เวลล์ Fargo ท่อปฏิบัติการในพวกเราสี่คนอเมริกา

 
ยๆในเหตุการณ์เหล่าผู้น่าสงสารประสิทธิภาพการเมานท์ตำแหน่งถูกกฏหมายแบงค์และกล่าวหาของร้าย governance,เวลล์ Fargo และบริษัท(NYSE:WFC),รายที่สาม-ธนาคารที่ใหญ่ที่สุดในพวกเรามีตัดสินใจที่จะปิดปฏิบัติการของมันในสี่คนอเมริกาอยู่ในพวกเรา ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจคือส่วนหนึ่งของที่ยิ่งใหญ่วางแผนที่จะถอดปลั๊กอยู่มากกว่า 800 หน่วยโดย 2020 และจัดการที่เหลืออยู่ 5,000 ตำแหน่งของ. ใน 2017,เวลล์ Fargo ดึงกเราไม่ลองเอานี่อยู่ในตำแหน่งของ 214. ธุรกิจ reorganisation ไม่สามารถแก้ปัญหาทั้งหมดปัญหาเรื่องเผชิญหน้าที่ธนาคารที่คุยกันเรื่องทางด้านล่างนี้ เราคาดหวังที่หุ้นของของเวลล์ Fargo ซึ่งปิดที่$55.58 ต้องตีกันในวันจะมา

ที่ซานฟรานซิสโก,แคลิฟอร์เนีย-จากธนาคารปิดทั้งหมดขอกิ่งก้านอยู่ในมิชิแกน(14),โอไฮโอ้(1)และอินเดียนา(33). ยิ่งไปกว่านั้นเวลล์ Fargo ยังปิดสี่ของกิ่งก้านอยู่ในวิสคอนซินแต่จะจ้างอีก 48 ของกิ่งก้าน. Flagstar Bancorp(FBC)เป็น largely ไม่รู้จักธนาคารข้างนอกห้องเราคือ acquiring ทั้งหมดหน่วย(52)ขายให้เวลล์ Fargo.

ข้อตกลงคือคาดหวังที่จะเสร็จสมบูรณ์โดยรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่ของ 2018. Flagstar Bancorp เป็นลูกค้าฐานจะสอนไว้ให้สมบูรณ์ของ acquisition. ที่มิชิแกน-จาก Flagstar มีเรื่อง 3,500 พนักงานและลที่มีคุณค่าของที่$2 ล้าน Notably,เวลล์ Fargo นเป็นตลาดด้านคือเรื่อง$267 พันล้านและ employs เกือบ 263,000 คนอื่น ที่หน่วยจะยังคงทำงานเป็นเวลล์ Fargo ตำแหน่งของจนกระทั่งข้อตกลงคือเสร็จสมบูรณ์@info:status Flagstar ได้รับการยืนยันแล้วว่ามันจะจ้างทุกหน่วยและพนักงาน"ที่ปิด". ตอนเวลล์ Fargo องเรากำลังจะหลุดมือแล้วลงหน่วยของมันเข้าแข่งขั JP มอร์แกนกำลังวางแผนที่จะลงทุนเงิน 20 ล้านที่จะเปิดอีก 400 หน่วยโดย 2023.

เวลล์ Fargo อย่างไรก็ตามจะมีโฆษณาที่จะไม่ยื่,ร้าน brokerage,ความมั่งคั่งการจัดการและบ้านที่จะไม่ยื่นปฏิบัติการในสี่รัฐอเมริกา คน 490 ลูกจ้างทำงานอยู่ในพวกนั้นหน่วยจะกลายเป็น Flagstar ส่งเรื่องให้กรมสรรพากร Flagstar นจะต้องจ่าย$2.50 พันล้านให้เวลล์ Fargo. พวกนี้อีกสี่หน่วยมีเงิน 2.30 พันล้านอยู่ในเงิน. ดังนั้น,Flagstar คือการซื้อที่หน่วยงานเล็กๆชั้นยอดของ 7%.

เวลล์ Fargo คืออกไปกับไม่มีทางเลือกที่จะโน้มน้าวนักลงทุนและยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหนนั่นมันคือกาขั้นตอนทำความสะอาดด้วยที่บ้านรกเชิญนั่งค่ะ เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ของรัฐบาลกลางเก็ตบเวลล์ Fargo กับที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน sanctions สำหรับ"widespread ของลูกค้ารละเมิดสิทธิมนุษยชน". คนเลี้ยงจะไม่ยอมให้เวลล์ Fargo ต้องเติบโตของมันทรัพย์สินเกินกว่า$2 trillion จนกระทั่งมันคือกล่อมให้เชื่อว่าธนาคารไม่ได้ก้มลงกฏ ที่กำแพงถนนนั่นเป็นการเอาอย่างรุนแรงกดดันบนเวลล์ Fargo จะตัดทุกอย่างที่ธนาคารคือจ้องมองใหญ่ตามกฎหมายแบงค์ที่เชื่อมโยงกันที่บัญชีปลอมเรื่องอื้อฉาว ธนาคารต่างมีมันเยอะมากกทำงานต้องการจะทำกับท่วงทำนองที่ปฏิบัติการ

เมื่อเดือนกรกฎาธนาคารยอมรับว่ามันพนักงานเปิดตัวเท่านั้นที่ 3.50 ล้านบัญชีโดยไม่มีการตรวจสอบสิทธิ์จากลูกค้าไปเลย ต่อการสืบสวนเปิดเผยมันธนาคารมีตั้งข้อหาลูกค้าสำหรับอัตโนมัติประกันพวกเขาไม่เคยต้องการ. บางอย่างของหน่วยจอมทุกข์กับลูกค้าไม่จำเป็นต้อค่าจำนองบ้านค่าจ้างมหาศาล. ที่ auditing ยังเปิดเผยว่าบางคนของพนักงานต้องยุ่งธุรกิจเอกสารของลูกค้าใน 2017 และก่อน 2018. เมื่อเดือนก่อนที่ธนาคารตกลงจะจ่ายเงิน$480 ล้านให้แผนกของความยุติธรรมเพื่อปิดบัญชีปลอมเรื่องอื้อฉาว งั้นคนจบเรื่องของหน่วยเป็นเพียงเริ่มต้นของทำความสะอาดขั้นตอนการ ดังนั้นหุ้นของจะยังคง bearish อยู่ในระยะสั้น.

ในทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงเป็นบริษัทต่อต้านเพื่อนที่หุ้นของที่อ 56 ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทองปรับความถี่จุดสี oscillator ทำให้ด้านล่าง highs. ดังนั้นพวกเราคาดหวังที่หุ้นของของเวลล์ Fargo จะยังคง bearish อยู่ในระยะสั้น.

เราชอบที่จะลงทุนในนอกตัวเลือกเอาสัญญาเพื่อผลประโยชน์จาก impending องปฏิเสธในราคาหุ้นของ. ก่อนที่จอดปิดทางของเรา surplus เงินทุน,เราจะหาทางเลือกสัญญาซึ่งจะหมดอายุบนหรือล้นตั้งกะเดือนมิถุนายนอนอายุ 15 ยิ่งไปกว่านั้นที่หุ้นของของเวลล์ Fargo ควรจะแลกเปลี่ยนใกล้$56 ใน NYSE.

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: