยนอาทิตย์และพวกนั้นปิดบังเล็กช่วง:ในยุโรป CPI(ของลูกค้าราคาดัชนี).

ที่ CPI จะถูกปล่อยตัวในวันศุกร์ตอนกลางของยุโรปกลุ่มงาน. ครั้งข้อมูลถูกปล่อยเราสามารถทำการศึกษาเรื่องสมมติฐานที่เกี่ยวกับว่ามันอาจมีผลต่อ ECB น(ยุโรปกลางธนาคาร)ต่อไปประชุมจับสัปดาห์หน้าในวันพฤหัสบดีแรกของเดือนธันวาคม

มองหาเงินยูโรเกี่ยวข้องกังคู่กัน;มีความเป็นไปได้ของบีบที่สูงขึ้นบน EURUSD และ EURGBP,ดูจาก CPI ปลดปล่อยวันศุกร์นี้ ที่ EURUSD คู่คืออันที่จริงเปิดกสองคน bullish รูปแบบดังนั้นห่างไกล(หรืออย่างน้อยศักยภาพ bullish รูปแบบ)รอง:ตกหลุมลิ่มข้างและสองด้านล่างได้แล้ว อย่างไรก็ตามไม่สองคนคือเสร็จสมบูรณ์เลย ที่ 2-4 อนนี้กระแสความนิยมเส้นอยู่ในที่ตกหลุมลิ่มข้าไม่ได้หักหรือยังและ neckline สำหรับนอกจากนี้เธอยังบอกรูปแบบในสองด้านล่างเป็นยังเหมือนเดิม หลังจากสองคนพวกเราสามารถพูดตรวจดูเลื่อนสำหรับรูปแบบจะต้องพิจารณาอยู่ นี่หมายความว่าพักอยู่ที่ 1.2530 ขั้นจะหมายความว่า EURUSD สามารถหวังว่าสำหรับการรักษาเข้าไปใน 1.2650-1.2700 บริเวณนี้

มันขึ้นอยู่กับค CPI ข้อมูลและวิธีการตลาดจะตีความเรื่องมันดังนั้นจะระมัดระวังอาจจะเป็นคนที่ดีที่สุดที่เล่นอยู่ที่นี่

อีกยอมเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์เพื่อสิ่งนี้สิ้นสุดของสัปดาห์/เดือนแลกเปลี่ยนเป็น OPEC ประชุมนั่นคือการที่สุดของสัปดาห์นี้ ราคาของน้ำมันควรอิทธิพลสินค้า currencies greatly,คือคน CAD(Name). CAD คู่ควรย้ายออกจากจะเกิดอะไรขึ้นในตอนนั้นระชุม

ทั้งหมดอยู่เหนือหมายถึงไม่มีวันหยุดสำหรับสัญลักษณ์ของเงินตราค้าทาสคนใดแม้จะมีความจริงที่วันขอบคุณพระเจ้าที่นี่

อย่าลืมว่าคุณสามารถแลกเปลี่ currencies ตอนไหนของเราได้รับอนุญาต Forex และฐานสองตัวเลือก brokers.

ข่าวแนะนำ: