ยูโรอยู่แข็งแรงกำลังผลิต,บริการ PMI ข้อมูล

 
เงินยูโรดอลลาร์เริ่มต้นขึ้นกับแคนาดาดอลลาร์ในช่วงกลาง-กันยายนหลังจากมาริโอ้ Draghi ที่ ECB ประธานาธิบดี shrugged ห่างกังวลเกี่ยวกับผลกระทบของ appreciating เงินยูโรอยู่ที่ bloc นอ่อนแอรวมทั้งการกู้คืน. ความมุ่งมั่นขอค้าทาสคนใด(น้าศาล)รายงานถูกปล่อยตัวในกันยายนวันที่ 15 ชี้ให้เห็นว่าเป็นปฏิเสธในตราประจำตำแหน่อยู่ในฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันอนาคตเธอได้ในตลาดมืด ที่ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันคืออันดับที่ส่งออกรายได้นับ earners ของแคนาดาที่ Loonie เริ่มอ่อนแรงลง. ดังนั้นในอดีตอีกสิบวัน EURCAD คู่ดินแดนก็ลุกฮือยเรื่อง 400 pips จะ 1.4730. เราคือความคาดหวังเป็น continuation ของ uptrend เนื่องจากเหตุผลเสนอที่เอ็กค์ฮาร์ทโทลเลอกล่าวไว้

นวันศุกร์เป็นวัน IHS Markit เศรษฐศาสตร์รายงานการเติบเงินยูโรพื้นที่แฟลชการผลิต PMI จะ 58.2 ในกันยายนจาก 57.4 ในเดือนก่อน. นักวิเคราะห์ได้คาดหวังเป็นองปฏิเสธในการผลิต PMI อ่านหนังสือให้ 57.2 อยู่ในเซฟเทมเบอร์ มันเป็นจุดที่สูงสุดได้ถูกบันทึกการอ่านตั้งแต่ 2011. รายงานชี้ให้เห็นว่าโรงงานสร้างขึ้นมาออกคำสั่ง surplus ที่เร็วที่สุดอัตราการในรายการย่อยของดัชนี'15 ปีประวัติศาสตร์

IHS Markit ยังรายงานการเติบเงินยูโรพื้นที่แฟลชการบริการ PMI อ่านหนังสือให้ 55.6 ในกันยายนจากกอง downwardly revised 54.7 ในเดือนก่อนหน้านี้. นักวิเคราะห์นไม่ได้คาดหวังให้มีอะไรเปลี่ยนแปลงในเดือนก่อนกำลังอ่านนั่นแหละ

Commenting บนสั่งหนังสือการเติบโตและแข็งแรงบนกับงานที่ค้างอยู่นะคริส Williamson หัวหน้ากิจการกเศรฐศาสตร์...ที่ IHS Markit,พูดที่โรงงานในที่ 19-สมาชิก bloc พยายามจะขยายของคืนให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ นโยบายผู้สร้างมันอยู่ที่ ECB จะแน่นอนได้ emboldened โดย PMI งข้อมูลออกมา

ตามสถิติแคนาดาของลูกค้าราคาเพิ่มขึ้นโดยทุกอ 0.1%ในเดือนสิงหาคมปัจจุบันเปรียบเทียบกับกา 0.2%ขึ้นคาดโดย economists. ระหว่างเดือนก่อนที่ inflation อัตราการเป็น....ไม่เปลี่ยนแปลง กา annualised นิของลูกค้าราคาเพิ่ม 1.4%,ตาม 1.2%กระโดดในเดือนก่อนหน้านี้. ยังคงที่แจ้งว่าคงคิดว่าเป็นสั้นนักวิเคราะห์ของ'ความคาดหวังของ 1.5%ไว้ล่วงหน้า

แกนกลางร้านขายซึ่ง excludes สูง volatile รายการอย่างเช่นอาหารและพลังงานเติบโตขึ้น 0.2%m-โอ-เอ็นในเดือนสิงหาคม ที่รายงานการเติบโตคือครึ่งหนึ่งของสิ่งที่ถูกคาดหวังโดยนักวิเคราะห์. Notably,สถิติแคนาดามี downwardly revised กรกฎาคมแกนร้านขายของการการเจริญเติบโตของเพื่อ 0.4%. ดังนั้นทำให้ fundamentals ช่วยเป็น continuation ของปัจจุบัน EURCAD งเรียน

ราคาราฟแสดงให้เห็นว่า EURCAD คู่มีเจสนับสนุนที่ 1.4680. ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทองปรับความถี่จุดสี oscillator ยังอยู่ใน bullish พื้นที่อันตราย หน้าต่อต้านสำหรับคู่เพียที่ 1.4990. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังให้เป็น upswing ใน EURCAD เข้าคู่กันดีจัง

จะได้จากที่จะต้องเกิดขึ้ uptrend นที่ยาวนานตำแหน่งอาจจะเปิดโดยพวกเราอยู่ที่ 1.4680 ระดับ. เพื่อจำกัดความเสี่ยง,หยุดการสูญเสียเพื่อนจะวางไว้ที่หรือด้านล่าง 1.4580. พร้อมกัน,เป็นเพื่อนหนังสือผลประโยชน์จะยังถูกวางไว้ที่ 1.4980.

อีกทางเลือกเราอาจจะไปเรียกตัวเลือกใช้งานสำหรับช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์ก่อน รายการจะทำให้ใกล้ 1.4680.

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: