Name กลายเป็นอ่อนแอเหมื GDP การการเจริญเติบโตของทำให้เราช้าไป 5-yr น้อย

 

ค name เปลี่ยน volatile เมื่อวานนี้กับ greenback หลังระดับชาติเศรษฐกิจและสังคมการพัฒนาสภารายงานว่ามีห้าปีต่ำทางเศรษฐกิจการเติบโตอยู่ในที่สองหนึ่งส่วนสี่วันอ่อนแอในประเทศต้องการและ sluggish exports. ที่โรงพยาบาลแห่งยัง downgraded ที่ 2019 การการเจริญเติบโตของเอาท์ลุ้คของประเทศไทย น่าสนใจแม้จะมีข่าวร้ายที่ USD/THB คู่ปรับปรุงข้อมูลแล้วจาก 30.92 จะ 30.82 ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง

ประเทศไทยบันทึกไว้เป็น 2.3%GDP การเติบโตอยู่ในที่สองหนึ่งส่วนสี่ของ 2019,ลงมาจาก 2.8%ในห้องก่อนไตรมาส. ที่รายงานว่าเป็นตัวแทนของ slowest อัตราการของการการเจริญเติบโตของตั้งแต่ครั้งที่สามหนึ่งส่วนสี่ของ 2014 แต่อยู่ในสายกับ economists'ความคาดหวังนะ

อยู่บน q-o-q นพื้น,เศรษฐกิจขยายโดย 0.6%ใน Q22019 หลังจากการการเจริญเติบโตของที่ 1%ในห้องก่อนไตรมาส. กำลังเดินหน้าที่โรงพยาบาลแห่งตอนนี้คาดหวังให้เศรษฐกิจจะเติบโตขึ้นระหว่าง 2.7%และ 3.2%,เมื่อเทียบกับกับที่ก่อนช่วงของ 3.3%ต้อง 3.8%เรือนในเดือนพฤษภาคม. เช่นกัน exports เป็นคาดต้องสัญญา 1.2%แทนของ 2.2%การการเจริญเติบโตของการพยากรณ์ก่อนหน้านี้

Prakash Sakpal,นักเศรฐศาสตร์...ตอนฟ,กล่าวว่า favorable ฐานลูกเล่นและเป็นไปได้ monetary และ fiscal กระตุ้นอาจจะช่วยเหลือบางอย่างรักษาในสองห้องของ 2019 แต่เศรษฐกิจก็จะยังคงดิ้นรให้เกิน 3%GDP การเจริญเติบโต.

Gareth นเครื่องหนังนักเศรฐศาสตร์...อยู่ที่เมืองหลวงเศรษฐศาสตร์,opined นั้นลดความเร็วลงดูเหมือนโกลบอลต้องการและปฏิเสธในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยจะแสดงเป็น headwind ในอีกสองห้องของเธอนะ เครื่องหนังเชื่อว่าเศรษฐกิจจะยังคงอ่อนสำหรับที่เหลือของปีที่แล้ว

ที่สำคัญกว่านั้นเครื่องหนังเชื่อว่าแม้แต่ที่ downwardly revised GDP การการเจริญเติบโตของอาจท้าทายเพื่อประสบความสำเร็จ

ที่ระดับชาติเศรษฐกิจและสังคมการพัฒนาสภาพูดนั่นใช้เวลาส่วนตัวเพิ่ม 4.4%y-o-y อยู่ในที่สองหนึ่งส่วนสี่หลังจากโพส 4.9%ลุกขึ้นมาในห้องก่อนไตรมาส. รัฐบาลสุดท้าย consumption ดการการเจริญเติบโตของตกลงมา 1.1%จาก 3.4%. ระหว่างช่วงเวลาเดียวกัน,การลงทุนในประเทศเพิ่มขึ้น 2%,เมื่อเทียบกับกับ 3.2%ใน Q22019. Exports และนำเข้าเอกสารหรือของผลิตภัณฑ์และการบริการปรับปรุงข้อมูลแล้ว 6.1%และ 2.7%,respectively ในที่สองหนึ่งส่วนสี่ของ 2019. คนพวกเรา-ประเทศจีนแลกการโต้เถียงเรื่องและแข็งแกร่งขึ้นเงินตราต่างประเทศได้หลบค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับ exports และนำเขา.

ที่เศรษฐกิจข้อมูลและ FY19 GDP การการเจริญเติบโตของการพยากรณ์บ่งบอกว่า USD/THB คู่จะเปลี่ยน bullish อยู่ในระยะสั้น.

Contrastingly งทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่า USD/THB คู่แตกออกใต้สนับสนุนระดับของ 30.86. ที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดเป็นลบอ่านอยู่ อย่างไรก็ตามมันได้ก่อตั้งขึ้น divergence กับราคา เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังของเงินตราจับคู่ต้องค่อยๆย้อนนี้กระแสความนิยมในวันจะมา อย่างนั้นมันก็เป็นเรื่องฉลาดจะใช้เวลานานที่สนับสนุนระดับ.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: