สตาร์บัคส์มาคิดถึง 3Q17 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้,Trims FY17 เอาท์ลุ้ค

 
แม้จะมีคนโพส fiscal 2017 ที่สามหนึ่งส่วนสี่อข่ายรายได้อยู่ในสายกับนักวิเคราะห์'การคำนวณที่หุ้นของของสตาร์บัคส์ไง(NASDAQ:SBUX)ได้มีการสูญเสียไป 5%ที่ผ่านมาสองอาทิตย์ใกล้จะปิดแล้ที่$53.22 เมื่อวานนี้ นั่นเป็นเพลงกว่าที่คาดเดียวกัน-ร้านขายส่งสำหรับคนที่สามต่อกัไตรมาส. บริษัทยัง&ชื่ออัลบั้ม:มัน fiscal 2017 รรายได้และพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้คาดหวัง. ยังเราคือความคาดหวังเรื่องก็คือ...ผมได้อยู่ในราคาหุ้นของเนื่องจากเหตุผลให้ด้านล่างนี้

ที่ซีแอตเติ้ล-จากบริษัทมีรายงานว่า Q32017 อข่ายนอก revenues ของเงิน 5.66 พันล้านการเพิ่มความของ 8%จาก$5.24 พันล้านใน Q32016. เนื่องจากเป็น 10%เพิ่มในปฏิบัติการรายการใช้จ่ายและ 7.8%ขึ้นในสนใจรายการใช้จ่าย,สตาร์บัคส์รายงานข้อ 8.3%ขอปฏิเสธในคนที่สาม-หนึ่งส่วนสี่อข่ายรายได้ให้$691.6 ล้านเปรียบเทียบกับ$754.1 ล้านในช่วงเวลาเดียวกันเมื่อปีที่แล้ว อยู่ต่อแบ่งปันพื้น,พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 0.47 ต่อแบ่งกันในที่สาม-หนึ่งส่วนสี่อยู่ต่ำกว่า$0.51 ต่อแบ่งปันในที่สัมพันธ์กันเนี่ยเมื่อปีที่แล้ว

ไม่รวมตัวจด้วยความหวังดีและทรัพย์สิ impairment งข้อหาและรายได้จำกัด-ภาษีผลกระทบกับคนที่ไม่ใช่ GAAP การปรับเปลี่ยนในหมู่คนอื่นที่สาม-หนึ่งส่วนสี่คนที่ไม่ใช่ GAAP พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ต่อส่วนแบ่ง$0.55 ต่อแบ่งปันอยู่สูงกว่า$0.49 ต่อแบ่งรายงานในวงก่อนปีที่คล้ายกันไตรมาส. อยู่เฉลี่ย,Thomson Reuters นักวิเคราะห์คาดพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 0.55 ต่อแบ่งกับ revenues ของเงิน 5.75 พันล้าน.

เดียวกัน-ร้านขาย,เป็นเรื่องสำคัญเลือกแบบเส้นต่อเนื่องที่เฝ้าดูอยู่โดยนักวิเคราะห์,โตมา 4%ในหนึ่งส่วนสี่,ปัจจุบันเปรียบเทียบกับความคาดหวังของ 4.9%. ในพวกเราลองเทียบการขายเติบโตขึ้น 5%ในข่าวล่าสุดคนไตรมาส. Notably เหมือนกั-ร้านขายกระโดดอน 7%ในประเทศจีน
บริษัทได้ยังตัดสินใจที่จะปิด 379 ของมัน Teavana ร้านขายงร้องบนพื้นฐานของระดับความนุ่มนวลอยู่ในห้องเราเต็มแล้วร้านอาหารหน่วยรบ สตาร์บัคส์ซึ่ง Teavana โซ่สำหรับเรื่อง$620 ล้านในปี 2012

มองหาเธอก่อนสตาร์บัคส์ anticipates FY17 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ต่อแบ่งเป็นระหว่าง$2.05 และ$2.06. ความเดิมตอนที่แล้วบริษัทที่มีการพยากรณ์พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ในระยะของ$2.08 ให้$2.12 ต่อส่วนแบ่ง. บริษัทกล่าวนั้นมันตอนนี้ต้องการการเจริญเติบโตของรายได้นับไปอยู่ล่างสุดของมันก่อนหน้านี้คำแนะนำช่วงของ 8%10%. ยิ่งไปกว่านั้น comparable เดียวกัน-ร้านขายคือต้องเติบโตขึ้นระหว่าง 3%และ 4%.

ที่หุ้นของตกลงส่วนใหญ่เป็นเพราะของอ่อนลองเทียบข้อมูลการขายและอ่อนแอ FY17 รายได้นับเอาท์ลุ้ค. อย่างไรก็ตามมันควรจะเป็นจำเป็นต้องบันทึกเมื่ออว่าบริษัทในขณะนี้อยู่ใน expansion ความเสี่ยงแล้วก็ diversifying ของมันผลิตภัณฑ์อเสนอ สตาร์บัคส์พูดว่ามัน anticipates 12,000 ร้านขายยาอยู่ในปฏิบัติการโดย 2021. บริษัทได้ยังได้ออกแถลงการณ์นั่นมันตั้งใจจะร้องที่เหลือ 50%แบ่งปันของมันตะวันออกประเทศจีนธุรกิจ(จาก JV นคู่หูกัน)สำหรับเรื่อง$1.3 ล้าน ที่ acquisition คือคาดหวังที่จะเพิ่ม$1 พันล้านการรายได้อยู่เต็มไปด้วปี 2017. ดังนั้นทำให้ดี quarterly ผลและการการเจริญเติบโตของแผนการกำหวังว่าจะดึงดูดนักลงทุนที่ปัจจุบันระดับราคา.

ราคาราฟแสดงว่ามีหุ้นของเจสนับสนุนที่ 53 ระดับ. ที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดทำให้เป็นบวก divergence กับราคาและปรับความถี่จุดสีแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดอยู่ใน oversold เขตพื้นที่. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังให้เป็น upswing ในห้อแบ่งรางวัล

จะได้จากการวิเคราะห์เราหวังว่าจะซื้อเรียกตัวเลือกใช้งานได้จนถึงวันที่ 23 สิงหาคม สัญญานคงจะซื้อตอนที่หุ้นของการค้าแบบใกล้$53 ใน equity องตลาดนะ

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: