ปอนด์ Strengthens บตัวแทนในการบริการ PMI

 

ที่สเตอร์ลิ่งปอนด์ได้ถูกบันทึกของมันทุกวันน้อยต่อ greenback ในยุโรปก่อนวาระงานในวันศุกร์หลังจากข่าวรั่วออกไปนั่นอังกฤษของรัฐบาลมีไม่ค่อยมีความคืบหน้าในการแข่งงานปาร์ตี้ Brexit พูดอะไรกันสักหน่อยน่ะ อย่างไรก็ตามที่ GBP/USD นเงินตราต่างประเทศจับคู่กลับคืนมาเหมือนเดิมนี้กระแสความนิยมในกลุ่มงานตามรายงานของอ่อนแอพวกเราไม่ใช่กำลังผลิต/บริการ PMI. ตลาดน่าแปลทิ้งระเริงพวกเรางานข้อมูล จากน้อยของ 1.2987 ที่ GBP/USD นเงินตราต่างประเทศจับคู่องร็อต้องใกล้ๆใกล้วันที่มสูงของ 1.3160.

วันศุกร์ที่ GBP/USD คู่เริ่มแลกเปลี่ยนด้านข้างระหว่างเอเชียกลุ่มงานก่อนที่ยังลดลงในก่อนลอนดอนประชุมกันอยู่ ที่คู่ตกหลุมดสติไปหลังจาก Labour งานปาร์ตี้เป็นผู้นำเจอเรมี่ Corbyn บอกพวกนักข่าวที่ Brexit จะเถียงกันเรื่องอีกครั้งไปไกลถึงสภาถ้าทั้งสองงานปาร์ตี้ไม่ติดต่อเข้าใจกันแล้ว Corbyn จากคำให้การณ์ของ sparked กังวลว่าเทเรซ่าอาจจะเป็นรัฐบาลเลที่จะแสดงความยืดหยุ่บนหลักปัญหา

นักลงทุนยังเชื่อว่าอังกฤษคงไม่มีทางเลือกอื่นนอกเข้าร่วมในยุโรปสภาการเลือกตั้งครั้งกำหนดให้เกิดขึ้นทีหลังเดือนนี้ อย่างไรก็ตามที่สัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ของปฏิเสธไม่เหมือนกันลึกเพราะของโลกในแง่ดี Markit/CIPS งกฤษบริการ PMI รายงานในช่วงก่อนจากยุโรปคนเริ่มต้นขึ้นแล้ว

กฤษบริการผู้จัดทำรายงานเพิ่มขึ้นในธุระกิจกรรมในเอพริล,ส่งสัญญาณอะไรสักลับต้องการการเจริญเติบโตของเส้นทางไปตามทางเล็กน้อยการหดตัวบันทึกไว้ในห้องก่อนหน้าต่อเดือน ที่ seasonally งปรับตัว IHS Markit การบริการ PMI ธุระกิจกรรมของดัชนียืนอยู่ตอน 50.4 ในเดือนเมษายนการเพิ่มจากเป็น 32 องเดือนน้อยของ 48.9 รายงานในเดือนมีนาคม

ในพวกเรากลุ่มงานที่สำนักงานของแรงงานสถิติ(BLS)กล่าวว่าพวกเราเศรษฐกิจการเพิ่ม 263,000 นใหม่งานปัจจุบันเปรียบเทียบกับตลาดเป็นความคาดสำหรับรายเดือนเพื่อนขอ 217,000. คนเราดคนว่างงานเพิ่มอัตราการตอนนี้ยืนตอน 49 ปีน้อยของ 3.6%,ลงมาจาก 3.8%ในเดือนมีนาคม

เกือบทั้งหมดหลัก sectors ได้ถูกบันทึกงานพิมพ์ gains รวมทั้งเรื่องธุรกิจและเป็นมืออาชีพบริการ(76,000),ผลิต(4,000),healthcare(27,000),รัฐบาล(27,000)และก่อสร้าง(33,000). เดียวที่สาม sectors ของเศรษฐกิจรายงานว่างงานสูญเสียด้วยนะครับ พวกมันเป็นเต็ม(12,000),ตื่นและการล็อกอิน(3,000)และโปรแกรมอรรถประโยชน์ name(3,200).

แรงงานรายงานยังชี้ให้เห็นโดยเฉลี่ยทุกชั่วโมง event recurs by days ค่าจ้างเพิ่มจา 0.2%หรือไม่ก็หกเดือเซ็นต์ให้$27.77 ต่อชั่วโมง ที่ 12 เดือนทำอัตราการยังคงเดินแต่มันเป็นยังอ 3.2%. ในเดือนเมษายนจำนวนของชั่วโมงทำงานอกปรับปรุงข้อมูลแล้วโดย 0.1 ชั่วโมงเพื่อ 34.4 ชั่วโมง

ในอีกทางเศรษฐกิจข้อมูลที่เรา Census สำนักงานเปิดเผยว่าพวกเราพึ่งการขาดดุลการค้า widened รุ่น 0.7 แล้ว%ให้$71.4 พันล้านใน 1Q19,ตรงกับตลาดความคาดหวังสำหรับการขาดดุลการค้าของเงิน 72 พันล้าน. นำเข้าเอกสารหรือเพิ่มจำนวนที่เร็วกว่าเดินอย่างมากกว่า exports. ตอนที่นำเข้าของ automobiles อาหารและรองอุตสาหกรรมเสบียงเพิ่ม,exports ถูกนำโดย agricultural ผลิตภัณฑ์.

รายงานยังเล็งมากที่เพิ่มเติมเต็ม inventories ปฏิเสธโดย 0.3%. Notably,โรงงานรับคำสั่งเพิ่ม 1.9%ในเดือนมีนาคนเพิ่มจาก 0.3%การหดตัวอยู่ในเดือนก่อนหน้านี้. มันไม่มีการเปลี่ยนแปลงใน wholesale inventories ในเดือนมีนาคม

เช่นกันสถาบันสำหรับป้อนการจัดการรายงานว่าเป็นปฏิเสธในคนที่ไม่ใช่การผลิต PMI จะ 55.5 ในเดือนเมษายนอกจาก 56.1 ในเดือนมีนาคมและคิดถึงตลาดเป็นความคาดของ 57.

Commenting บข้อมูลหรอกแอนโทนี่ Nieves,เก้าอี้ของสถาบันสำหรับป้อนการจัดการ(ISM)ไม่มีการผลิตธุรกิจ Survey ณะกรรมการบอกว่า: "การไม่การผลิตเซกเตอร์มีประสบการณ์การ uptick ในธุระกิจกรรมแต่ท่านนายพลมีนเป็น leveling น Respondents ยังเป็นส่วนใหญ่มองโลกในแง่ดีเรื่องภาพรวมธุรกิจเงื่อนไขแต่กังวลยังคงทำงานใช้ทรัพยากรร่วมกัน"

ตลาดอย่างไรก็ตามทิ้งค่างานพิมพ์ข้อมูลและทำให้เรื่องสำคัญที่ widened การขาดดุลการค้าและอ่อนแอองการผลิต PMI. เป็นผลให้ที่ GBP/USD ลับคืนมาเหมือนเดิมนี้กระแสความนิยมที่จะติดต่อชั้นสูงของ 1.3161 อยู่รอบสุดท้ายชั่วโมงแลกเปลี่ยน

ในทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่า GBP/USD นเงินตราต่างประเทศจับคู่ได้เจอสนับสนุนที่ 1.3035. ที่ปรับความถี่จุดสี oscillator ยังอยู่ใน bullish พื้นที่อันตราย หน้าต่อต้านสำหรับ GBP/USD เป็นคู่เดียวที่ 1.3250. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังของเงินตราจับคู่ไปอยู่ที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: