ซื้อ Dips บ EUR ลือยๆในเหตุการณ์เหล่ากรีก Unrest

 
ที่กำลังดำเนินซักหน่อยกรีกต่างหารเจรจาต่อรองระหว่างกรีก creditors และใหม่ของกรีกแสดงของรัฐบาลไม่มีความคืบหน้าและยูโรเกี่ยวข้องกังคู่กันเป็นแสดงว่าไม่มีรอยการเคลื่อนไหวใดๆทั้งสิ้น

แลกเปลี่ยนควรจะเข้าใจว่าเป็นกระบวนการและในขณะที่ฉันไม่ได้เป็นแฟนตัวยงของสมมติฐานของวิเคราะห์,ตลาดต้องการเหตุผลที่ต้องทำให้ครอบครัวของเป็นตัวกระตุ้นแล้วเมื่อปีก่อน มันกระตุ้นกำลังถูกแทนที่ด้วยข่าวนั่นครั้งถึงสายไฟได้

กำลังแลกต้อง,อยู่เหนือทั้งหมดความอดทนและ willingness ต้องยอมรับว่าคุณผิด เป็นไปได้ที่จะถูกต้องและยังปล่อยเงินเหรอ? โอ้ใช่,มันสามารถทำได้ มันเรียกว่ามาแลกเปลี่ยนหมายถึงกินมากกว่าการค้าแบบในทางเดียวกันและตอนมันน้อยไปตลาดทำให้ต่อต้านคุณแล้วคุณต้องออกไป

ฉันพูดถึงเรื่องพวกนี้เงื่อนไขเพราะนี่คือสิ่งที่ความเสี่ยงค้าทาสคนใดกำลังเผชิญกับวันนี้ตอนที่ตลาดจะไม่ไปไหนทั้งนั้นมันไม่มีที่สำคัญทางเศรษฐกิจข่าวจะถูกปล่อยตัวสัปดาห์นี้และสายตาทุกคู่กำลังมองมาสีเขียว.

มีเรื่องตลกกับสีเขียวนั่นคือไม่สามารถบังคับให้ออกมาจากสหภาพยุโรปจากปัจจุบันสนธิสัญญาถ้าพวกเขาไม่ต้องการที่จะออกไปซะ อย่างไรก็ตามพวกเขาจะได้รับอนุญาตให้ทิ้งเงินยูโรอย่างที่มันไม่ข้อบังคับให้ต้องอยู่ในสหภาพยุโรปและให้เงินยูโรตอนเป็นเงินตราต่างประเทศ. ดูกรณีของโรมาเนียและบัลแกเรียกตัวอย่างเช่นที่พวกเขาเป็นสมาชิกของสหภาพยุโรปแต่ยังไม่มีเงินยูโรตอนเป็นเงินตราต่างประเทศ.

ถ้าเป็นทางออกจะเป็นพบงั้นยูโรอควรระเบิดอาละวาดซึ่งก็น่าสงสัสูงทั่วทั้งแดชบอร์ดที่อกจากกรีกปัญหาไว้ในปัจจุบันสภาพแวดล้อมคืนเดียวที่ความช่วยเหลือเล็กน้อการการเจริญเติบโตของ:ต่ำ inflation น้อน้ำมันราคาและ ECB กระตุ้นควรจะเพิ่มการการเจริญเติบโตของทั่วทวีปนี้จริงไหม? เพิ่มไปที่บัญชีผู้ใช้ปัจจุบัน surplus ในยุโรปและคุณต้องการสถานการณ์สำหรับผู้สูงขึ้นเงินยูโร.

นี่อาจจะเป็นเหตุผลว่าทำไมเงินยูโรยังไม่ตกหลุมอีกแล้วทำไมมันคือการค้นหาผู้ซื้ออยู่ 1.07 บริเวณนี้

ฉันจะบอกว่านี่เป็นเพียงชั่วคราวเป็นเรื่องทางออกสำหรับกรีกจะเปิด Pandoras กล่องของวอย่างแล้วจะตั้งค่าเป็นอันตรายแบบแผนว่าอยู่ในยุโรปเป็นจากช่วงเวลานั้นมี EU นอกเมืองกับปัญหาทางเศรษฐกิจควรเลือกค่าปริยายบนหนี้แล้วทิ้งเงินยูโรตอนเป็นเงินตราต่างประเทศ.

มากเกินไปการเมืองเมืองหลวงจะถูกลงทุน,ไม่ต้องพูดถึงเรื่องผู้ยิ่งใหญ่ amounts ขอเงินยูโรตอนเป็นโครงการ ถึงแม้ประวัติศาสตร์บอกเราว่าของเงินตรา unions คชะตาได้กำหนดไว้แล้วว่าจะล้มเหลวซึ่งบางที่อาจจะเป็นสิ่งที่ครั้งนี้มันต่างออกไป

หลังจากทั้งหมดทันสมัยเศรษฐศาสตร์ควรจะอนุญาตใหม่หลังคิดอยู่

ดังนั้นฉันเป็น bullish EURUSD,EURJPY และ EURGBP แต่จากด้านล่างในระดับคือ 1.03,125 และ 0.6950 respectively โดยพุ่งเป้าไปที่นศ 1.13,138 และ 0.75.

ข่าวแนะนำ: