โอกาสในสายตากับ VW

 
Volkswagen(ETR:VOW3)เป็นหนึ่งในผู้นำอัตโนมัติผู้สร้างมันในโลก กลุ่มคือกับทั้งระบบของขวัญกับมันหลายงยี่ห้อในร้านและมันทำให้มันเป็น bellwether เกี่ยวกับเศรษฐกิจการเติบโตขึ้นทั่วโลกศึกษาขั้นพื้นฐาน

รถขายได้เสมอดูเป็นการแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดของการการเจริญเติบโตของอยู่ในความเคารพเป็นอย่างเป็นเศรษฐกิจก็คือทำอะไรอยู่ นี่คือเพราะมันเสมมีความคิดแวบขึ้นมาสู่ของลูกค้าใช้เวลาอยู่หลา economies/ภูมิภาคลเช่นคุณซื้พลังงาน:ทั้งสองเป็นตัวแทนของสำคัญทางเศรษฐกิจข้อมูล

ตั้งแต่€250/แบ่งปันพิมพ์ในทัพของปีนี้แต่ VOW3 ราฟแสดงถึงการมีสองด้านบนในบริเวณนั้นและเรารู้ว่าตอนนี้มันสองท็อปส์ซูหรือแก้วเป็น reversal รูปแบบทั้งหมดหรอก คงไม่ต้องบอกกระนั้นตอนนี้ราคามันแลกเปลี่ยนใน€160 พื้นที่และแน่นอนที่สองด้านบนดูเหมือนจะทำงานเหมือนลงอย่างสวยงามนะ

อะไรที่ทำให้ถึงแม้ว่าสำหรับหุ้นของตอบแทนที่ต้องตกอยู่ในนั้นละทาง? โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อตอนที่ ECB(ยุโรปกลางธนาคาร)คือฉีดและอีกนับพันล้านยูโรอยู่บนรายเดือนพื้นผ่านมัน quantitative easing โปรแกรม(และมันมีผลกระทบของ inflating ตลาดหุ้น). ฉันหมายถึง,มันเกิดขึ้นในญี่ปุ่นและของสหรัฐดังนั้นมันเป็นเพียงแค่ปลอดภัยที่จะเดาว่ามันควรจะเกิดขึ้นในยุโรปอยู่ที่นั่นด้วย

หนึ่งคำตอบออกมาจากความจริงที่ว่าประเทศจีนก็เลยเต้นช้าลงและอย่างที่มันเป็นชิ้นส่วนใหญ่ของ Volkswagen เป็นคนขายนี้ influencing มัน revenues เช่นกัน

อีกคำตอบออกมาจากความจริงที่ว่าเงินยูโรตอนเป็นเหมือนกันเงินตราต่างประเทศก็เริ่มที่จะถูกเห็นเป็นแหล่งที่ปลอดภัย Volkswagen เป็นโกลบอลองเล่นดังนั้นความวุ่นวายในด้านการเงินตลาดและสูงขึ้นเงินยูโรควรจะช่วยเพื่อนขอปฏิเสธใน revenues เช่นกัน

ตลาดกลางเข้าร่วมบ้านดูเหมือนจะคาดคิดมาก่อนพวกนี้และส่งราคาหุ้นของด้านล่างแต่ฉันจะบอกว่ามันเป็นเพียงเรื่องของเวลาจนกว่าพวกเราเห็นเด้ง. เหตุผลสำหรับนี่ตุมาจากสองคนต่างออกทาง:น้ำมันราคาและอิหร่าน

ลดน้ำมันราคา implicitly นหมายถึงด้านล่างใช้น้ำมันราคาแล้วดังนั้นขับรถกลายเป็นมากกว่าที่สามารถซื้อได้\n เช่นระเบีมากกว่าที่เคย หนึ่งในหลักขับรถในการตัดสินใจระบวนการตอนซื้อรถยังเป็นณูปโภค กับน้ำมันตกหลุมมากมายนี่ไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไปแล้ว อัตโนมัติสร้างได้ยังสนใจร่องรถเหรอนั่นเป็นข้อเสนอจ่ายเงินก้อนใหญ่เพราะเรื่องนั้น

ยิ่งกว่านั้นตอนนี้ประเทศจีนเป็นการช้าลงและการขายกำลังถูกส่งผลกระทบกับ,อิหร่านคือการเปิดขึ้นและพวกเรากำลังพูดถึงเกี่ยวกับประเทศกับประชากรมากขนาดของเยอรมันและคนพวกนั้นต้องการพื้นฐานแล้ทุกอย่าง ลังก้าวเข้าไปในสถานที่แบบนั้นอาจจะทำให้มีโอกาสมากนัก.

อย่างไรก็ตาม,ตามที่สัญญาว่าเป็น VW เป็นตำแหน่งที่รูปภาพทางเทคนิคคือ bearish และฉันเข้าข้าเรียกตัวเลือกจากปัจจุบัน 166 ระดับกับจุดจบของกันยายนหมดอายุแล้วออกเดท ถ้าในตอนจบของกันยายนราคามันอยู่เหนือ 177 มันหมายความว่า bearish ช่องถูกทำลายและพวกเราสามารถคาดหวังอีกหน่อต้องชอบความบริสุทธิ์และทอง

ข่าวแนะนำ: