Exxon Withdraws จากข้อ Ventures กับ Rosneft

 
Exxon Mobil ไง(NYSE:XOM)ใน regulatory รวบรวมเอกสารของ,ถูกเปิดเผยว่ามันจะจบลงที่ exploration และค้นคว้าข้อ ventures กับ Rosneft ของรัสเซียเนื่องจากที่ขยายพวกเรา sanctions. บริษัทกล่าวว่ามันจะผ่อนคลายน่ะจากข้อมือที่โครงการของปีนี้ เหมือธิบายทางด้านล่างการถอนจะไม่ monetarily ส่งผลกระทบต่อบริษัทในสังใหญ่วกเรา. อย่างไรก็ตามความรู้สึกนั้นต้องบอก bearish ไปทางที่หุ้นของของ Exxon. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังให้เป็นระยะสั้นขอปฏิเสธในหุ้นของของ Exxon Mobil.

โลกเป็นที่ใหญ่ที่สุดต่อหน้าทุกคนยอมแลบริษัทน้ำมันหวังว่าจะบันทึกเป็นหลังเลิกการสูญเสียภาษีของ 200 ล้านเหรียญเนื่องจากเขียน-ดูเกี่ยวข้องกับข้อตกลง มันเป็น minuscule จำนวนมาก,เมื่อเทียบกับ Exxon น FY17 ผลประโยชน์ของเงิน 19.70 พันล้าน. Notably,Exxon ใช้เวลาถึง$700 ล้านเจาะลึกน้ำอย่างดีในรัสเซียเป็นคาร่าทะเล

Exxon เป็นความหวังของ realising ใหญ่จะกลับมาจากเจาะเวลล์อยู่ในรพลังงานรวยชาวรัสเซีย Arctic เทือนกับเรื่องนี้ออกไปได้แล้ว ในข้อตกลงกับ Rosneft ยถูกเซ็นกำกับโดยเร็กซ์ Tillerson อดีตประธานและ CEO ของ Exxon. Tillerson ปัจจุบันอยู่ที่พวกเราเลขาฯของเมือง ตอนเวลาของการตกลงกันนักวิเคราะห์เชื่อว่ามัน Exxon เป็นทางเทคนิความเชี่ยวชาญด้วยการผสมผสานกับ Rosneft สามารถเข้าถึงบัญชีทรัพย์สินไปรัสเซีย Arctic เขตพื้นที่จะพิสูจน์ประโยชน์กั commercially.

ตามที่รัสเซียการบุกรุกของยูเครนและ annexation ของ Crimea ที่พวกเราและสหภาพยุโรปตบ sanctions ส่งผลกระทบต่อน้ำมันและน้ำมันหน่วยรบ ที่ sanctions ไม่เอาตะกร้าตที่มีอยู่ข้อตกลงแต่ prohibited ธุรกิจกับ Igor Sechin,ซีอีโอของ Rosneft. Tillerson มีใกล้ความสัมพันธ์กับ Igor Sechin เป็มี oligarch อยู่ในรัสเซีย Exxon เป็นการร้องขอสำหรับ waiver จาก sanctions นไม่จริงแล้ว ยัง Exxon ไปข้างหน้าและก็ลงชื่ออีกสองสามข้อตกลงกับ Sechin ใน 2014. ในทำน Exxon น fined เงิน 2 ล้านเหรียญโดยที่พวกเราคนของรัฐบาล ที่โคเท็กซัส-จากบริษัทยื่นฟ้องร้องร้องศาลเพื่อ overrule คนสบายดี

ต่อไปนี้ที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นคนคอยขัดขวางการของรัสเซียใน 2016 เรา Presidential การเลือกตั้งครั้งที่พวกเราขยายมัน sanctions. ที่ sanctions อย่างไรก็ตามจะไม่หยุด Exxon จากเข้าไปอีกต่างประเทศสัญญาอะไรทั้งนั้น ในทาง Exxon อจะได้จากการถอนที่ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมัน inventories ต่อไปจะยังคงอยู่เหนือห้าปีย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นมาหลาย OPEC สมาชิก,รวมทั้งคูเวตและอิหร่านวางแผนที่จะเลี้ยงของการผลิตในเดือนก่อน น้ำมันรถคันนับได้ในพวกเราคือที่ของมันสองปีเรียน ดังนั้น expansion อยู่ในรัสเซีย Arctic อาจจะเพิ่มน้ำมัน glut.

ยิ่งไปกว่านั้น Exxon มีแผนที่จะลงทุนมากกว่า 50 เหรียญพันล้านในอีกไม่กี่ปีก่อนในที่พวกเราจะเพิ่มผลผลิต. พิจารณาการภาษียกเครื่องทั้งหมดมันอาจจะเป็นข้อพิสูจน์มากกว่าประโยชน์ในระยะยาว\ไม่วิ่งหรอก อย่างไรก็ตาม fundamentally ในระยะเวลาสั้นๆ\ที่ดึงออกจากโครงการของรัสเซียเป็นหวังว่าจะเก็บหุ้นของ bearish.

ในทางเทคนิคในหุ้นของหันต่อต้านที่ 80. ยิ่งไปกว่านั้นคนแรงขับเคลื่อนแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดลดลงกับเป็นอ่านด้านล่าง 100. นั่นแสดงจุดอ่อนในหุ้นของของ Exxon. ที่แย่ก็คือคนต่อไปผู้พันสนับสนุนอยู่ที่ 69. ดังนั้นมันคงจะ advantageous ไปสั้นในหุ้นของอยู่ที่คนปัจจุบันระดับ.

อีกทางเลือกเราอาจจะ mimic สั้นตำแหน่งใน equity ตลาดโดยการสืบสวนอยู่ในจักตัวเลือกเสนอโดยที่น่าเชื่อถือเลขฐานสองนายหน้าขายประกัน สัญญาควรจะเป็นการตรวจสอบช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์และหุ้นของของ Exxon ควรจะแลกเปลี่ยนใกล้$77 ใน NYSE.

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: