UAE,ซาอุดิอรางการเรียกใช้การเข้ารหัสสำหรับแข่งแดงเกี่ยวกับธุรกรรม

 

ที่ cryptocurrency ตลาดจะถูกแสดงร่องรอยของการกู้คืนที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง Bitcoin มีน้ำหนักเพิ่มมาเรื่อง 2.5%ไว้แลกเปลี่ยนที่$3,450. อย่างไรก็ตามมันเป็นยังต้องดิ้นรนเพื่อข้ามไปอยู่เหนือ$3,500. ใหญ่ทุก altcoins อย่างเช่น Ripple(XRP),Ethereum(ETH),Stellar(XLM)และอออออแอลกอฮอล์ได้สะสมอาณาบริเวณระหว่าง 2%และ 5%ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง อย่างไรก็ตาม NAME(NAME),Tezos และคลื่นเป็นการแสดง exceptionally กับ gains ขอ 15%. ยัง cryptocurrency นักลงทุนและ blockchain enthusiasts เป็นความหวังเลยของจบลงไปที่ prolonged การเข้ารหัสผ่านฤดูหนาวได้หรอก ไมค์ Novogratz ของกาแล็กซี่ดิจิตอลคือหนึ่งนั้นผู้จัดการกองทุนคือใครมองโลกในแง่ดีของใหญ่ turnaround. เขายังคงเชื่อว่ามันจะต้องเป็นดิจิตอลทอง

 

รัฐบาลระดับ initiatives

Calgary ดอลลาร์

เพื่อที่จะเพิ่มเศรษฐกิจท้องถิ่น,Calgary เป็นเมืองอยู่ในเขตชาวแคนาดาของ canada. kgm มีเรีย Calgary อแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง ที่เป็นชนพื้นเมืองที่ cryptocurrency จะเปิดใช้งานเจ้าต้องจ่ายค่าสินค้าที่และการบริการอยู่ที่ร้าน outlets.

นี่เป็นครั้งแรกที่อยู่ในเมืองแคนนาดาซึ่งมีปล่อยจำเป็นต้องเป็นคนพื้นเมือง cryptocurrency ไตร่ตที่มั่นใจวิธีของ canada. kgm นของรัฐบาลไปทาง blockchain เทคโนโลยีคอน ที่ Calgary ดอลลาร์คือคาดคิดมาก่อนเพื่อสนับสนุนเล็กบริษัทและกุศลเพื่อององค์กรที่โดย ensuring นั่นเงินทุนที่เดินแบบอิสระภายในเมือง

ในการเข้ารหัสได้เป็น transacted ผ่านกำหนดเอง-สร้างขึ้น\n smartphone โปรแกรรายชื่อร้านอาหารและออกร้านนั้นมีส่วนร่วมในองค์กรอินนิเชียลทิฟ การใช้\n smartphone แอพฯ,ประชาชนสามารถทำให้บริจาคเพื่อคนที่ไม่ใช่ผลประโยชน์งองค์กรที่ปฏิบัติการใน Calgary,จ่ายสำหรับมื้อกลางวันหรือการซื้อขายในประเทศขนส่งขอตั๋วด้วยค่ะ

IBM และ TRAI

IBM และ Telecom Regulatory อำนาจของอินเดีย(TRAI)มีเสร็จสมบูรณ์การพิจารณาคดีของ blockchain พลังงานแพลตฟอร์มนั่นทำให้ดีขึ้เคลื่อนข้อมูลรายการบันทึก

หลายพัน telecom ผู้จัดทำร่วมมือกับอินเดียน telecom regulator และเทคโนโลยีใหญ่ IBM ต้องแสดงการทดสอบนั่นศึกษาคนช่างได้เปรียบเสียจริงขอ blockchain เทคโนโลยีในภาพเคลื่อนที่เครือข่ายระบบเช่นคงทำไม่ได้ลงชื่อเรียก(DNC)และโทรศัพท์เคลื่อนที่ portability(MNP).

Sriram Raghavan,รองประธานาธิบดีของ IBM การวิจัยถูกเปิดเผยนั้น IBM มีอุ้มกลักฐานของสงครามแย่งชิงยุทธศาส(PoC)และการสอบสนกับ "ทั้งหมดใหญ่ telecom ผู้จัดทำ," เช่นเดียวที่ TRAI. อย่างไรก็ตามที่รองประธานยังไม่ได้เปิดเผยชื่อของ telecom บริษัทที่มีส่วนในการพิจารณาคดี.

Raghavan กล่องแสดงรายละเอียดนั่นล่าสุด telecom blockchain โปรแกรมจะได้รับอนุญาตป้องกันร้านขาย MNP และ DNC ข้อมูลอยู่บนปลอดภัยส่วนตัวๆจะถูกกระจายออกเป็นบัญชีกับ "ลูกค้าความยินยอม" ทางออกที่จะอนุญาตให้ TRAI จะต้องดีขึ้นระบบสำหรับการติดตามดูเครือข่ายและค้นพบปัญหาถ้ามีอย่างรวดเร็ว

ข้ามเส้นขอบ cryptocurrency

ที่สหรัฐอาหรับอีมิเรตส์'(UAE)กลางธนาคารเป็นหุ้นส่วนกับซาอุดิอรามาเถอะมาเต้น Monetary อำนาจ(SAMA)ต้องปล่อย cryptocurrency ที่จะยอมรับในข้ามชายแดน dealings ระหว่างสองคชาติ.

Commenting ที่เรียกใช้,Mubarak Rashed อัล Mansouri,ผู้ว่าการของ UAE นกลางธนาคารบอกว่า: "นี่อาจจะเป็นครั้งแรกนั้นพยานที่ให้ความร่วมมือของ monetary เจ้าหน้าที่มาจากต่างประเทศนี้หัวข้องและเราหวังว่านี่ความสำเร็จจะเลี้ยงคล้ายกันความร่วมมือของเราในเขตพื้นที่."

ยังอัล Mansouri ยัง underlined ความจริงที่ว่านี่ความคิดริเริ่ม "เป็นแค่การอ่านหนังสือ" และนั่นมัน "ยังไม่ได้ไปลึกเข้าไปในมันแล้ว" ที่ cryptocurrency ยู่ภายใต้การพัฒนาจะใช้เพียงระหว่างแบงค์ มันไม่พร้อมใช้งานสำหรับสาธารณะประโยชน์หรอก

ยิ่งไปกว่านั้นอัล Mansouri บอกว่าการ innovations ใน fintech เซกเตอร์ได้เอาทั้งสองท้าทายมากในการและโอกาส.

 

บริษัทเอกชน initiatives

SolarisBank และ germany. kgm การแลกเปลี่ยน

SolarisBank และ germany. kgm การแลกเปลี่ยนกลุ่มเป็น jointly ทำงานเพื่อสร้างแปสำหรับ cryptocurrency งการแลกเปลี่ยนด้วย เห็นใน 1860 ที่ germany. kgm การแลกเปลี่ยนเป็นที่เก้าที่ใหญ่ที่สุดในยุโรปและที่สองที่ใหญ่ที่สุดหุ้นของการแลกเปลี่ยนในเยอรมัน ตรงกันข้าม SolarisBank ซึ่งเห็นใน 2015 เป็นคนใหม่รุ่นเยอรมัน fintech บริษัท เป็นชื่อที่บอกว่า SolarisBank ถือเป็นธนาคารและตรวจใบขับขี่กับข้อเสน "ธนาคารและตอนเป็นนโยบาย" บริการ. ข่าวคือถอยออกจากแผนการเปิดเผยโดยการแลกเปลี่ยนในอาจจะแนะนำให้รู้จักเป็น cryptocurrency แลกเปลี่ยนโปรแกรมนั่นไม่ได้ตั้งข้อหามีค่าธรรมเนียม

HTC Exodus 1

\N smartphone ผลิต HTC มีได้ออกแถลงการณ์ที่เพิ่งเรียก cryptocurrency โทรศัพท์ Exodus 1 จะมี decentralized องเบราว์เซอร์กล้าหาญก่อน-ถูกติดตั้งอยู่ในนั้น HTC เป็น Taiwanese ของลูกค้าเครื่องอิเล็กทรอนิกผู้ผลิตเห็นในนปี 1997 บริษัทครั้งแรกได้ออกแถลงการณ์เรื่อง HTC Exodus 1 งโครงงานในเดือนพฤษภาคม 2018.

พื้นฐานความสนใจสัญลักษณ์(ค้างคาว)เป็นที่เป็นชนพื้นเมืองที่ cryptocurrency ของกล้าหาญมากเบราว์เซอร์ เบราว์เซอร์ส่งเงินมาจากโฆษณาให้กล้าหาญและมัผู้ใช้และสามารถจะถูกใช้สำหรับชั้นยอดองเนื้อหาได้ที่นี่

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: