ไมโครซอฟ Color Unveils Blockchain ระลึกข้อมูล Mgmt. บริการ

 

ที่ cryptocurrency ตลาดเหลือระยะผูกพันกับ bearish ติใน. Bitcoin(BTC)ยังคงเมาส์อยู่เหนือแถวที่$7,300 ระดับ. ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมงที่มีการเข้ารหัสเสีย 1.6%ไว้แลกเปลี่ยนที่$7,362.อายุ 13 ยาฆ่าเชื้อ(ETH)ได้มีการสูญเสีย 2.1%ไว้แลกเปลี่ยนที่$146.79. เช่นกัน XRP สูญเสีย 2.2%ไว้แลกเปลี่ยนที่$0.2228. อีกพัน altcoins ซึ่งต้องสูญเสียใน 24 ชม.ที่ผ่านมารวมอออออแอลกอฮอล์(TRX-$0.0143,-1.8%),Litecoin(LTC-$44.32,-2.2%),Stellar(XLM-$0.0539,-2.8%),Bitcoin เงินสด($207.87,-2.1%),Tezos(XTZ-$1.48,-6.8%),ราศีสิงห์(ลีโอ-$0.9020,-0.34%),ขีดกลาง(ขีดกลาง-$51.14,-0.6%),จักรวาล(อะตอม-$3.63,-5.5%), Huobi(ของ HT-$2.75,-3.0%),IOTA(IOTA-$0.2004,-2.6%),OKB(OKB-$2.69,-0.95%),Ethereum คลาสสิค(ETC-$3.77,-3.4%),Cardano(ไอด้า-$0.0372,-2.9%),NAME(NAME-$2.64,-3.4%)และ Binance เหรียญ(BNB-$15.24,-2.3%). ที่ altcoins(ด้านบน 20)ที่ได้สะสมอาณาบริเวณพื้นที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง ChainLink(เชื่อมโยง-$2.13,4.5%)และ Monero(XMR-$53.45,0.69%).

 

รัฐบาลระดับ initiatives

ยูเครนยอมรับเงินไปฟอกกฏหมายนจดหมายฉบับร่างสำหรับ VASPs และ cryptos

ที่ชาวยูเครนของรัฐบาลมี legalized ฉบับร่างสุดท้าของฟอกเงินกฎหมายที่จะช่วยเสมือนทรัพย์สินบริการผู้จัดทำ(VASPs)และ cryptos เป็นส่วนหนึ่ง FATF กฏ. ที่ legalized เวอร์ชั่นของการเข้ารหัสบิลถูกตีพิมพ์โดย Rada ที่ legislative ร่างกายของยูเครนได้ กฎหมายใดๆ cryptos เป็นร้านขายของความร่ำรวยในขณะที่ระบบเน้นข้อความของมันไปใช้ในทางการเงินอาชญากรรมอย่างเช่นหลอกลฟอกเงินและผู้ก่อการร้ายเงินทุน

ที่ใหม่กฎหมาย stipulates ไกด์ไลน์สำหรับติดตามและ regulating cryptocurrency แลกเปลี่ยน หนึ่งใน notable คำแนะนำก็คือต้องโฟกัสในการเข้ารหัสบุคคลหนึ่งการค้าแบบมีค่าน้อยกว่า$1,300(~30,000 hrivan)และดึงข้อมูงกุญแจสาธารณะของผู้ส่งสำหรับต่อการติดตามดูของเกี่ยวกับธุรกรรม.

ถ้าการต่อรอง exceeds จำนวนเงินโดบประมาณพูดถึงอยู่เหนือค legislation เรียกสำหรับการแสดงตัวปลายทางและก็เป็นของธุรกิจความสัมพันธ์ระหว่าง transacting งานปาร์ตี้

สำหรับ VASPs ผู้ปกคร stipulates เป็นการต่อรองค่ากระตุ้นระดับของ 40,000 hryvnia($1,600). มี VASP ตกหลุมนั่นหมวดหมู่ควรจะเสนอที่จำเป็นต้องใช้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่บ้างไปที่โรงแรมนั่นรวมทั้งรายละเอียดของค้าทาสคนใดคนที่เรียนอกจาก jurisdictions นั่นไม่ adhere เพื่อต่อต้าน-ฟอกเงินข้อเสนอแนะ ยิ่งไปกว่านั้นมีอำนาจหน้าที่ต้องเตือนในกรณีที่มีผู้ค้าทาสคนใดเป็นสมาชิกครอบครัวและต่างประเทศระชาชนในเมือง ถึงแม้มีการถอนเงินจำเป็นต้องแจ้งทันที

 

บริษัทเอกชน initiatives

Color ที่พึ่งถูกปล่อยตัวใหม่ blockchain ข้อมูลของแอดมินบริการ

ไมโครซอฟ Color ที่ blockchain-เปิดใช้งานคลาวด์ดิวิชั่นของซอฟต์แวร์ยักษ์คอยเปิดเผยใหม่ tokenization และ blockchain ข้อมูลของผู้บริหารบริการ. ข้อมูลที่ถูกเปิดเผยผ่านอย่างเป็นทางการบล็อกของลันโดยไมโครซอฟ Color. บริการตั้งใจจะบรรเทาการสร้างและจัดการเรื่องขอดังนั้นตอนที่ส่งบอลเหมือนกัสัญลักษณ์นั้นพบเงื่อนไขการเรียงลำดับอุตสาหกรรม. บริษัทยังเสนอ readymade ต้นแบบสำหรับเรื่องทั่วๆไปที่ทำตามใจใช้และรวมถึงการเป็นสตูดิโอต้นแบบของพัฒนาขึ้นโดยเพื่อนร่วมงานคาดไว้ต่างหากที่จะถูกรวมอยู่ในสถานที่ในอนาคต

ในบล็อกของประกาศช่วยอธิบายเรื่องใหม่ของบริการ complements ที่ Color Blockchain บริการ: "กับเรื่องนี้ล่าสุดขอเสนอให้เราสามารถตอนนี้ข้อเสนอของลูกค้าถึงจุดจบ-เพื่อจบประสบการณ์ของอย่างง่ายดายกำลังสร้างและจัดการสัญลักษณ์สำหรับทางกายภาพดิจิตอลหรือทรัพย์สินทาง Color Blockchain สัญลักษณ์(ตัวอย่าง),ที่เพิ่มมานอกเหนือจากการจัดการการป blockchain เครือข่ายตัวเองผ่านทาง Color Blockchain การให้บริการ"

Blockchain ข้อมูลผู้จัดการก็คืออีกคนใหม่ของบริการเสนอที่เพิ่มมานอกเหนือจาก tokenization. มัน facilitates ผู้ใช้เพื่อเอาข้อมูลจาก blockchain บัญชีต้องถอดรหัสมันในกรณีที่มันถูกเข้ารหัสและส่งมันจะแตกต่างกันแหล่งข้อมูลอยู่ Blockchain ข้อมูลผู้จัดการวามสามารถของคุณสมบัติ eases "the cumbersome งานของ integrating ที่มีอยู่โปรแกรมกับข้อมูลที่นั่งอยู่บน blockchain บัญชีเล่มหนึ่ง."

 

SBI Holdings พิจารณา XRP สัญลักษณ์ที่ต้องจ่ายถือหุ้นราวของสาวน้อ

SBI Holdings ญี่ปุ่นทางการเงินบริการยักษ์,กำลังมองหาทางที่เลือกใช้ตัวเลือกของใช้ XRP สัญลักษณ์ที่ต้องจ่ายถือหุ้นราวของสาวน้อ. Notably จ่ายเงินให้องราวของสาวน้อใช้ XRP สัญลักษณ์เป็นการกระทำของบริษัทสาขา MorningStar สำหรับครั้งแรกก่อนหน้านี้ในปีนี้ ข้อมูลที่ถูกเปิดเผยโดย Yoshitaka Kitao,ซีอีโอของ SBI. โดยจุดสิ้นสุดของเดือนมีนาค 2020,SBI ตั้งใจจะเรียกใช้โปรแกรม MorningStar ญี่ปุ่น disclosed มันวางแผนที่จะสามารถแบ่งกันใช้ XRP ในเดือนสิงหาคม 2019. ตอนนั้น MorningStar เป็นการจัดการกล่าวว่ามันจะจ่ายค่า 30 XRP องราวของสาวน้อย่างที่ต้องพวกนั้นในผู้ถือหุ้นราใครเป็นเจ้าของน้อยที่สุดของ 100 ส่วนแบ่ง.อย่า...

 

เบ็ดเตล็ด

พวกเราน่อยได้สิ่ง NYDIG Bitcoin แผนกองทุนวางแผนจะเสนอส่วนแบ่งให้ institutional นักลงทุน

NYDIG Bitcoin แผนกองทุน,ซึ่งเป็นสนใจ Bitcoin(BTC)อนาคตได้รับอนุมัติจากพวกเราวินาที(Securities และการแลกเปลี่ยนข้อตก)เพื่อข้อเสนอของใช้งานร่วมกันเพื่อ institutional กนักลงทุน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นส่วนหนึ่น่อยได้รวบรวมเอกสารของนิวยอร์คดิจิตอลการลงทุนกลุ่ม LLC(NYDIG)ตอนนี้ได้รับอนุญาตจาก regulatory อำนาจที่จะเสนอหุ้นต้องใบการลงทุน advisors และพวกเขา vetted รายชื่อรั่วไหลออก ผู้กองทุนไม่ stipulated มีค่าน้อยที่สุดสำหรับการลงทุนเป็นโดนัลด์มีสิทธิ์คุกมันแน่นเกินลูกค้าของเรา

ผู้กองทุนอธิบายตัวมันเองเป็น "ไม่ diversified,ปิด-สิ้นสุดการจัดการการลงทุนบริษัทนั่น continuously เสนอของมันส่วนแบ่ง" กับคนเล็งของตระหนักเมืองหลวงความชื่นชมโดยการสืบสวนอยู่ใน BTC อนาคตสัญญา. ที่เริ่มการเมืองหลวงของกองทุนคือ 25 ล้านเหรียญและสูงสุดของแนะนำเสนอราคาต่อรแบ่งปันคือเงิน 10.

บริษัทยังถูกเปิดเผยของมัรสืบสวนกลยุทธ์โดยบอกว่ามันจะลงทุนเดียวที่เป็นเงินสด-จัดกา BTC อนาคตที่อแลกเปลี่ยบเปลี่ยนแปลงสินค้า regulated โดยที่พวกเรา CFTC(สินค้าอนาคตแลกเปลี่ยนค่านายหน้า).

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: