แข็งแรงอยู่บ้านพักเริ่มข้อมูลของกลายเป็น Greenback Bullish

 
แคนาดา name มีน้ำหนักเพิ่มมาเกือบ 200 pips ที่ผ่านมาสิบวันตามที่ปล่อยตัวของพวกเราน้ำมันรายการสิ่งของข้อมูลออกมา รายงานจากพลังงานข้อมูลผู้ดูแลระบบ(EIA)ชี้ให้เห็นว่านั่นพวกน้ำมันหุ้นเพิ่มจำนวนโดยเดียว 1.85 ล้านแทนที่จะเป็น projected 2.80 ล้านลำกล้องมาร์ค รายงานก็แสดงให้เห็นว่า inventories ใน Cushing น้ำมัน depot ในโอกลาโฮมาปรับปรุงข้อมูลแล้วโดย -3.60 ล้านถัระหว่างช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมา,เมื่อเทียบกับกับลของ 0.70 ล้านถังในก่อนหน้าสัปดาห์ก่อน เป็นขอปฏิเสธในพวกเราน้ำมัน inventories เป็นบวกสำหรับคนฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมัน แคนาดาซึ่งเป็นหนึ่งของผู้พัน exporters ของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันได้ผลประโยชน์จากราคาขึ้นแล้วดังนั้น Loonie เพิ่มขึ้นสู้กับดอลลาร์สหรัฐอเมริกา. อย่างไรก็ตามเรากำลังรอการเรียกชุมนุมอยู่ใน greenback สัปดาห์นี้เนื่องจากเหตุผลให้เอ็กค์ฮาร์ทโทลเลอกล่าวไว้

ตามสถิติแคนาดาองการผลิตหรือโรงงานขายปฏิเสธ 0.3%m-โอ-เอ็นในธันวาคมต่อไปนี้เป็น upwardly revised 3.8%การการเจริญเติบโตของในเดือนพฤศจิกายน Economists มีคาดว่าเป็นการเติบโตของคนอย่างน้อย 0.2%ในเดือนธันวาคม ห้องปฏิเสธเป็นส่วนใหญ่เป็นเพลงการขายของ petroleum,คุณด้วยคาร์บอนทันสินค้าและอาหารผลิตภัณฑ์. โดยรวมแล้ว..การขายกปรับปรุงข้อมูลแล้วใน 11 ของ 21 อินดัสท,เป็นตัวแทนให้ 57%ของการผลิตเซกเตอร์. ในขณะที่ชาวแคนาดา name นกำลังกลายเป็นอ่อนแอเนื่องจากเป็นปฏิเสธในโรงงานขายที่ greenback คือ strengthening อยู่แข็งแรงตึกนี้อนุญาตและบ้านพักเริ่มข้อมูล

ตึกนี้อนุญาตสำหรับเขตที่อยู่อาศัย\n ก่อสร้างขึ้น 7.4%m-โอ-เอ็จะ 1.40 ล้านดอกหน่วยในเดือนมกราคม นักวิเคราะห์ได้คาดหวังว่าตึกนี้อนุญาตให้ปฏิเสธที่จะ 1.29 ล้านในเดือนธันวาคม มันเป็นจุดที่สูงสุดบันทึกไว้ในระดับตั้งแต่วัน 2016. จำนวนของอาคารอนุญาตเป็น 1.30 ล้านในเดือนธันวาคม ที่รายงานข้อมูลยังถูกเปิดเผยนั่นเดียวครอบครัว authorisations ในเดือนมกราคมเป็น 866,000 หน่วยลง 1.7%จาก 881,000 ในเดือนธันวาคม อย่างไรก็ตาม authorisations เพิ่มจำนวนโดย 10.5%อยู่เป็นประจำปีขอศึกษาขั้นพื้นฐาน

เหมือนๆกัน,อยู่บ้านพักเริ่มต้นกุหลาบ 9.9%ต้อง 1.33 ล้านดอกหน่วยในเดือนมกราคมจากกอง upwardly revised กการคำนวณของ 1.21 ล้านดอกหน่วยในเดือนก่อน. ไฟช็อยู่ในตึกอพาร์ทเมนท์ก่อสร้างแม่ก็เพิ่มอีโก้ที่ลักปลายๆด้วยนะ เป็น y-o-y นพื้นบ้านให้เริ่มจากเป็น 7%ที่สูงขึ้นเมื่อเทียบกับเป็นปีแล้ว นักวิเคราะห์ได้คาดหวังกับบ้านสำหรับคนเริ่มต้นของ 1.23 นล้าน มันเป็นที่สูงที่สุดเป็นอันดับสองบันทึกไว้ในระดับตั้งแต่ปี 2008 ทางการเงินสถานการณ์ ดังนั้นทางเศรษฐกิจข้อมูลสนับสนุนการชุมนุมช่วยใน USDCAD เข้าคู่กันดีจัง

ที่ USDCAD คู่มีเจสนับสนุนที่ 1.2480. ยิ่งไปกว่านั้นคนแรงขับเคลื่อนแสดงสถานะผังแป้นพิมคิเหนืออ่านของ 100. ดังนั้นพวกเราคิดว่าเป็น uptrend งจะเริ่มต้นขึ้นในสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่แล้ว

ต้อง capitalise บ uptrend พวกเรากำลังพิจารณารับมาตำแหน่งในสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่อยู่ใกล้ 1.2520. เพื่อกลบเกลื่อนเสี่ยงเราจะแน่นอนที่หยุดการสูญเสียสั่งทางด้านล่า 1.2410 หลังจาก establishing นมานานแลกเปลี่ยน คำสั่งหนังสือผลประโยชน์จะยังถูกเก็บไว้ใกล้ 1.2810.

พร้อมกันเพื่อเพิ่มกลับมาเราอาจจะซื้อโทรใช้ตัวเลือกซึ่งนั่นจะยังคงอยู่ในภาวะใช้งานสำหรับช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์ก่อน เลือกใช้ตัวเลือกอาจจะซื้อเดียวเมื่อตอนที่ USDCAD จับคู่การค้าแบบใกล้ 1.2480 อยู่ในสัญลักษณ์ของเงินตราองตลาดนะ

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: