แข็งแรงในบ้านอใช้เงินเก็บเยน Bullish

 
ข้ากังวลอตอ่อนแอ inflationary กดดันและเชื่องช้าทำการการเจริญเติบโตของมีเก็บ Greenback อ่อนแอต่อเยน,โดยไม่คำนึงถึง accommodative ข้อกำหนดของธนาคารของญี่ปุ่น ที่ผ่านมาสองอาทิตย์ที่ USDJPY จับคู่ได้ตกจากสูงของ 114.28 จะ 110.72. เราคาดหวังให้เป็น continuation ของ downtrend เนื่องจากเหตุผลให้ด้านล่างนี้

ตามไปที่สำนักงานของเศรษฐกิจการวิเคราะห์จริง GDP ของพวกเราเพิ่มที่เป็นประจำปีของอัตราของ 2.6%อยู่ในที่สอง-หนึ่งส่วนสี่ของ 2017. คขั้นสูงช่วยตีราคาค่าซ่อมให้หนอนดีกว่า 2.5%การการเจริญเติบโตของคาดโดยนักวิเคราะห์และดีกว่า 1.4%อยู่ในรายงานคนก่อนไตรมาส. ยังไงก็ตาล่วงหน้า GDP คาดัชนีปฏิเสธที่ 1%อยู่ในที่สองหนึ่งส่วนสี่,เมื่อเทียบกับกับ 1.9%เพิ่มในก่อนหน้าหนึ่งส่วนสี่และด้านล่างกว่าที่ช่วยตีราคาค่าซ่อมให้หนักวิเคราะห์ของ 1.3%งการเจริญเติบโต. คนล่วงหน้า GDP คาดัชนีคือจุดประสงค์หลักใช้โดยคนกลางธนาคารที่จะประเมิน inflation.

เมื่อวันศุกร์ที่พวกเราสำนักงานของแรงงานสถิติได้ออกแถลงการณ์ว่าการจ้างงานราคาแพงดัชนีโตมา 0.5%อยู่ในที่สอง-หนึ่งส่วนสี่,เมื่อเทียบกับกับ 0.8%เพิ่มขึ้นในห้องก่อนหน้าหนึ่งส่วนสี่และลดว่า 0.6%เพิ่มความคาดหวังโดย economists. ที่ทำงานเสียงดัชนีเป็นผู้นำแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดของลูกค้า inflation. ตอนที่เอนเตอร์ไพรส์ใช้เวลามากกว่าสำหรับต่ออีกซักสองสามสัปดาห์ที่สูงขึ้นทุกคือผ่านทางของลูกค้า.

ก่อนวันศุกร์เป็นวันที่สำนักงานสถิติของญี่ปุ่นมีได้ออกแถลงการณ์อนุกรมของมองโลกในแง่ดีทางเศรษฐกิจงข้อมูลออกมา ตามไปที่โรงพยาบาลแห่งญี่ปุ่นในบ้านใช้เวลาเพิ่ม 2.3%y-o-y ในเดือนมิถุนายน มันเป็นที่ใหญ่ที่สุดประจำปีของได้ตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2015. บ้านใช้เวลามีปฏิเสธ 0.1%ในเดือนพฤษภาคม. ดังนั้นทำให้ economists มีการพยากรณ์เพียง trust level องลุกขึ้นของ 0.6%ในเดือนมิถุนายน Notably งของลูกค้าใช้เวลามีเพิ่มสำหรับครั้งแรกในรอบ 15 เดือนแล้ว

คนของลูกค้าราคาโรสเดียวที่ 0.4%นเดือนมิถุนายนอกจากเป็นปีก่อนหน้านี้แต่อยู่ในสายกับนักวิเคราะห์'การคำนวณ. ที่ inflation อัตราการเป็น 0.4%ในเดือนก่อนเช่นกัน คนอ่อนแอ inflationary วามกดดันต่อไปจะยังคงเป็นสาเหตุของกังวลเกี่ยวกับธนาคารของญี่ปุ่น

ตามสถิติสำนักงานของญี่ปุ่นราดคนว่างงานเพิ่มอัตราการตกลงจะเป็น 43 ปีน้อยของ 2.8%ในเดือนมิถุนายน ตลาดมีหวัดคนว่างงานเพิ่มอัตรา 3%. ในเดือนพฤษภาคม,ที่ดคนว่างงานเพิ่มอัตราการเป็น 3.1%. ดังนั้นทำให้แข็งแกร่งข้อมูลทางเศรษฐกิจคือต้องเก็บเยน bullish ต่อ Greenback.

หลังจากล้มเหลวที่จะอยู่เหนือกองกำลังกอบกู้โลกระดับของ 111.60 ที่ USDJPY คู่เริ่มลดล. ที่คู่เป็นยังเคลื่อนทางด้านล่าง 50-ช่วงเวลา(H4)ย้ายโตมาแบบธรรมดา เงินไหลเวียดัชนีการอ่านแตกด้านล่าง 50. นั่นแสดงความไม่สนับสนุนสำหรับ Greenback. ดังนั้นเราการพยากรณ์เป็น continuation ของ USDJPY คู่เป็น downtrend.

เพื่อผลประโยชน์จาก impending downtrend เราอยากจะเปิดสั้นตำแหน่งที่ 110.80 ระดับ. หยุดการสูญเสียเพื่ออยู่เหนือ 111.80 นจะวางไว้ที่หลีกเลี่ยงใหญ่เสียไป ถ้ายังไม่มีการเปลี่ยนแปลงในตอนนี้กระแสความนิยมพวกเราคนหนังสือของผลประโยชน์ใกล้กั 109.40.

เราก็หวังว่าจะซื้อให้ตัวเลือกหรือของมัมพล่ามคำเชยๆออกมาไม่หยุดสัญญาจากฐานสองตัวแทนขายของเลือก เป็นโจมตีราคาของ 110.40 และมดอายุเป็นวันมาเดือนสิงหาคมวันที่ 8 ก็คือที่ควรใช้สำหรับเลือกใช้ตัวเลือกแลกเปลี่ยน

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: