Yuan Strengthens ขึ้นแข็งแกร่งของจีนรองอุตสาหกรรมพิมพ์ออก

 

ค name องร็อบวันสุดท้ายของอดีตแลกเปลี่ยนอาทิตย์แม่ก็เพิ่มอีโก้โดยแข็งแกร่งขึ้นในอุตสาหกรรมการผลิตและเรื่องรัฐบาลกลางของรัฐบาลกระตุ้นของโปรแกรม. ถึงแม้ว่าปักกิ่งเชื่อว่าเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของก็คือรับนักวิเคราะห์ยังคงกระตุ้นที่ของรัฐบาลจะทำต่อไปหรือไม่มัน monetary และ fiscal กระตุ้นนโยบายการ จากชั้นสูงของ 6.7600 ที่ USD/CNY คู่ทำให้ต่ำของ 6.7284 ก่อนที่ปิดตอน 6.7343.

รองอุตสาหกรรมส่งออกกำลังเพิ่มขึ้นที่ brisk เดินอยู่ในโลกสองของเศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุด. โดยเฉพาะอย่างยิ่งครองอุตสาหกรรมเซกเตอร์คือ garnering งความสนใจของนักลงทุน:เธอก็โกหกเขางั้นเหรแสดงผลหน้าจอ ในเดือนมีนาคประเทศจีนผลิต 180 ล้านดอลตันด้วยซีเมนต์ซึ่งเป็น 22%ที่สูงขึ้นกว่าเมื่อปีที่แล้ว ที่คิดว่านี่เป็นครั้วที่สองที่ริมเป็นโปรดิวเซอร์โดยที่พวกเราอยู่ใน 2018.

เหมือนๆกัน,เหล็กกล้าและแก้วการผลิตโรส 10%และ 8%,respectively ซึ่ง contradicts ของประเทศก่อนเป้าหมายเราขอตอนจบ surplus ความจุที่จะทำให้เศรษฐกิจมากกลดปล่อย

ในตอนแรก-หนึ่งส่วนสี่ของ 2019 งประเทศทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของเป็น 6.4%เกือบ....ไม่เปลี่ยนแปลงจากคนที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว Economists มีคาดนตราการเจริญเติบโตของระหว่าง 6.2%และ 6.3%.

นี่อาจจะบ่งบอกว่าเศรษฐกิจเป็นอย่างช้าๆจะกลับมาเป็นปกติและนั่นเมืองหลวง expenditure ทางการการเจริญเติบโตของประเทศ ถ้า favorable àˆà£àà‡องการทำต่อไปมันจะกลบเกลื่อนที่ adverse ลูกเล่นขอต่อพวกเรา-ประเทศจีนแลกทะเลาะกัน.

Notably ในสัปดาห์สุดท้ายที่เราประธานโดนัลทรัมป์ opined ว่าเรื่องพวกเรา-ประเทศจีนแลกเปลี่รเจรจาต่อรอเป็นก้าวไปข้างหน้าก็เหมือนที่บนสุดสองโลก economies กำลังทำงานออกเพื่อแก้ไขความแตกต่างกันและมาถึงตอนตรวจสอบครั้งสุดท้ายตกลงกันแล้ว

ในขณะที่ departing สำหรับเหตุการณ์หนึ่งในฟลอริด้ามีผลกระทบกับอันซับอกว่า: "เรากำลังทำอะไรดีขึ้นเป็นการแลกเปลี่ยนที่เรากำลังทำดีกับประเทศจีน"

ยังอีกรอบเรื่องของเธอ discussions คือกำหนดเพื่อเริ่มบเอพริลอายุ 30 ซึ่งจะถูกตามด้วยคำพูดในวอชิงตันเริ่มต้นขอ 8the. ตเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาพวกเราฝ่ายบริหาเจ้าหน้าต้องบอกว่า agreements กำลังทำให้ดีความคืบหน้าแต่สองสารายละเอียดมี surfaced.

อีกตลาดเซกเตอร์,i.e.,สูงค่ากลับบ้าน appliances เป็นยังแสดงบริษัทร่องรอยของการเติบโตตามที่นักวิเคราะห์. Citi ได้กล่าวนั้นอากาศครีการผลิตเติบโต 8%ใน 1Q19 และเครื่องพิมพ์ออกเพิ่ม 4%แต่ตู้เย็นผลิตกลง 4%ซึ่งก็คือดีกว่าเมื่อปีก่อน considerable 15%ขอปฏิเสธ นี่ผลประโยชน์ครองอุตสาหกรรมโลหะอัลลอดตลาดเหมืสำหรับตัวอย่างเป็น/หน่วย C necessitate ทองแดงตอนซื้อและเหล็กเป็นตัวหลักของวัตถุที่ใช้สำหรับการผลิตครัว appliances.

ในขณะที่ของจีน policymakers ยินดีที่จะยอมหยุด monetary และ fiscal กระตุ้นการเงินทรัพวกมืออาชีพบรัฐบาลต้องไม่ hasten. กังวลเรื่องการเงินและทรัพย์สิตลาดจุดอ่อนญี่ปุ่นการลงทุนธนาคารวิเคราะห์ Nomura ได้เตือนว่าการกู้คืนเป็น "ยังไม่ใช่ตอนหลักฐาน"

"เราเชื่อว่าคนที่เดินของ monetary easing จะช้าไปแต่มันเป็นยังเร็วเกินไปที่จะถอนตัว monetary easing นศาลเตี้ยถึงแม้ครั้ง monetary ข้อกำหนดขอบเขต."

ชาวต่างชาติอาจจะ contend ที่ประเทศจีนต้องการมากก liquidity องผ่านกระตุ้นศาลเตี้ยแต่มีอำนาจหน้าที่เป็นห่วงเรื่องเพิ่มขึ้นหนี้อยู่ในระดับทั้งสองส่วนตัวและการหน่วยกองค์กร นี่มันชัดเจนหลังจากกลุ่มของระดับบนขอยืมเงินค่าปริยายอย่างเช่นประเทศจีน Minsheng การลงทุนกลุ่มของประเทศที่ใหญ่ที่สุดเป็นส่วนตัวการลงทุนบริษัท,กำลังต่อสู้เพื่อการบริการนี้ซึ่งเกิดจากแข่งค่าปริยายคือคนร้ายร่างกายของเงิน 800 ล้าน

รองโลกในแง่ดีอรองอุตสาหกรรมส่งออกข่าวดีก็คือหวังว่าจะเก็บ yuan bullish อยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

 

ข่าวแนะนำ: