เวลล์ Fargo เห็นด้วยที่ต้องจ่าย$110 mln อยู่ในบัญชีของเรื่องอื้อฉาว

 
แม้จะมีคนพยายามจะถูกจับไปโดยทิมสโลนซีอีโอของเวลล์ Fargo และบริษัท(NYSE:WFC)เพื่อปลอบใจนักลงทุนเรา forecasted เป็นขอปฏิเสธในหุ้นขอบเดิน 21 ในเรื่องนั้น,เราก็ยังแนะนำค้าทาสคนใดเพื่อแสดงให้เห็นอันแสนสั้นอยู่ในตำแหน่งที่เคาท์เตอร์โดยคุณซื้ต่ำหรือด้านล่างนี้สำเร็จเรียบร้อยแล้ว ที่ซึ่งเป็นหุ้นเรื่อง 57.70 ในวันของขอคำแนะนำด้วยปิดที่$55.80 เป็นอาทิตย์ต่อมาแล้วแลกตัวกันเสร็จแล้วกำไรนะ ตอนนี้ธนาคารได้ออกคำเกี่ยวกับข้อตกลงระงับคดีของ lawsuits เกี่ยวข้องกับคนปลอมบัญชีของเรื่องอื้อฉาว เราคือความคาดหวังข่าวที่กระตุ้นสั้นครบกำหนดคลอดแล้วเรียนในหุ้นของที่ถูกระบุไว้ด้านล่างนี้

ที่ซานฟรานซิสโก-จากบริษัทได้ออกแถลงการณ์นั่นมันตกลงจะจ่ายเงิน$110 ล้านที่จะปักหลักการฟ้องร้องร้อยของมันลูกค้าสำหรับการเปิดบัญชีโดยไม่มีพวกเขา authorisation. เวลล์ Fargo ด้วยความหวังว่าข้อตกลงที่จะแก้ไข 11 คนอื่นเรียนเหมาะกับการกระทำที่เกี่ยวข้องกับบัญชีปลอมเรื่องอื้อฉาว ข้อตกลงระงับคดีจำนวนมากมีความตั้งใจที่จะปกปิดอ้างว่ามาจากเดือนมกราค 1,ปี 2009 เพื่อการประหารเดทของตกลงกันแล้ว มันควรจะเป็นจำเป็นต้องบันทึกเมื่อมันจำนวนเงินโดบประมาณตั้งนอกเหนือปลอมตัเป็นทนายค่าธรรมเนียมและอีกหลักต้องแลกด้วยอะไร ในนี้คำนึงถึง,เวลล์ Fargo clarified ว่าหลังจาก deducting พวกนั้นถูกกฏหมายข้อหาคนที่เหลืออยู่จำนวนมากจะต้องๆจะถูกกระจายออกเป็นเพื่อนที่ claimants.

การฟ้องร้องวันกลับไปอาจจะ 2015–หกเดือนก่อนเวลล์ Fargo อถูกตีด้วยการลงโทษของเงิน 185 ล้านโดย regulatory มีอำนาจหน้าที่(สหรัฐอเมริกาทางการเงินของลูกค้าการคุ้มครองสำนักงานแล้วลอสแองเจลลิสเมืองทนายไมค์ Feuer)สำหรับการเปิดเป็นหลายเป็น 2 ล้านบัญชีโดยไม่ได้รับอนุญาตจากรายชื่อรั่วไหลออก ตามระดับชาติมรุนแรงของธนาคารมาตั้งนานซีอีโอของจอห์น Stumpf อลาออก

ธนาคารได้อยู่แล้วตั้งนอกเหนือ$110 ล้านสำหรับการตกลงของทรัพย์สิน อย่างไรก็ตามที่ตกลงกันเป็นยังจะรับการรับรองโดย judicial เจ้าหน้าที่ก็ได้ เวลล์ Fargo ใหม่ของซีอีโอของทิมสโลนมีเมื่อเร็วๆนี้ elaborated วนขั้นตอนถูกจับไปโดยธนาคารจะได้รับความไว้ใจของลูกค้าและผู้ลงทุนทั้งหลาย ตามประกาศในสโลนพูดว่าตกลงกันเป็นอีกก้าวหนึ่งในทิศทางที่ถูกต้อง ข้อตกลงที่เป็นอย่างแน่นอต้อนรับข่าวจะบอกนักลงทุน นั่นเป็น uptrend ในหุ้นของของเวลล์ Fargo สามารถเป็นคาดหวังในวันจะมา

คราฟแสดงให้เห็นว่า sellers ล้มเหลวหลายครั้งในพวกเขาพยายามทำลายสนับสนุนระดับของ 55. คิดในแง่ดีคือต่อต้านอยู่ก่อนที่ 57.30. คนชีพขึ้นมาปรับความถี่จุดสี oscillator ยืนยันความเป็นไปได้ของ bullish reversal. ดังนั้น,เป็นนักธุรกิจสามารถคาดหวังให้เป็น upswing ในหุ้นของ.

จะได้จากที่จะต้องเกิดขึ้ uptrend เป็นการลงทุนสามารถสร้างในชั้นสูงหรือสูงกว่าตัวเลือกให้สัญญานั้นถูกต้องตามกฎสำหรับช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์ก่อน ยิ่งไปกว่านั้น,มันจะดีกว่าที่จะลงทุนเมื่อตอนที่หุ้นของของเวลล์ Fargo การค้าแบบใกล้$55 ใน NYSE.

ข่าวแนะนำ: