นุ่มๆลงอ่อนแอ 3Q GDP การเติบโต,Dovish RBA แถลงการณ์

 

ที่ดอลลาร์ออสเตรเลียตกับแคนาดาดอลลาร์ในวันศุกร์หลังจากที่ปล่อยตัวของแข็งแรงอย่างน่าประหลาทำงานข้อมูลและน้ำมันราคา rallies. จากชั้นสูงของ 0.9770 ที่ AUDCAD คู่ปฏิเสธที่จะ 0.9590 ที่ผ่านมาหนึ่งสัปดาห์ก่อน มันไม่ได้เป็นเพียงเพราะงขอค่าข้อมูลจากแคนาดาแต่ยังทางเศรษฐกิจ slowdown อยู่ในออสเตรเลีย deterioration ของก่อสร้างเซกเตอร์และ dovish ท่าทางของ RBA.

 

ที่ slowdown ในทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของเก็บหนุ่มๆ bearish

เมื่ออาทิตย์ของออสเตรเลียสำนักงานของรายงานว่าสถิติประเทศเป็นทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของถ่วงให้ช้างในกันยายนหนึ่งส่วนสี่ส่วนใหญ่จะเนื่องจากเป็นปฏิเสธในบ้านใช้เงิน

คนสถิติองค์กรรายงานว่า GDP เติบโตขึ้นโดยทุกอ 0.3%ในที่สามหนึ่งส่วนสี่หายนักวิเคราะห์'ความคาดหวังสำหรับเพิ่มของ 0.6%. คนตีพิมพ์คงคิดว่าเป็นตัวแทนของคนอ่อนแอที่สุ quarterly expansion หลังจากเศรษฐกิจจ้างในคนที่สามหนึ่งส่วนสี่ของ 2016. ในก่อนหน้าหนึ่งส่วนสี่,เศรษฐกิจเติบโตขึ้นโดย 0.9%,....ไม่เปลี่ยนแปลงจากก่อนหน้านี้คาดไว้ ที่ quarterly คิดถึงมีสาเหตุของประจำปีของ GDP ต้องการการเจริญเติบโตของปฏิเสธบนี้ต้อง 2.8%กลงว่า 3.3%เดินคาดไว้เลย

บิลอีแวนส์หัวหน้าแผนกเศรฐศาสตร์...ที่ Westpac ธนาคารเชื่อว่ามันคือเกือบจะเป็นไปไม่ได้สำหรับของออสเตรเลียเศรษฐกิจจะเติบโต 3.5%ใน 2018 และ attain RBA เป็นการณ์มา

อีแวนส์บอกว่า "กับตอนแรกสามส่วนของปี totaling 2.2%งธันวาคมหนึ่งส่วนสี่คงต้องการการเจริญเติบโตของพิมพ์ของ 1.3%เป็นเหยื่อต้องเจอเหตุการณ์. เราสามารถคาดหวังธนาคารเพื่อลดของมันการพยากรณ์สำหรับ GDP การการเจริญเติบโตของใน 2018 จาก 3.5%ต้อง 3.0%เมื่อมันต่อไปปล่อยมันการคาดการณ์ในเดือนกุมภาพันธ์ 9,2019."

หนึ่งใน sectors ซึ่งมันส่งผลกระทบต่อค GDP การเติบโตคือการก่อสร้างอุตสาหกรรมซึ่งเป็นส่วนที่สามที่ใหญ่ที่สุดนายจ้างของอยู่ในออสเตรเลียหลัง healthcare และร้าน. ในเดือนพฤศจิกายนก่อสร้างกิจกรรมระดับตกลงนี้เนื่องจากเป็นปฏิเสธในบ้านพักหน่วยรบ

ใน seasonally องปรับตัวตามข้อตกลงของออสเตรเลียอุตสาหกรรมเป็นกลุ่ม(Ai กลุ่ม)การแสดงของก่อสร้างดัชนี(àšà™àà":)ปฏิเสธที่จะ 44.5 คะแนนในเดือนพฤศจิกายนลง 1.9 คะแนนจากคนก่อนเดือน ที่แจ้งว่าคงคิดว่าเป็นคนอ่อนแอที่สุตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2015.

Commenting ที่ก่อสร้างเซกเตอร์ปีเตอร์ถูกเผาหัวหน้าของข้อกำหนดที่ Ai กลุ่มบอกว่า: "เป็นคำแก้ในแปกิจกรรมไม่สามารถออฟเซ็ต steeper กฟอลส์อยู่ในเขตที่อยู่อาศัย\n ก่อสร้างรายการย่อยขอ sectors ในเดือนพฤศจิกายน ข้ามการก่อสร้างเซกเตอร์เป็นทั้งหมดกิจกรรม,การจ้างงานและคำสั่งซื้อใหม่ทั้งตกอยู่ในเดือนซึ่งเป็นคนที่สามต่อกันเดือนของการหดตัวอยู่ในนี้เป็นส่วนสำคัญของการเศรษฐกิจอยู่"

ที่ GDP และก่อสร้างข้อมูลบ่งชี้ว่า 2019 จะกลายเป็นปีที่ยากสำหรับภาพรวมของออสเตรเลียเศรษฐกิจ.

สำหรับที่ผ่านมาหลายเดือนที่เก็บธนาคารของออสเตรเลียมาพูดอย่างนั้นต่อแผ่นงานแผ่นแรกการเคลื่อนไหวจะเป็นจะต้องเกิดขึ้นบนชอบความบริสุทธิ์และทอง อย่างไรก็ตามที่แถลงการณ์ถูกสร้างขึ้นโดยธนาคารเป็นผู้ช่วยท่านผู้ว่าชายคน Debelle เมื่อวันพฤหัสบดีตอนเย็นที่เป็นเรื่องของธุรกิจ economists'มื้อเย็น contradicted มุมมอง ที่ผู้ช่วยท่านผู้ว่า opined ว่าอัตราการตัดเป็นไปได้ที่จะมาเป็นเดือนแล้ว อีกอย่างที่สำคัญ Debelle บอกว่า RBA จะดำเนิ quantitative easing(QE),คล้ายกับที่หนึ่งไปโดยรัฐบาลกลางพวกเราเก็ถ้าจำเป็นหรอก ที่ dovish คำให้การแล้วอ่อนข้อมูลทางเศรษฐกิจต้องยกให้หนุ่มๆ bearish.

อยู่ในแคนาดาเศรษฐกิจการเพิ่ม 94,000 งานในเดือนพฤศจิกายเปรียบเทียบกับ 11,200 ในเมื่อเดือนและสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่า 10,500 คาดหวังโดยนักวิเคราะห์. Notably ที่ gains ถูกผลกดันโดนเต็มเวลาทำงานแล้ว ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทรดคนว่างงานเพิ่มอัตราการตกลง 0.2%ต้อง 5.6%,ที่ต่ำต้อยที่สุดตั้งแต่ 1976. ในปีจบลอนพฤศจิกายนถัดมาทำงานเพิ่มจำนวนโดย 219,000 หรือ 1.2%.

ในสินค้าตลาดน้ำมันราคาเพิ่มขี้นมาตอน 5%ในวันศุกร์เป็นสมาชิกของ OPEC แก๊งค์ตกลงที่จะเฉือนกับองการแสดงผลหน้าจอที่ให้ท่อระบายน้ำเกินไปทั่วเชื้อเพลิง inventories และ indirectly เพิ่มราคาแลกท้องตลาด Benchmark เบรนท์ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันเพิ่มขี้นมา$3.26 นบอกปืนต่อสูงของเงิน 63.32. คนล้วนช่างค่าข้อมูลการจ้างงานและฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันราคาเรียกชุมนุมต้องบอกแคนาดา name bullish. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังที่ AUDCAD คู่ต้องปฏิเสธที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

ทางเทคนิคแล้ AUDCAD คู่มีเสียงสนับสนุนที่ 0.9680. คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่คนก็หักของมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นที่ accumulation รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดทำใหม่ lows. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่ AUDCAD คู่จะอยู่ใน downtrend สำหรับคนสั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: