เงินยูโรอคือดาวดวงอาทิตย์นี้

 
เมื่ออาทิตย์ที่สามารถเป็น labelled อว่า"ยอดอาทิตย์ที่ยูโร"เป็นเหมือนกันเงินตราต่างประเทศบีบต่อต้านย่อมทั้ง currencies,(กับคนยกเว้นของสินค้า currencies). ในคำอื่นคือ EURUSD,EURJPY และ EURGBP แลกกับ bullish น้ำเสียงทั้งอาทิตย์ ในวันศุกร์ดื้อหมีถูกบีบบางมากกว่าที่ยูโรลงเอยด้วยการสัปดาห์กับ highs.

นั่นคือเหตุผลสำหรับเรื่องย้ายดูเหมือนจะเป็นทางเทคนิคอย่างที่มันไม่มีค่าเป็นบวกจากสมมติฐานของมุมมอง. เป็นตัวอย่างของนี่คือ ECB น(ยุโรปกลางธนาคาร)นาทีซึ่งถูกปล่อยตัวเมื่อวันพฤหัส พวกเขาแสดงให้เห็นว่าธนาคารด้านหน้า-กำลังโหลดของมันสั่งซื้อในวันและเดือนพฤศจิกายและข่าวนี้ควรจะอยู่ที่ด้านลบสำหรับเงินยูโร. หลังจากนั้นในการซื้อขายอาทิตย์ Draghi ยืนยันว่า ECB จะใช้ทุกอย่างอยู่ในคลังแสงอาวุธเพื่อช่วย inflation รับและการการเจริญเติบโตของกลับมาเพื่อยุโรป

และนี่ทำให้เราต้องอาทิตย์นี้สนใจ;inflation หรือ CPI(ของลูกค้าราคาดัชนี)ซึ่งจะถูกปล่อยตัวอยู่ใน Eurozone งสหราชอาณาจักรและสหรัฐอเมริกาด้วย มันไม่มีความลับตอนนี้ระดับที่ใกล้ศูนย์หรือแม้กระทั่งลบลายนิ้วมือคือคาดหวังและแสดว่าดีที่ quantitative easing โปรแกรม functioned.

เป็น QE(quantitative easing)แผนคือไม่ได้อยู่ในสถานที่ที่พวกเราอีกต่อไปแล้วและกลางธนาคารคือใคร่ครวญลุยเป็นศักยภาพอัตราการอุ่นขึ้นนะ ที่เซ็นทรัลธนาคารในอังกฤษและ Eurozone ยังคงเกี่ยวข้องในกระบอนด์ซื้อของโปรแกรมบนความตั้งใจของพากลับมา inflation และการกระตุ้การเจริญเติบโต. มีบางอย่างสำเร็จอยู่ในอังกฤษกับงานที่สร้างภาพอย่างไรก็ตามที่สองคนโปรแกรมเป็นยังต้องพิสูจน์ว่าพวกเขาที่ถูกต้องแก้ปัญหาสำหรับสองคน economies.

ที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาจะถูกขายต่อต้านอกหน้าขนาดนี้นะสินค้า currencies อย่างเช่นที่ CAD และ AUD เป็นน้ำมันได้รับการเยียวยาเลย ฉันจะบอกว่าการ USDCAD คู่มีทางที่จะไปจนกระทั่งมันไปไว้ทางด้านล่า 1.27.

สำหรับเงินยูโรฉันเป็นสุดๆ bearish มาที่นี่ EURUSD คือพัฒนามันขึ้นมาเป็นสามเหลี่ยมในวันเป็นลายลักษณ์อักษร นั่นสามเหลี่ยมต้องการที่จะทำลายต่ำและไม่ใช่สูงขึ้นในซับซ้อนในการแก้ไขนั่นเป็นเหมือนกัน x คลื่นหรือ reversal รูปแบบ. ในทั้งสองคดีมัเตรเลียไหนจะเอเชียอีกหลายด้านล่าง 1.11 และนี่คือเหตุผลของฉันติในคื bearish.

ที่ EURGBP สองคนเพิ่งได้ก่อตั้งขึ้นเป็นห้าคลื่นโครงสร้างจาก lows และคำถามที่แท้จริงคือถ้ามันเป็น c คลื่นของยางแตกหรือการทักทายครั้งแรกของที่ยิ่งใหญ่กว่าปริญญาหุนหันพลันแล่นไปแล้ว ในทั้งสองคดีเป็นย้ายเข้าไปอยู่ใน 0.7250 เป็นคาดไว้เลย

ดูจากด้านบน,เงินยูโรเตรเลียไหนจะเอเชียอีกหลายด้านล่างก่อนอย่างอื่นและ CPI ปลดปล่อยจะม่องถนนสำหรับพวกซ้อมกัน.

ข่าวแนะนำ: