Name เล็กน้อยขึ้นมาปรับปรุงเศรษฐกิจความเชื่อมั่น

 

สวิส name เริ่ม strengthening เมื่อวานนี้หลังจากเปลี่ยนไปเป็นคนที่แย่ที่สุดแสดงเป็น-แลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศในเดือนเมษายน หลังจากการบันทึกสำคัญสูญเสียกับบางของมัน G10 เหนือคู่แข่งในธรรมชาติ,คน name ดูเหมือนจะเป็น reversing ตอนนี้กระแสความนิยมกับเยาวชน gains ในสองวันขอแลกเปลี่ยนอาทิตย์ก่อน ไม่มีเรื่องสำคัญในประเทศขัดข้อมูลกำหนดให้เป็นถูกปล่อยตัวในวันนี้,the name นทางมากมายต้องขึ้นอยู่กับโกลบอล cues. ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง USD/CHF นเงินตราต่างประเทศจับคู่ปฏิเสธที่จะ 1.1090 หลังจากการเปิดที่ 1.0228.

ที่สวิตเซอร์แลนด์ทางเศรษฐกิจความเชื่อมั่นดัชนีกาเลือกแบบเส้นต่อเนื่องของนักลงทุนความคาด,มีการพิมพ์ของ -7.7 ในเดือนเมษายนจำเป็น 19.2-จุดพัฒนาจากเดิน -26.9. นี่เป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่คิดว่าตั้งแต่กรกฎาคม 2018 อย่างที่ตรวจสอบการเข้าร่วมบ้าบคุณครับท่านลอร์ดทางเศรษฐกิจ downturn ต้องติดต่อถึงจุดจบเร็วๆนี้

ที่ Zew ทางเศรษฐกิจความเชื่อมั่นดัชนีการแสดงถึงความปัจจุบันสถานการณ์ทางเศรษฐกิจ,กระโดดลงไป 40.70 ในเดือนเมษายนอกจาก 33.30 ในเดือนมีนาคม ที่ตรวจสอบการใช้ในบัญชีผู้ใช้ความเห็นขอ 350 ทางการเงินและนักวิเคราะห์ทางเศรษฐกิจ.

Notably ที่สวิสดคนว่างงานเพิ่มอัตราการกำลังยืนอยู่ที่สี่เดือนน้อยของ 2.5%งตัว(ที่ไม่ใช่ seasonally งปรับตัว)ในเดือนมีนาค 2019,ลงมาจาก 2.7%ในเดือนก่อนหน้านี้.

ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทคก่อน-หนึ่งส่วนสี่ผลเรือนที่สวิสธนาคารแห่งชาติ(SNB)วันอังคารแสดงให้เห็นว่าธนาคารกลางให้ผลประโยชน์มาเกี่ยวข้อของ CHF30.1 ล้านกำลังจะบอกผมว่า fluctuations ในของมันแข็งแกร่งสมดุลองแผ่นงานเป็นผลลัพธ์จากอยู่ในนั้นของแข็งพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้. ที่ Q1 คิดว่าบ่งบอกว่า SNB ที่ถูกสร้าง CHF29.30 พันล้านหาประโยชน์จากมันสัญลักษณ์ของเงินตราต่างประเทศตำแหน่ง,เวลาอย่างน้อย CHF0.9 พันล้านจากทอง holdings และเรื่อง$0.5 พันล้านจากการสวิส name ตำแหน่งดี ในช่วงเวลาเดียวกันเมื่อปีที่แล้วที่เซ็นทรัลธนาคารทำให้เป็นการสูญเสียของ CHF6.80 ล้าน

ไม่ต้องสงสัปตันแนะนำให้ทุกอย่างใน monetary ส่วนร่วมในด้านนโยบาค่อนข้างเงียบๆ นี่แสดงให้เห็นว่าธนาคารกลางอาจจะไม่มีความสัมพันธ์กับคน monetary ข้อกำหนดในเร็วๆนี้โดยเฉพาะกับคน name นอ่อนแอโดยอยู่ในระดับเดียวกับในเดือนที่ผ่านมา ที่ benchmark สนใจอัตราการในสวิสเซอร์แลนด์คือ -0.75%. นั่นหมายถึงคนสวิสชาติธนาคารปัจจุบันข้อหาความสนใจของ 0.75%ในทรัพย์สินจับเหนือไปเป็นค่ากระตุ้นระดับโดยธนาคารในประเทศ. ที่เซ็นทรัลธนาคารพร้อมที่จะเข้าไปแทรกแซงในตลาดหากจำเป็นต้องใช้เพื่อให้แน่ใจว่าเป็นอ่อนแอ name.

กับดอลลาร์สหรัฐอเมริกา mercilessly เคลื่อนทัพไปต่อต้านอื่นทั้งหมด currencies ที่สวิส name อาจจะได้เรียนรู้ว่ามันยากที่จะได้ต่อสู้กับดอลลาร์สหรัฐอเมริกา. ดังนั้น,fundamentally ที่ USD/CHF คู่อาจอยู่ช่วง-ผูกอยู่ในระยะสั้น. ที่ไม่ตรกแซงทางเศรษฐกิจข้อมูลก็คือกำหนดสำหรับที่เหลือของสัปดาห์นักลงทุนจะต้องมองหาคนโกลบอลองตลาดสำหรับสัญญาณคุณ

ในทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่า USD/CHF คู่กำลังจะถูกรต่อต้านที่ 1.0215. อีกเล็กน้อยสนับสนุนเป็นเดียวที่ 1.0140. ที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดซากอยางมันแตกกำลังกายขาดของแรงผลักดันแล้ว เป็นผลให้อยู่ในระยะสั้นเราสามารถคาดหวังของเงินตราจับคู่ให้อยู่ช่วง-ผูกพันกันเล็กน้อย bearish ติใน.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: