Citi คาดหวังให้การลงทุนธนาคารและการการเจริญเติบโตของดิวิชั่นอยู่ใน FY18

 
ตามอยู่ใกล้กัน 2,000 ดอลลาร์ประเด็นตกหลุงคิดว่าคงทำเนื้อยู่ในอดีตอีกสิบวันที่หุ้นของของ Citigroup บไซต์ (NYSE:C)ตกลงมาจาก 12 เดือนสูงของเงิน 80.70 ต้องเป็นน้อยของเงิน 70.99. ตอน 1.28 x หนังสือที่ค่า Citigroup มันเป็นส่วนหนึ่งขอ cheapest และคุณภาพธนาคารและหุ้นพร้อมใช้งานสำหรับเป็นเพื่อนทั้งหมด อย่างไรก็ตามปล่อยให้พวกเราดูความก้าวหน้าล่าสุดที่เกี่ยวข้องกับ Citigroup ก่อนจะตัดสินใจว่านานหรือย่อตำแหน่งที่เหมาะๆอยู่ที่นี้ในเวลา

นิวยอร์-จากธนาคารและยักษ์แจ้งว่า 4Q17 อข่ายการสูญเสียของเงิน 18.30 พันล้าน,หรือ$7.15 ต่อมีร่วมกันเมื่อเทียบกับกับข่ายรายได้ของเงิน 3.57 พันล้าน,หรือ$1.14 ต่อแบ่งในก่อนปีช่วงเวลานี้

ที่ 4Q17 ผลรวมเป็นหนึ่งเวลา,ไม่มีเงินตั้งข้อหาของเงิน 22 พันล้าน,หรือ$8.43 ต่อมีร่วมกันเกี่ยวข้องกับค implementation ใหม่ของภาษีกฎอยู่ในพวกเรา ไม่รวมตัวจข้อหาพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ปรับตัวของเงิน 1.28 ต่อแบ่งปันสำหรับรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่นสูงกว่า$1.14 ต่อแบ่งส่งในก่อนปีช่วงเวลานี้ ที่กำแพงถนนนักวิเคราะห์มีร่า Citigroup ต้องได้รับ$1.19 ต่อแบ่งปันในไตรมาส. ระหว่างการหนึ่งส่วนสี่,Citigroup บันทึกไว้ revenues ของเงิน 17.26 ล้านขึ้น 1%จาก$17.01 พันล้านในที่สัมพันธ์กันเนี่เมื่อปีที่แล้วและสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่านักวิเคราะห์'คาดหวังของเงิน 17.22 พันล้าน.

ธนาคารได้ถูกบันทึก 20%y-o-y การการเจริญเติบโตของในรสืบสวนธนาคารและ revenues ใน 2017. ใน fiscal 2018,Citigroup anticipates การเลือกให้แสดงยังดีกว่าเนื่องจากการพัฒนาอยู่ในกิจกรรมในตลาดเกิดใหม่

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง,Citigroup หวังว่าจะบันทึกของมันที่ดีที่สุดที่การแสดงอยู่ในทศวรรษที่ผ่านมาในตอนกลางทางตะวันออกและแอฟริกา ในตะวันออกกลางกำลังที่การการเจริญเติบโตของคืนคาดหวังที่จะนำโดยซาอุดิอราเบีย Notably ธนาคารกลับมากลับไปที่ประเทศหลังจาก 13 ปีแล้ว เมื่อเดือนเมษายนปีที่แล้วธนาคารได้รับมันใบอนุญาตให้บริการเกี่ยวข้องกับการลงทุนธนาคารและมีหนี้สินและ equity เมืองหลวงตลาดให้ท้องถิ่นและ institutional ลูกค้าอยู่ในซาอุดิอราเบีย

Citigroup ก็คาดหวังให้ UAE,พอร์ตอนุกรมและอียิปต์จะเป็นคนขับรถของการการเจริญเติบโตของมือบอนด์ขายและ mergers&acquisitions กิจกรรมต่อที่เลือก-อยู่ในโลหะเหล่านี้. หวังว่าจะเก็บวิญญาณใหญ่กลับมาที่ธนาคารถูก actively จ้างแรงงานในซาอุดิอราเบีย

ดูจากที่อยู่เหนือพูดถึงความก้าวหน้า ValuEngine นักวิเคราะห์มีอัพเกรที่หุ้นของจาก"นซื้อ"ความชื่นชอบที่จะเป็น"แข็งแกร่ง-ซื้อ"ความชื่นชอบ. เช่นกันที่หุ้นของของ Citigroup นสามารถยกระดับโดย Zacks การลงทุนวิจัยวิเคราะห์จาก"ท"ความชื่นชอบที่จะเป็น"ซื้อ"ความชื่นชอบ,เป็นเป้าหมายราคาของเงิน 89. ดังนั้น,ดูจากรายละเอียดพูดถึงอยู่เหนือเป็น bullish reversal ในหุ้นของของ Citigroup สามารถเป็นคาดไว้เลย

ราคาราฟแสดงแข็งแรงสนับสนุนสำหรับหุ้นของที่ 71.50. ที่วิลเลี่ยม'โดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์ช่วงแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดอยู่ใน oversold เขตพื้นที่. ดังนั้นแข็งแกร่ง uptrend ในราคาหุ้นขอแค่ระบบสุริยะจักรวาลอื่นๆ

ในขณะที่คุณซื้อที่หุ้นของเป็นทางที่ง่ายที่สุดที่จะได้รับจาก uptrend ดีกลับมาทำเป็นว่าโดแลกเปลี่ยนเป็นโทรเรียกตัวเลือกเสนอโดยกฐานสองนายหน้าขายประกัน อย่างไรก็ตามเราจะป้อนแลกเปลี่ยนกันอย่างเดียวเท่านั้นถ้าคนฐานสองโบรกเกอร์เสนอทางเลือกสัญญากับเป็นมดอายุช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์ก่อน ยิ่งไปกว่านั้นที่หุ้นของของ Citigroup ควรจะแลกเปลี่ยนใกล้$58 ใน NYSE.

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: