Pfizer จะเลี้ยงดูราคาของ 41 ยาเสพติดในเดือนมกราคม

 

ยาบริษัท Pfizer บไซต์ (NYSE:PFE),ประกาศวันศุกร์นั่นมันคงจะเลี้ยงดูรายชื่อราคาของ 41 ยาเสพติดในเดือนมกราคมเพียงไม่กี่เดือนหลังจากที่มันได้รับการตอบรับให้นิดหน่อถอนตัวคา hikes ยู่ภายใต้การสะกดจากท่านประธานาธิบดีโดนัลทรัมป์. Pfizer ล่าสุดของราคา hikes ซึ่งกลายเป็นมีผลในเดือนมกราคนที่ 15 จะส่งผลต่ออีก 10%ของการชุดผลงาน,บริษัทที่บอก ส่วนใหญ่ของพวกนั้นเป็นยารักษาโรคนจะเห็น 5%คา hikes.

 

Pfizer นเป็นยาเสพติดราคาปีนออกไปวางแผน

ในกรกฎาคม,Pfizer ลับคืนมาเหมือนเดิมของมันวางแผนจะเลี้ยงดูราคาของเกือบ 100 ยาเสพติดหลังจากท่านประธานมีผลกระทบกับอันซั harshly criticized ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของทวิตเตอร์ Pfizer เลี้ยราคาเพียงอาทิตย์หลังจากมีผลกระทบกับอันซั unveiled ยา pricing แผนเขา proclaimed จะนำไปเป็น "แห่งประวัติศาสตร์" ราคาฟัน. มีผลกระทบกับอันซัโทษที่บริษัทของ "กำลังใช้ประโยชน์จากที่น่าสงสาร&คนอื่นไม่สามารถที่จะปกป้องตัวเอง" วันต่อมา Pfizer ตกลงที่จะยกเลิกราคา hikes.

ขณะถอนราคาปีนออกไป,Pfizer บอกว่าการตัดสินใจที่จะเปิดใช้งานทรัมพ์ต้องเหมาะสมโครงสร้างของผู้บริหารเป็นยาเสพติดราคาแพงแผน ยิ่งไปกว่านั้น Prizer เรือนอย่างเป็นทางการแถลงการณ์พูดของมันซีอีโอของเอียนอ่านหนังสือได้ "เป็นดินทั่" กับท่านประธานาธิบดีนั่นส่งผลให้กลิ้งกลับมาราคาเพิ่มมากขึ้นในระหว่างที่ทำเนียบขาวบ้างเตรียมแผนที่จะปรับปรุงที่เรา healthcare ระบบ บริษัทที่บอกว่ามันจะ reestablish รางวัวปีนออกไปตอนจบของ 2018 ในกรณีที่พวกเราผู้บริหารเป็นยาเสพติด pricing วางแผนไม่ได้รับการจัดเตรียมไว้.

Pfizer มพ์แถลงการณ์ต่อไปนี้ในขณะที่ postponing ราคาเดิน: "บริษัทจะกลับมาพวกนี้ราคาที่พวกเขาก่อนกรกฎาคมระดับ 1 ทันทีที่ทางเทคนิคแล้วเป็นไปได้และราคาจะยังคงอยู่ในผลจนกระทั่งก่อนหน้านี้เมื่อท่านประธานาธิบดีเป็นอพิมพ์เขียวบอกเราตกอยู่ในลูกเล่นหรือจุดจบของปี—ไม่ว่าจะเพราะอะไรคือเร็วกว่านี้"

ประกาศให้ถามเหนือกว่าจะจงสรรเสริญงบริษัทในอีกถ้านั่นเป็นสิ่งสุดท้ายที่มันพูด, "ข่าวดีสำหรับคนอเมริกันทุกคน!"

เป็นจุดจบของปี nears,ของทรัมพ์ "พิมพ์เขียวบอกเราต้องล่างยาเสพติดราคา" เป็นยังต้องกลายเป็นความเป็นจริงและ Pfizer ดูเหมือนจะเป็นก้าวไปข้างหน้ากับราคาที่สูงขึ้นในบางยาเสพติด

ตาม Pfizer เป็นรางวัวปีนออกไปประกาศเรื่องอเล็กซ์ azardei long เป็น spokesperson สำหรับ HHS นรัฐมนต lashed ที่ Pfizer เป็นการตัดสินใจบอกว่าพวกเขา "ต่อ illustrate ที่ perverse incentives ของอเมริกาเป็นยาเสพติด pricing ระบบ"

ของทรัมพ์อไถลน้อยๆตอน Pfizer ในกรกฎาคม indirectly บังคับเก้าอีกยาเสพติด manufacturers ต้องถอนตัวหรือหยุดราคา hikes. แต่สัญญาต้องเป็นเยี่ยมมาถึงขนาดนั้นหรอกครัเห็นเป็นสัญลักษณ์ด้วยหน่อยเห็นด้วยงบริษัทต้องหยุดคา hikes เพียงอาทิตย์หลังจากพวกเขาไปแล้วทำให้พวกเขาเมื่อคา hikes ของ 2018. ในพวกเราเป็นประจำบริษัทเลี้ยงราคาในเดือนมกราคมและเดือนกรกฎาคม สุขภาพของข้อกำหนดผู้เชี่ยวชาญมาได้คาดคิดมาก่อนในอุตสาหกรรมจะต่อ implementing มาตรฐานราคา increments,เริ่มต้นในเดือนมกราคม

Pfizer ตั้งใจจะอุ่นขึ้นราคาของ 41 ยาเสพติดในเดือนมกราคม ส่วนใหญ่ของคา hikes จะถูก 5%งแต่สามของยาพวกนั้นจะทำให้ท่านเท 3%increment และจะ subjected จะเป็น 9%คาอุ่นขึ้นนะ มันควรจะเป็นรายชื่อคาของพวกมันก็แพงลิบลิ่ง publicized ค่าใช้จ่ายของยาเสพติดไม่จำเป็นต้องแลกด้วย insurers จ่ายหลังจาก rebates. ราคา hikes จะกลายเป็นมีผลในเดือนมกราคนที่ 15,2019.

Pfizer บอกว่ามัน anticipates รายชื่อราคา "อยากเป็นช่วงเวลาโดยสติกเกอร์ราคาที่สูงขึ้นและ rebates จ่ายเงินให้บริษัทประกันและร้านขายยานประโยชน์ต่อผู้จัดการ" และบอกว่าที่เกิดขึ้นใช่ไหนค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับบริษัทรรายได้การการเจริญเติบโตของในสหรัฐใน 2019 คือคาดไว้ต่างหากที่จะเป็นศูนย์ศูนย์ศูนย์

Pfizer นส่งซีอีโอของเอียนอ่านบอกว่า: "เราเชื่อว่าคนที่ดีที่สุดที่หมายถึงต้องอยู่ที่ affordability ของเป็นยารักษาโรคเป็นเพื่อลดที่กำลังเติบโตออกจากกระเป๋าของแพงนั่น consumers กำลังเผชิญกับวันที่สูง deductibles และเพื่อนร่วมประกัน,และแน่ใจว่าคนไข้ได้รับผลประโยชน์ของ rebates ที่ร้านขายยาอยู่เคาน์เตอร์

Caitlin Oakley เป็นแผนกของสุขภาพและมนุษย์บริการ spokeswoman บอกว่า "[...]ยาเสพติดบริษัทเลี้ยงของราคาและ offsetting พวกเขาอยู่กับที่สูงขึ้น rebates กอบโกยผลประโยชน์ในทุกคนแต่งของลูกค้าที่ routinely จ่ายออกจากกระเป๋าจากรายการด้วยราคา ท่านประธานเหนือกว่าและรัฐมนต azardei long ยังคงมุ่งที่จะวางหีบยาเสพติดราคาและลดจำนออกจากกระเป๋าเป็นเงิน,และจะไปล้างมือทำต้อง restructure นี้พังท้องตลาด"

เป็นราคาเดินไม่ได้คาดหวังว่าจะมีค่าเป็นบวกค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับส่วนที่สำคัญของบริษัทเราสามารถคาดหวังที่หุ้นของเพื่อนแค่มีปฏิกิริยา negatively ต้องข่าว

ในทางเทคนิคในหุ้นของหันต่อต้านตอนอายุ 45 ยิ่งไปกว่านั้นที่ RSI รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดทำด้านล่าง highs. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่หุ้นของเพื่อย้ายไปอยู่ที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: