เยน strengthens บที่ไม่คาดหวังเพิ่มในของลูกค้าใช้เวลา

 

ทางกองทัพญี่ปุ่น..เยนเป็นกา modestly ต่อต้านมัน counterparts วันนี้หลังจากนิทางเศรษฐกิจข้อมูลถูกปล่อยตัวเมื่อวันศุกร์แสดงให้เห็นว่าประเทศเป็นเศรษฐกิจก็จะเดินทัพไปข้างหน้ามาปรกติ อย่างไรก็ตามที่ระหว่างประเทศ Monetary กองทุน(LMF)ตีพิมพ์รายงานฉบับหนึ่งที่แนะนำให้โตเกียวหลีกเลี่ยงการชัยชนะสำหรับอนุญาติ

 

ในบ้านใช้เวลาและ LMF คำเตือน

วิชาสถิติสำนักงานของญี่ปุ่นรายงานนั้นในบ้านใช้เวลาเพิ่มขึ้นโดย 2.8%ในเดือนสิงหาคม surpassing economists'คาดหวังของ 0.1%ขอปฏิเสธและบันทึกเสียงที่สอง successive เดือนของ gains ซึ่งเป็นรถที่เร็วประจำปีของมือตั้งแต่ 2015 เป็นลูกค้าใช้พวกเขา considerable ฤดูร้อนองค์กร bonuses จะซื้อความหลากหลายของสินค้า

เป็นขับท้องตลาดได้เปิดใช้งานภาษาญี่ปุ่น consumers เพื่อเพิ่มพวกเขาใช้เงินซึ่งเป็นเรื่องสำคัญมากสำหรับเศรษฐกิจญี่ปุ่นเป็นการบริการบัญชีผู้ใช้สำหรับเกือบครึ่งของเศรษฐกิจอกเตอร์เชลดอนคูเปอร์ กับขึ้นในประเทศต้องการ,economists บอกว่ามันจะได้ลบล้างมือลบส่วนผลข้างเคียงของพวกเรา-ประเทศจีนเทรสงครามและคนคือภัยพิบัติตามธรรมชาตินั้นเกิดขึ้นตอนซัมเมอร์

ในอีกทางเศรษฐกิจข้อมูลที่ Ministry กิจการภายในและการสื่อสาร(องน่าขั)กล่าวว่ารองอุตสาหกรรมส่งออกกุหลาบรุ่น 0.7 แล้ว%ในเดือนสิงหาคมคนแรกการผลิตเพิ่มในอีกสี่เดือนแล้ว ที่ Ministry ยัการณ์ที่พิมพ์ออกจะเพิ่มขึ้นโดย 2.7%และ 1.7%ในกันยายนและตุลาคมตามลำดับ

ที่เพิ่มขึ้นในของลูกค้าใช้เวลา contradicted กับธนาคารของญี่ปุ่น(BOJ)survey ผลลัพธ์ของสามเดือนความเดิมตอนที่แล้วซึ่งบอก pessimism ในหมู่ households เกี่ยวกับการเศรษฐกิจอยู่

ยังมีอีกเหตุผลสำหรับเยนค้าทาสคนใดที่จะ bullish. วอชิงตันและโตเกียวมี commenced แลกกับการเจรจาซึ่งเป็นข่าวดีในฐานะประธานนักเรีโดนัลทรัมป์เตือนเมื่อเดือนก่อนที่พวกเรา-ญี่ปุ่นความสัมพันธ์อาจจะอยู่ในสำหรับเป็นเส้นทางที่ขรุขเมื่อ "ฉันบอกพวกเขาว่าพวกเขาต้องชดใช้" ตอนนี้,ทำเนียบขาวได้แนะนำ 25%tariffs บ automobiles,และสอง-thirds ของญี่ปุ่นเป็นแลกเปลี่ surplus กับพวกเราเนื่องจากรถยนต์ที่ร้าย exports.

ในขณะเดียวกันที่ LMF ได้กล่าวว่าญี่ปุ่นแน่นอนว่าต้องการเครื่องทั้งหมดของมันเศรษฐกิจวนนโยบายการ ถึงแม้ว่าเศรษฐกิจกลับมาเพื่อเป็นการการเจริญเติบโตของเส้นทางมันเป็นยัง largely ซึมเศร้า ยิ่งไปกว่านั้นนอกประเทศคือการเผชิญต่ำ inflation และข้อความชราเราไว้เยอะเลย

คริสติน Lagarde หัวหน้าของ LMF มีแนะนำให้ประเทศญี่ปุ่นไป "เพิ่ม" ตอน Abenomics เป็นชื่อเล่นทางเศรษฐกิจ initiatives ของนายกรัฐมนตรี Shinzo สมัยเอ๊บ.

คริสติน Lagarde บอกว่า "เราเชื่อว่ามันจะต้องใช้ revamping ขวนนโยบายการ พื้นฐานหลักการของมุมมองยังคงใช้ได้แต่ต้องเป็น broadened,เกิดอะไรขึ้นหลังจากนั้นและการเร่งที่น่ากลัว"

ที่ LMF มีมีใบอนุญาติพกอาการการเจริญเติบโตของเอาท์ลุ้คสำหรับญี่ปุ่นของ 1.1%ใน 2018 และ 0.9%ใน 2019.

ทั้งสองคนเยนและสวิส name ถือเอาเป็นที่ปลอดภัยยังทรัพย์สิน อย่างไรก็ตามที่เยนคือค่อนข้าแข็งแรงขึ้นต่อ name เนื่องจากแผ่นงานแผ่นแรก differentials นั่นช่วยคนเยน. ตอนที่ธนาคารของญี่ปุ่นแสดงออกเป็น inclination ไปทาง monetary ขันในการข้อกำหนดการประชุม,มันเป็นย้อนกลับในกรณีของคนสวิสธนาคารแห่งชาติ(SNB)ซึ่งใดๆที่ name ที่ overvalued.

ระหว่างประชุมข้อกำหนดไว้เป็นอาทิตย์ก่อนที่ SNB คอยดูแลเรื่องมันในแง่ลบแผ่นงานแผ่นแรกของ 0.75%ขณะที่แค่ชี้ถึงข้อนั้นมันจะเข้าไปแทรกแซงในตลาดถ้าจำเป็นต้อง weaken ค name กกว่านี้อีกนะยะ!#

ที่ SNB กล่าว: "The name มีเกียรติอย่างยิ่ noticeably,กับผู้พัน currencies เช่นเดียวกับ emerging ตลาด currencies. สวิส name เป็นคนที่ลที่มีคุณค่าของแล้วสถานการณ์ในการเทปจากกล้องวงจรปิ-แลกเปลี่ยนตลาดคือยังเปราะบางมาก"

ดังนั้น fundamentally ที่เยนคือ strengthening ต่อ name.

ทางเทคนิคแล้ CHFJPY คู่มีได้ก่อตั้งขึ้นบนสองด้านบนเตรียมตัวเดินแถวต่อย่างที่แสดงในภาพทางด้านล่างนี้ ต่อไปผู้พันสนับสนุนสำหรับสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่อยู่ก่อนเดียวที่ 113.10. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังของเงินตราจะถูกปฏิเสธกกว่านี้อีกนะยะ!#

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: