Carrizo น้ำมันสำหรับกิจกรรมพิเศษเป็นน้ำมันนี้ไม่เด้งกลับมา

Carrizo น้ำมัน(NASDAQ:CRZO)คือที่ทำงานอยู่ในน้ำมันและก๊าซธุรกิจและแน่นอนมันเป็นหนึ่งของบริษัทตั้งค่าเพื่อผลประโยชน์มากที่สุดโดยที่ใหญ่ที่สุดโดดลงในน้ำมันราคายเลยตลอดหกปีที่ผ่านมา. อย่างไม่น่าเชื่อผลพิจารณาที่จะคิดออกจากเพียงแค่หนึ่งอาทิตย์ก่อน

Carrizo นจบลงโดยการพลังงานบริษัทนั่นคือหมั้นกันอยู่ใน exploration,พัฒนาการและน้ำมันการผลิตและองค์กรอะไรในเซกเตอร์ต้องรู้สึกผ่อนคลายตอนที่น้ำมันนี่คือดึงเช่นนี้อย่างไรก็ตามตัวเลขสามารถจะยากหน่อย การชุมนุมช่วยแสดงถึง 10%เพิ่มขึ้นเป็น intraday นพื้นแต่โดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์จริงๆแล้วคือคำนวณจากลดจำนวนดังนั้นอยู่ในความเป็นจริงที่อข่ายเพิ่มเป็นไม่ใช่เรื่องใหญ่หลังจากทั้งหมด

บริษัทเกี่ยวข้องกันในธุรกิจน้ำมันจะต้องตาของพวกเขาที่พวกเรารัฐสภาคนต่อเดือนที่คนอิหร่านข้อตกลงเป็นโหวตน ถ้านั่นไม่ได้เกิดขึ้นและผ่านไปช้าใหญ่เป็นคาดหวังในท้องตลาด

เหตุผลสำหรับคนโดดลงในน้ำมันราคาถูกระบุว่าเป็นฝีมือนชาร์ปเพิ่มในพวกเรา GDP สำหรับคนที่สองไตรมาส. มันเห็นพวกเราขึ้นเศรษฐกิจที่มากอย่างน่าตก 3.7%,เต้นทั้งนักวิเคราะห์ของสิ่งที่คาดหวังในอนาคต

หนึ่งต้องคิดได้ว่ามีทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของมันน่าประทับใจมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในโลกนั้นกำลังพยายามอย่างหนักกับศูนย์หรือน้อยการการเจริญเติบโตของที่อื่นกันดังนั้นนักลงทุนมีบางอย่างให้กำลังใจเกี่ยวกับ.

Carrizo เป็นรูปภาพทางเทคนิคดูดีเช่นกัน มันคือพัฒนามันขึ้นมาเป็นดังนั้นเรียกว่า"แบบแผนที่ใหญ่กว่าเวลากรอบ. ช่างเป็นรูปแบบมีสามคนต่างออกขาวและคนที่สามหนึ่ง,ถ้ารูปแบบคือ bullish เหมือนอยู่ใน CRZO องคดีจะทำลายพัน lows ของก่อนหน้านี้และก่อนหนึ่ง

นี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นที่นี่,และตอนนี้ที่$32.51 พิมพ์จริงแล้วเราเพิ่งเห็นจุดจบของย้ายลงและเป็นการแก้ไขควรจะเริ่มอย่างน้อยที่สุ.

ทั้งหมดอยู่ในทั้งหมดเป็นรูปแบบควรจะตามด้วยอย่างน้อยก็ 61.8%retracement และนี่หมายความว่าค่าอยู่ 50 เหรียญน่าจะมาเร็วขึ้นกว่าเดิม

เมื่อมันมาทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของและอัตราการเดินความคาดหวังในสหรัฐอเมริกาที่ NFP อาทิตย์หน้าถือกุญแจและที่สำคัญที่สุดที่งานแถลงข่าวหลังจากที่น่าสนใจอัตราการตัดสินใจคือคนที่นักลงทุนควรจะสนใจ.

มันเป็นคาดหวังว่า NFP จะต้องยืนยันคนที่แข็งแรงพวกเราทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของและน้ำมันตลาดต้องการกู้คืน. เป็นจุดหมายฉันเข้าข้าเรียกตัวเลือกสำหรับ CRZO เริ่มที่จุดเริ่มต้นของเกมส์ใหม่กันยายนกับเป็นจุดจบของเดือนหมดอายุแล้ว.

อย่างที่คุณเห็นสิ่งที่เกิดขึ้นในอิทธิพลพวกเราคนทั่วไปเลย-เศรษฐกิจ อนาคตเลื่อนขึ้นอยู่กับคนเลี้ยงและพวกของอัตราการตัดสินใจ

ข่าวแนะนำ: