ปอนด์บอกปฏิเสธผู้น่าสงสาร GDP,รองอุตสาหกรรมการผลิตกองข้อมูล

วิดีโอที่อยู่ URL

รวมหัวจมท้ายกันมาเริ่มลดลต่อคนดอลลาร์สหรัฐอเมริกาเมื่อวานนี้หลังจากที่ปล่อยตัวของ GDP และรองอุตสาหกรรมการผลิตกองข้อมูลที่ถูกเปิดเผยแย่กว่าที่คาดการหดตัวของเศรษฐกิจ. ที่ downtrend นเป็นยังรับการช่วยเหลือโดย delays ในการค้นหาเป็นทางเลือกสำหรับคุณนายเทเรซ่าอาจจะเป็นใครตอนนี้ถือว่าบทบาทของ "ดูแลด้วยนะ" หลังจากต้องลาออยู่อาจจะวันที่ 24. ยิ่งไปกว่านั้นเราประธานของทรัมพ์ตัดสินใจอย่างไม่มีวันจบสิ้นถูกพักการเรี tariffs บอาหารเม็กซิกันสินค้าที่ยังมีการรองรับกา strengthening ของ greenback ต่อต้านคอนด์ เมื่อวานนี้ที่ GBP/USD คู่ปรับปรุงข้อมูลแล้วจากสูงของ 1.2730 ต้องต่ำของ 1.2638 ก่อนเพิ่งฟื้นตัวเล็กน้อยต้องการค้าที่ 1.2660 ระดับ.

คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ที่เปิดใช้เมื่อวานนี้กับเล็กน้อย bearish ติในบข่าวความเคลื่อนไหวของเหนือกว่าเป็นการตัดสินใจที่จะพักการนำเข้าหน้าที่ในเม็กซิกันสินค้า เมื่อสุดสัปดาห์ประธานาธิบดีโดนัลทรัมพ์เปิดเผยว่าพวกเราแล้วเม็กซิโกมี inked ข้อตกลงเพื่อหลีกเลี่ยงการนำเข้าหน้าที่ที่ถูกกำหนดให้กลายเป็นมีผลเมื่อวานนี้ ทรัมพ์คำพูดที่เม็กซิโกมันหมีแน่นอนที่สุดที่จะพา "แข็งแกร่งเครื่องมื" เพื่อหยุดผิดกฎหมายกองตรวจคนเข้าเมืองไว้นั้นจะเกิดขึ้นผ่านทางใต้ของเส้นขอบของพวกเรา

ห้องปฏิเสธมันเพิ่มสูงขึ้นหลังจากอังกฤษห้องสำหรับระดับชาติสถิติกล่าวว่า GDP จ้างโดย 0.4%m-โอ-เอ็นในเดือนเมษา 2019 ส่วนใหญ่จะเนื่องจากจุดอ่อนในการผลิต. นักวิเคราะห์เคยคาดไว้ต่างหาเศรษฐกิจต้องสัญญาโดย 0.1%.

ข้อมูลตีพิมพ์ออกโดยสังคมของมอเตอ Manufacturers และค้าทาสคนใดถูกเปิดเผยว่ารถผลิตที่ปฏิเสธโดย 44.5%ในเดือนเมษา 2019,เมื่อเทียบกับกับช่วงเวลาเดียวกันเมื่อปีที่แล้ว

Commenting ที่อ่อนแอ GDP ข้อมูลปล้นเคนท์-สมิธหัวหน้าของ GDP ที่ ONS งว่า: "GDP ดการการเจริญเติบโตขอแสดงอ่อนแรงลงข้างล่าสุด 3 เดือนกับเศรษฐกิจ shrinking ในเดือนของเอพริลจุดประสงค์หลักเนื่องจากมีดราม่าตกอยู่ในรถคันการผลิตกัวามไม่แน่นอนข้างหน้าของอังกฤษต้นฉบับของ EU(สหภาพยุโรป)เดินทางออกมาวันที่นำไปสู่แผน shutdowns."

เช่นกันครองอุตสาหกรรมการผลิตกองจ้างโดย 2.7%ในเดือนเมษาสูงสุดที่ได้ถูกบันทึกล้มตั้งแต่ปี 2012 ปัจจุบันเปรียบเทียบกับ 1%คาดการหดตัวโดยนักวิเคราะห์. ยิ่งไปกว่านั้นผลิตผลผลิตและก่อสร้างผลส่งออกด้วยละคิดถึงความเห็นพ้องการคำนวณ.

ในที่สุดสายเคเบิลเป็นยัง negatively impacted โดยอังกฤษเป็นผู้นำการแข่งขันอยู่ไหน Boris จอห์นสันเป็นผู้นำอะไรบ้างมั้จะกลายเป็นคนต่อไปนายกรัฐมนตรี. อย่างไรก็ตามเขาหน้ายากแข่งจากเจเรมี่ฮันท์ปัจจุบันต่างชาติรัฐมนตรีครับ..ใครเป็นลับมาโดย Pensions เลขาของแอมเบอร์ Rudd และป้องกันเลขาของเพนนี Mordaunt.

ที่เศรษฐกิจข้อมูลและการเมืองวามไม่แน่นอนต้องเก็บ GBP/USD คู่ bearish อยู่ในระยะสั้น.

ทางเทคนิคแล้ GBP/USD คู่เริ่มลดลหลังจากการเผชิญต่อต้านที่ 1.2690. คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่มันก็ยังย้ายไปด้านล่างของมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นที่ RSI รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดก็กำลังอ่านอยู่ด้านล่าง 50. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังของเงินตราจับคู่ต้องย้ายไปอยู่ที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: