ประเทศจีนเป็นการผลิตกิจกรรมซ้อความคาดหวังในกันยายน

 

ค name ตกลงกับ greenback โดยไม่คำนึงถึงปล่อยตัวของโลกในแง่ดีองการผลิตข้อมูลโดย IHS Markit. ที่ uptrend นอย่างไรก็ตามมันก็ยังมีข้อจำกัดเนื่องจากการหดตัวอยู่ในธุรกิจของกิจการในชิคาโก้ ที่ unconfirmed ข่าวว่าไม่คนพวกเราชั้นเรียนหนังสืตัวเลือกเพื่อกักขังผู้จากรสืบสวนในของจีนบริษัทเป็นหนึ่งในหลักเหตุผลอยู่เบื้องหลั yuan เป็นความอ่อนแอต่างหาก ที่ USD/CNY คู่กุหลาบจากน้อยของ 7.1197 จะสูงของ 7.1498 ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง

แม้ว่าของพวกเรา-ประเทศจีนแลกเปลี่ยแรงในกันยายน,ประเทศจีนคือผลิตอุตสาหกรรมเติบโตขึ้นที่ของมันที่เร็วที่สุดที่เดินอย่างตั้งแต่ 2018. ตาม IHS Markit ที่ Caixin โรงงานคุณซื้ผู้จัดการ'เพิ่มจำนวนดัชนีที่ 51.4 ในกันยายนจาก 50.4 ในเดือนสิงหาคม มีการอ่านอยู่เหนือ 50 บ่งชี้ว่า expansion. ที่รายงานว่าเป็นคนสูงสุดตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2018.

ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทองกำลังแห่งชาติเอฟบีไอของสถิติ disclosed เป็นการหดตัวอยู่ในโรงงานเซ็กเตอร์อยู่ในเดือนกันยา แต่ผลิต PMI ย้ายมาสักชื่อคนที่ต้อง 49.8 จาก 49.5 ในเดือนสิงหาคม

คำสั่งซื้อใหม่กกุหลาบตอนที่เร็วสุดเดินตั้งแต่เดือนมีนาค 2018. อย่างไรก็ตามคนใหม่ส่งออกคำสั่งปฏิเสธนิดหน่อยู่ในเซฟเทมเบอร์ บริษัท opined นั้นเพื่อดำเนินประเทศจีน-พวกเราแลกตัวปัญหาจะส่งผลต่อประจำการที่ต่างประเทศการขาย. สำหรับคนที่สอง successive อเดือนก่อนที่ทำงานระดับยังคงเดินในเซฟเทมเบอร์

ธุรกิจที่ยอดเยี่ยเพิ่มขึ้นในตอนกลางของ stagnant payrolls นขึ้นในคำสั่ง ที่เพิ่มขึ้นในระดับเสียงของใหม่ทำงานเป็นคนสนับสนุนให้บริษัทที่จะเพิ่มผลผลิตเซฟเทมเบอร์ คนตราการเจริญเติบโตเป็นได้เร็วที่สุดตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2018.

นำเข้าข้อมูลการซื้อเพิ่มสำหรับคนที่สามต่อกัอเดือนก่อนหุ้นของรายการซื้อเพิ่มขึ้นในกเล็กๆเห็น. นำเข้าข้อมูลทุกอกกุหลาบในตอนจบของ Q32019 ในขณะที่แสดงผลค่าใช้จ่ายส่วนใหญ่ยังคงเดินจากเดือนก่อนหน้านี้.

ยังไงก็ตามสินค้าที่โปรดิวเซอร์ต่อไปจะยังคงน้อยมองโลกในแง่ดีเรื่องอนาคตผลส่งออกเป็นกังวลต้องมากับผลกระทบของพวกเรา-ประเทศจีนการค้าเรื่องการโต้แย้งฉันมี

Zhengsheng Zhong ท่านผู้อำนวยการของ macroeconomic การวิเคราะห์ที่ CEBM กลุ่มเน้นที่ robust ในประเทศเป็นคนที่ต้องการ Zhong บอกว่า, "การการเจริญเติบโตของในการผลิตต้องการเป็นส่วนใหญ่จะถูกผลักดันโดยการกแซงตลาดเท่าที่ประเทศจีน-อเมริกัแลกเปลี่ขัดแย้งยังกักขังต่างประเทศเป็นคนที่ต้องการ"

ในพวกเราเป็นรายงานตีพิมพ์โดย MNI indicators แสดงให้เห็นว่าชิคาโก้-พื้นที่ทำธุรกิจของกิจการจ้างอย่างไม่คาดคิดในเซฟเทมเบอร์ MNI Indicators กล่าวนั้นมันชิคาโกทำธุรกิจ barometer ปัจะ 47.1 ในกันยายนหลังจากกระเด้งกั 50.4 ในเดือนสิงหาคม เป็นการอ่านด้านล่าง 50 สัญญาณการหดตัวอยู่ในชิคาโก้-พื้นที่ทำธุรกิจอกเตอร์เชลดอนคูเปอร์

ดัชนี signaled เป็นการหดตัวสำหรับคนที่สาม successive เวลาในสี่เดือนขณะที่ economists มีคาดเล็กลงเพื่ 50.20. ผลิงดัชนีด้วปัโดย 7.60 คะแนนต้อง 40.40 ในกันยายนที่อยู่ในระดับต่ำสุดตั้งแต่อาจจะปี 2009 คนใหม่คำสั่งดัชนีด้วตกลงโดย 7.60 คะแนนต้อง 48.50.

คนอ่อนแอทางเศรษฐกิจข้อมูลจากทั้งสองประเทศบ่งบอกว่า USD/CNY คู่จะอยู่ช่วง-ผูกอยู่ในระยะสั้น.

ทางเทคนิคแล้ USD/CNY คู่คือการเผชิญแข็งแรงต่อต้านที่ 7.1437 ระดับ. ยิ่งไปกว่านั้นที่ปรับความถี่จุดสีแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดลดลงนั้นเมื่อ bearish พื้นที่อันตราย เป็นผลให้เราสามารถเมินสถานการสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ต้องย้ายไปอยู่ที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: