ที่สำคัญมาอาทิตย์สำหรับ GBP และ CAD สัญลักษณ์ของเงินตราองคู่กัน

ต่อไปนี้อาทิตย์จะเป็นที่สำคัญสำหรับค่าเงินตลาดกับสองคนของผู้พัน currencies ในโฟกัส:ง GBP(ลักษณะแถบชุดลวดลาย stencils ปอนด์)และ CAD(Name).

วันอังคารและตลาดกลางวันศุกร์เข้าร่วมบ้านจะสนใจเรื่อง CPI(ของลูกค้าราคาดัชนี)ปลดปล่อยออกจากอังกฤษซึ่งจะ respectively แคนาดา ที่ CPI หรือ inflation คือสิ่งเดียว\n ที่มีความหมายสำหรับเซ็นทรัล bankers เพื่อที่จะเติมเต็มความปรารถนาพวกเขาออกคำสั่งอย่างที่น่าสนใจการเต้นย้ายจากที่ปรากฏตัวหรือขาดของ inflation. ดังนั้นสูง volatility ระดับคาดหวังสำหรับสัปดาห์หน้าอยู่บนเงินตราต่างประเทศคู่มันรวมทั้งค GBP หรือ CAD และค้าทาสคนใดควรจะรู้เรื่องนั้น

ในอังกฤษซึ่งเศรษฐกิจอยู่ในจุดที่น่าสนใจตอนนี้ มันกำลังเติบโตที่ดีเดินอย่างนี้แต่ยังคงกลางธนาคารไม่ได้ลบประตุ้น(ทรัพย์สินการซื้อขายศูนยังอยู่ในสถานที่),หรือเลี้ยงคนแผ่น. อย่างไรก็ตามก่อนที่จะลงสก๊อตโทรจากปารีส referendum ธนาคารแห่งอังกฤษของผู้ว่านะคุณ Carney บอกว่าเป็นอัตราการเดินกำลังจะมาเร็วขึ้นกว่าเดิม อย่างไรก็ตามตลาดกลางร่วมล้มเหลวในการเอารวมหัวจมท้ายกันมาสูงขึ้นเป็นดอลลาร์สหรัฐอเมริกาผู้ซื้อเป็นไปทั่ว

สิ่งนี้จะเกิดขึ้นวันอังคารพวกเราจะมีโอกาสได้เห็นถ้าความจริงที่อยู่ตรงนั้นคือคดีของราวปีนออกไปในอังกฤษเหมือนว่าค CPI fells ด้านล่างความคาดหวังแล้วธนาคารแห่งอังกฤษจริงๆไม่มีคดีในขึ้นที่การเต้นดังนั้น GBP sellers ควรจะโผล่ออกมาอีกครั้ง

สำหรับแคนาดาอนวันศุกร์เป็นงานพิมพ์ข้อมูลที่เป็นจริงน่าประทับใจมาเกือบ 4 ครั้งแล้วที่ค่ามัธยฐานการพยากรณ์และใช้แสดงเป็นเศรษฐกิจนั่นมันก็ยืดหยุ่นต้องไปด้านล่างและเพิ่มงานที่ดีต่อสุขภาพอยๆ นี่จะแปลงในอีก hawkish กลางธนาคารดังนั้นเข้าข้างสูงมาก CAD สำหรับที่สั้นต้องสื่อกลาครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

ถ้า CPI ต่อวันศุกร์จะยืนยันการทำงานของตัวเลขที่ USDCAD ควรจะเห็น 1.06 อีกครั้งที่ sellers เริ่มรู้สึกหนักใจในความเป็นไปได้สำหรับเซ็นทรัลธนาคารเพื่อที่จะเลี้ยงการเต้นหรืออย่างน้อยก็ต้องมี hawkish ได้ยินเสียงสัญญาณ

ทั้งหมดอยู่ในทั้งหมด volatility ควรจะเป็นชื่อของเกมและพิอาทิตย์จะทำให้เราตำแหน่งสำหรับจุดจบของปีแลกเปลี่ยนสำหรับทั้งสอง GBP และ CAD.

ถ้าคุณสนใจแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศประกบคู่กันต้องดูของเราได้รับอนุญาต Forex Brokers และได้รับอนุมัติฐานสองตัวเลือก Brokers.

ข่าวแนะนำ: