แข็งแกร่งขึ้นใน Dairy ราคาของกลายเป็น Kiwi ดอลลาร์ Bullish

 
ที่ดอลลาร์นิวซีแลนด์เป็น notable gainer ต่อเยนอาทิตย์ที่แล้ว แข็งแกร่ง inflation ข้อมูลจากนิวซีแลนด์ดันกระ Kiwi ดอลลาร์สูงถึ. อีกด้านนึงคนเดียวขอแลกเปลี่ surplus ในเดือนมีนาคให้กลายเป็นเยนค่อนข้างจะอ่อนโยนกว่าอี. ที่ NZDJPY คู่ปีนเรื่อง 100 pips ที่ใกล้ที่ 77.76. เราคือความคาดหวังที่ uptrend ต้องต่อสัปดาห์นี้เนื่องจากเหตุผลให้เอ็กค์ฮาร์ทโทลเลอกล่าวไว้

นอกจาก inflation,ทำงานและ GDP การการเจริญเติบโตของข้อมูลอื่นที่สำคัญเลยว่าส่วนหนึ่งซึ่งมีผลกระทบต่อความแข็งแกร่งของนิวซีแลนด์ดอลลาร์คือราคาของ dairy ผลิตภัณฑ์. ในการประมูล conducted บเอพริลอายุ 18 ที่ GDT ดัชนีฝ่ายใดได้ประโยชน์สู 3.1%และถูกยกเลิกโดยเฉลี่ยแล้วราคาของ dairy ผลิตภัณฑ์ที่$3,139 ต่อนักหนา นี่คือคนที่สามต่อกัได้อยู่ในราคาของ dairy ผลิตภัณฑ์. ที่ gains จากอดีตสามระมูลมีตอนนี้เลยช่วงเวลาที่ 6.3%ขอปฏิเสธบันทึกไว้ในเดือนกุมภาพันธ์

คงขึ้นในของลูกค้าราคา 1%ยู่บน q-o-q นพื้นในเดือนมีนาคนือตลาดเป็นความคาดของ 0.8%เพิ่มมันยังหวังว่าจะสนับสนุนการเรียกชุมนุมอยู่ในนิวซีแลนด์อแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง คนประจำปีของ inflation อัตราการตีห้าปีนสูงของ 2.2%. Commenting บ inflation ไมเคิลเทอร์เนอร์,เงินตรา strategist ตอเชื้อพระวงศ์ที่ธนาคารของแคนาดากล่าวว่าสิ่งแปลกประหลาดจบที่ easing วังวนต้องเพิ่มจำนวนค่อนข้า.

ส่วนใหญ่ของการต้องการสำหรับเยนคือเนื่องจากการเพิ่มในการเมืองวามไม่แน่นอนเกิดจากคนฝรั่งเศสงการเลือกตั้งและซีเรียความขัดแย้ง อีกอย่างที่สำคัญที่เยน surged เนื่องจากขนาดใหญ่ปรับขนาด unwinding ขอสั้นประจำตำแหน่งในอนาคตเธอได้ในตลาดมืด ที่น้าศาล(ความมุ่งมั่นขอค้าทาสคนใด)นข้อมูลบ่งบอกว่าโดยรวมแล้ว..ยังสั้นตำแหน่งอยู่ในกองทัพญี่ปุ่นเยนมี decreased โดยเกือบจะ 40%เมื่อเทียบกับต้องธันวาคม 2016. เมื่ออาทิตย์ก่อสั้นประจำตำแหน่งในเยน decreased โดย 11,036 สัญญากั 34,800 สัญญา. มันเป็นเคสที่สี่ต่อกันสัปดาห์ของปฏิเสธ คนเยนเป็นหวังว่าจะ weaken บบัญชีของปฏิเสธในช่วงนี้เขาประจำตำแหนง

นิวซีแลนด์ดอลลาร์มันก็ยังหวังว่าจะได้ผลักดันจากการเพิ่มขึ้นในแบกแลกเปลี่'รับการช่วยเหลือโดยยอมจำนนแตกต่างไหนระหว่าง Kiwi ดอลลาร์และเยน. Notably ในตอนจบของ 112017 สั้นตำแหน่งอยู่ในนิวซีแลนด์ดอลลาร์ยืนอยู่ตอน 15,100 สัญญาขึ้นมา 429 สัญญาจากคนก่อนอาทิตย์ก่อน ดังนั้นเราสามารถคาดหวังที่ NZDJPY คู่ต้องลุกขึ้นต่อไปที่จะมาถึงอาทิตย์ก่อน

ที่ NZDJPY คู่คือการย้ายด้วยการเรียงจากน้อยไปหามากอนนี้กระแสความนิยมเส้นอย่างที่แสดงในราคารางด้านล่างนี้ หลังจากอยู่เกือบแบบส่วนใหญ่ของเมื่ออาทิตย์ที่ accumulation/แจกจ่าแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดเริ่มขึ้น นี่แสดงการเพิ่มความแรงผลักดันแล้ว ดังนั้น,เป็น uptrend สามารถคาดหวังว่าตราบใดที่ระดับของ 76.40 ไม่ใช่ยามศักดิ์ศรีลูกผู้ชาย

นานตำแหน่งใน NZDJPY คู่สามารถเป็นไปอยู่ใกล้ 76.90 ใน Forex องตลาดนะ โดยต้องหยุดการสูญเสียสั่งทางด้านล่า 75.80,สูญเสียมันอาจจะเกิดจากการที่ไม่คาดคิด volatility สามารถถูกจำกัด ถ้าไม้กางเขนนั่นเป็นแรงขึ้มือนอย่างที่คาดไว้แล้วกำไรสามารถเป็นจองอยู่ใกล้ 78.40.

เช่นกันเป็นเลขฐานสองเทรดเดอร์ของสามารถ contemplate ในการเอาเงินไปอยู่ในโทรเรียกตัวเลือกซึ่งจะหมดอายุในอาทิตย์แรกของเดือนพฤษภาค. เลือกใช้ตัวเลือกจะถูกซื้อโดยเฉพาะตอนที่ถามอัตราการเพื่อนเงินตราต่างประเทศจับคู่เป็นเรื่อง 76.90 ใน OTC องตลาดนะ

ข่าวแนะนำ: