ปอนด์ลงฉุกเฉินอัตราการตัดของ 50bps โดย BoE

 

คอนด์ตกลงนี้กับ greenback หลังจากธนาคารแห่งอังกฤษโดนค benchmark นแผ่นอย่างไม่คาดคิดในขณะที่ unveiling ใหม่กระตุ้นโครงการเล็กๆบริษัท. ที่เซ็นทรัลธนาคารเลือกลดจุดสนใจการเต้นที่จะได้ลบล้างห้องลดผลกระทบของ coronavirus(COVID-19)โรคระบาด ยิ่งไปกว่านั้นท่านผู้ว่ามาร์ค Carney กล่าวว่าคนธนาคารแห่งอังกฤษคือพร้อมที่จะเริ่มเพิ่มเติมเครื่องมืที่จะต่อสู้ในทางเศรษฐกิจสะเทือนของ coronavirus แพร่เชื้อโรคระบาด จากชั้นสูงของ 1.2976 ที่ GBP/USD คู่ทำให้ต่ำของ 1.2828 ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง

ที่ benchmark นแผ่น unanimously อลดหย่อย 50 เลขฐานชี้ว่าเป็นทางประวัติศาสตร์สันน้อยของ 0.25%โดย Monetary ข้อกำหนดคณะกรรมการของงาน(MPC)ใน atypical ประชุมเมื่อวานนี้ กับนัดเดียวเสียงที่ MPC ยังได้รับอนุมัติเพิ่งระยะแหล่งเงินทุนรูปแบบ(TFSME)กับกระตุ้นพิเศษสำหรับ SMEs(เล็กและปานกลางไซเอนเตอร์ไพรส์),จะให้ผลตอบแทนผ่านธนาคารกลางงานสำรอง.

ที่เซ็นทรัลธนาคารชี้ให้เห็นว่าไม่มีความชัดเจนกับผลกระทบของ coronavirus ร้างการระบาดแต่ anticipates เป็น slowdown ในทางเศรษฐกิจอกเตอร์เชลดอนคูเปอร์ ธนาคารแห่งอังกฤษก็ยังอธิบายความต้องการเพื่อลดจุดสนใจการเต้น: "ถึงแม้ว่างแม็กนิจูดของทางเศรษฐกิจอาการช็อคจาก Covid-19 สูงที่ไม่แน่น,กิจกรรมก็ดูเหมือนจะ weaken materially ในสหราชอาณาจักรจงมาเป็นเดือนแล้ว พวกศาลเตี้ยจะช่วยเพื่อให้บริษัทอยู่ในธุรกิจและผู้คนในงานและช่วยป้องกันเป็นชั่วคราวอสร้างความวุ่นวายมาจากสนาน-ดูน่าเศรษฐกิจอันตราย"

ที่ initiatives อยู่ภายใต้กา broader เฟรมเวิร์กของทั้งหมดคิดถึงทุกฝ่าห่อของกระตุ้นจะกลับไปอังกฤษเศรษฐกิจยๆในเหตุการณ์เหล่างทางเศรษฐกิจช็อกจาก COVID--อายุ 19. เป็นของวันพุธที่อังกฤษซึ่งจะมีการยืนยันว่า 382 coronavirus คดีและหตาย Notably ที่สุขภาพของรัฐมนตรีว่าการกระทนาดีน Dorries ได้ยังติดเชื้อด้วยวิธีนี้

ที่พิเศษเฉพาะเรา....ภาพที่\n initiatives เป็น disclosed เพียงไม่กี่ชั่วโมงก่อนงบประมาณถูกวางไว้กลางห้องโดยท่านสมุหนายก Rishi Sunak. ที่ BoE กล่าวว่ามันต้องใช้เพิ่มเติมขั้นตอนที่กลับอังกฤษเศรษฐกิจและการเงินของระบบ

Economists เชื่อว่ากลางธนาคารจะใกล้ชิดติดตามสถานการณ์และใช้ตัวเลือกเพิ่มเติมขั้นตอนถ้าจำเป็นหรอก เจมส์สมิธอนักเศรฐศาสตร์...อยู่ที่ฟบอกว่า, "การด้านล่างผูกก็คือโดยทั่วไปแล้ว perceived นิดหน่อยเหนือหมายเลขศูนย์บางที 0.05 เปอร์เซ็นต์ซึ่งจะทิ้งคนอื่ 20bp อัตราการตัดอยู่นะ อย่างไรก็ตามที่ธนาคารคนนั้นเร็วถึงตา quantitative easing(QE)–อาจจะทั้งคู่อยู่ในรูปแบบของรัฐบาลและบริษัทพันธะรจ่ายเงินที่ราคาสูง"

ในเดือนสิงหาคม 2018 ธนาคารมีการจัดเตรียมไว้ 25 ฑ์คะแนนเดินเข้า benchmark นแผ่น. เมื่อวานนี้เป็นอัตราดจะเป็นคนสุดท้ายหนึ่งจาก BoE ผู้ว่ามาร์ค Carney ใครกำลังวางแผนที่จะก้าวลงไปเดินวันที่ 15. แอนดริวเบลี่ย์จะต้องประสบความสำเร็จ Carney. ใต้ TFSME รูปแบบธนาคารจะรางวัลทางครั้งต่อปีที่แล้วสี่ปีกเงินให้กับการขนส่งสินค้าของมันอย่างน้อย 5%ของ "ร่วม'หุ้นของของจริงของเศรษฐกิจที่จะไม่ยื่นที่สนใจการเต้นที่หรือใกล้ชิดกันมาที่ธนาคารราเลยนะ"

ที่ BoE ยังพร้อมที่จะเสนอตัวเลือกเพิ่มเติมรับการสนับสนุนหลังแบงค์ที่กำลังใจให้เรากู้โดยเฉพาะเพื่อ SMEs. ร้องบนพื้นฐานของวิ่งเป็นรูปแบบที่คล้ายกันใน 2016 ที่ธนาคารกลางกล่าวว่า TFSME อาจจะปรับปรุง liquidity โดยตร£100 ล้าน

ยิ่งไปกว่านั้น BoE policymakers ได้รับอนุมัติเพื่อทำต่อไปกับการลงทุนเกรดบริษัทผูกมัดชอปปิ้งที่£10 ล้านและกฤษของรัฐบาลบอนด์องการลงทุนของที่£435 พันล้าน. ที่เซ็นทรัลธนาคารเชื่อใจคนวางหีบของธนาคารอัตราการจะปรับปรุงกิจการและลูกค้าความรู้สึกขณะที่ strengthening เงินสด flows ของเอนเตอร์ไพรส์และบ้านอยู่แล้ว

ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทองการเงินข้อกำหนดคณะกรรมการของงาน(FPC)decreased ง "อังกฤษซึ่งจะ countercyclical เมืองหลวงเว้นอัตราการที่มีความเป็นไปได้ 0%ของธนาคาร'exposures ต้องกฤษ borrowers จาก 1%ซะอีก" ที่ FPC anticipates ถือ 0%อัตราการมันอย่างน้อยหนึ่งปีดังนั้นมีต่อเนื่อง increment จะไม่กลายเป็นมีผลอย่างน้อยก็จนกว่าเดิ 2022. ก่อนหน้านี้ที่ราคาเป็นการณ์เพื่อตี 2%ของแต่เดือนธันวาคม 2020.

ที่ FPC anticipates งทางเศรษฐกิจช็อกจาก coronavirus ร้างการระบาดที่จะเป็น "คมและตัวใหญ่," แต่ "ชั่วคราว" แกนหลักของธนาคารและระบบคือไม่ได้คาดหวังที่จะได้รับผลกระทบจากไวรัสร้างการระบาดและควรจะพอใจที่ต้องการเงินให้กับการขนส่งสินค้าของ households และเอนเตอร์ไพรส์ตอนช่วงเวลาที่ลำบากอย่างที่เน้นในผลลัพธ์ล่าสุดของธนาคารความเครียดทดสอบแล้ว

ที่ rollout ของ countercyclical เมืองบัฟเฟอร์จะถูกคนปลดปล่อยของ£190 พันล้านให้กับกิจการในแบบฟอร์มของธนาคารที่จะไม่ยื่เป็นจำนวนมามพล่ามคำเชยๆออกมาไม่หยุดที่จะ 13x แบงค์อข่ายนอกที่จะไม่ยื่นต้องบริษัทเมื่อปีที่แล้ว ที่ Prudential ดังนั้นตอนที่ส่งบอลอำนาจมีพุ่งตรงไปธนาคารเพื่อหลีกเลี่ยงเพิ่มขึ้นองราวของสาวน้อหรืออีกแบบฟอร์มของจ่ายเงินรวมถึง bonuses ในแสงสว่างของพวกนี้ข้อกำหนดเครื่องมือ

ที่ FRA มีแนะนำ insurers ต้องใช้ค leeway อยู่กับเรื่องหนี้สินแล้ฉันกฏขอให้ส่งสะทกสะทานเลยละสิงชั่วคราวขั้นตอนนั้นสงผลกระทบของตลาด volatility ในคอนเท็กซ์ของวัสดุปฏิเสธในรัฐบาลบอนด์มีค่าอยู่ในวงสัปดาห์ที่ผ่านมานี่ เวลาของเมื่อวานนี้คือประชุมจะถูกตีพิมพ์วันพรุ่งนี้ ต่อไป monetary ข้อกำหนดการประชุมกำหนดสำหรับเดินถนน 25 ตั. ท่านผู้ว่ามาร์ค Carney มี affirmed ที่ธนาคารเตรียมพร้อมที่จะใช้เพิ่มเติมเครื่องมือถ้าจำเป็นที่จะสนับสนุนอังกฤษเศรษฐกิจ. อัตราการตัดก็คือหวังว่าจะเก็บปอนด์อ่อนแอในวันจะมา

ทางเทคนิคแล้ GBP/USD คู่ยังลดลหลังจากการเผชิญต่อต้านที่ 1.3080. คนต่อไปสนับสนุนคือคาดคิดมาก่อนเดียวที่อยู่ใกล้ 1.2805. คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่คือแลกเปลี่ยนด้านล่างคน 50 คน-วันย้ายโดยเฉลี่ยในขณะที่ปรับความถี่จุดสี oscillator อยู่ใน bearish พื้นที่อันตราย ดังนั้นพวกเรา anticipating ที่ GBP/USD คู่ต้องอยู่ bearish ยู่ใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: